Dịch vụ làm visa đi Malaysia

Malaysia là một đất nước thú vị ở khu vực Đông Nam Á. Tính đa dạng trong sắc tộc đã tạo nên một nền văn hóa phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc với rất nhiều lễ hội thường niên, các món ăn tuyệt vời, kiến trúc truyền thống cùng các làng nghề thủ công. Hơn nữa, vẻ đẹp thiên nhiên đáng kinh ngạc của cái bãi biển, khu rừng mưa nhiệt đới đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp đẽ của Malaysia trong lòng bạn bè quốc tế.

Dịch vụ làm visa đi Malaysia của Vietnam Booking là địa chỉ làm visa uy tín trong nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn lấy được tấm visa đi Malaysia trong thời gian ngắn nhất với những thủ tục gọn nhẹ, đơn giản để những chuyến đi của bạn luôn được thuận lợi và suôn sẻ.

Nhận tư vấn miễn phí

ồ sơ làm visa đi Malaysia

Quá trình làm visa có nhiều bước khác nhau, mỗi bước đều giữ một vai trò quan trọng quyết định trực tiếp đến kết quả visa. Tuy nhiên, các cụ ta có câu ‘’đầu xuôi đuôi lọt’’. Để có thể vượt qua vòng phỏng vấn visa khó khăn và nhận được tấm visa đi Malaysia, trước hết bạn phải vượt qua được vòng xét duyệt hồ sơ visa. Vì vậy, khâu chuẩn bị hồ sơ là hết sức quan trọng và cần được lưu tâm đặc biệt.

dịch vụ làm visa đi malaysia

Thủ đô Kuala Lumpur tuyệt đẹp trong ánh đèn buổi hoàng hôn - Ảnh: Sưu tầm

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh yêu cầu phải có đầy đủ giấy tờ, tài liệu cần thiết. Dưới đây là danh sách những loại giấy tờ thiết yếu, bạn nên bổ sung vào hồ sơ xin visa của mình.

  • Form xin cấp visa đi Malaysia đúng với mục đích chuyến đi.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng. Nếu đã đổi visa thì nộp thêm bản chính và 01 bản sao các hộ chiếu cũ.
  • 02 ảnh hộ chiếu, cỡ kích thước 4,5cm x 5,5cm, phông trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất, yêu cầu chụp chính diện và đầy đủ khuôn mặt.
  • Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Lưu ý: các bản sao cần phải photo và công chứng đầy đủ các trang.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần nộp quyết định tuyển dụng lao động hoặc xác nhận việc làm. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ thuế 03 tháng gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng gần đây nhất, sao kê tài khoản ngân hàng; bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Malaysia hay các điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Malaysia.
  • Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Tuy nhiên, tùy theo mục đích chuyến đi của bạn là du lịch, thăm thân hay công tác mà phía Đại sứ quán Malaysia sẽ yêu cầu bạn bổ sung các loại giấy tờ khác nhau để hoàn thiện hồ sơ.

STT

Hồ sơ xin visa đi Malaysia du lịch

1

Giấy mời của công ty du lịch Malaysia, lịch trình chi tiết tour du lịch.

2

Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn và vé máy bay khứ hồi.

3

Bảo hiểm du lịch.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Malaysia thăm thân

1

Thư mời đi Malaysia thăm thân.

2

Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời.

4

Giấy tờ minh chứng mối quan hệ gia đình, bạn bè giữa người mời và người được mời.

5

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời trong trường hợp người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Malaysia công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác bên Malaysia, nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác phía công ty Việt Nam, kèm lịch trình công tác ghi rõ ngày đi và ngày về dự kiến.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú và vé máy bay khứ hồi với thời gian lưu trú không quá 90 ngày.

Dịch vụ làm visa đi Malaysia của Vietnam Booking

dịch vụ làm visa đi malaysia uy tínNghệ thuật đường phố ở Penang - Ảnh: Sưu tầm

Hiện tại, Malaysia có quy định miễn visa cho công dân Vietnam sang Malaysia đối với chuyến đi dưới 21 ngày. Tuy nhiên, nếu hành trình của bạn kéo dài vượt quá thời gian trên thì bạn vẫn phải làm visa đi Malaysia như bình thường.

Để đảm bảo thời gian cấp visa đúng theo lịch trình và giảm thiểu tối đa những thủ tục rắc rối trong quá trình xin visa đi Malaysia. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm visa lấy nhanh, tỷ lệ đậu cao của Vietnam Booking qua đường dây nóng 1900 636 167 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Vietnam Booking 14:18 01/03/2021 | 1625 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp