Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Hy Lạp

Mục lục [Hiện]
  1. Lệ phí dịch vụ làm visa đi Hy Lạp
  2. Hồ sơ làm visa đi Hy Lạp
  3. Những lưu ý khi xin visa đi Hy Lạp
  4. Dịch vụ làm visa đi Hy Lạp của Vietnam Booking

Hy Lạp là một trong những cái nôi của nền văn minh thế giới. Những câu chuyện li kì về các vị thần, những công trình kiến trúc hàng nghìn năm tuổi hay vẻ đẹp tuyệt diệu như tranh vẻ của những cảnh quan thiên nhiên nơi đây đã tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng đối với du khách khắp nơi trên thế giới.

Để đến được đỉnh núi Olympus- nơi ở của các vị thần, bạn cần có visa đi Hy Lạp vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp. Nhưng bạn lại đang bối rối với những quy trình xin visa rắc rối tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn? Hãy đến với dịch vụ làm visa đi Hy Lạp của công ty làm visa uy tín Vietnam Booking để có thể sớm hoàn thành thủ tục xin visa và nhanh chóng nhận được tấm visa quan trọng này.

TƯ VẤN VISA HY LẠP MIỄN PHÍ

Lệ phí dịch vụ làm visa đi Hy Lạp

Loại visa Hy Lạp Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch 15 - 21 ngày Người lớn Trẻ em Phí dịch vụ làm visa đi Hy Lạp có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác 250 USD 210 USD
Visa thăm thân nhân

Hồ sơ làm visa đi Hy Lạp

Xin visa đi Hy Lạp không khó. Nhưng bạn cần có phương pháp và thật tập trung để hoàn tất các thủ tục làm visa. Bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng quyết định việc bạn có được xét duyệt visa hay không, chính là khâu chuẩn bị hồ sơ. Một bộ hồ sơ “đẹp” sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhân viên Đại sứ quán. Dưới đây là danh sách những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa đi Hy Lạp của mình.

dịch vụ làm visa đi Hy Lạp

 Vịnh Navagio thuộc đảo Zakynthos với làn nước trong xanh tuyệt đẹp - Ảnh: Sưu tầm

Giấy tờ chứng minh nhân thân:

  • Form xin visa đi Hy Lạp theo mục đích chuyến đi. Tờ đơn cần được khai đầy đủ thông tin và có kí tên.
  • Hộ chiếu có thời hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Hy Lạp. Trường hợp bạn đã đổi visa, cần nộp thêm bản chính và bản sao các hộ chiếu cũ.
  • 02 ảnh hộ chiếu, kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Bản sao công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi cư trú các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại của bản thân (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Yêu cầu các bản sao phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Đối với người lao động cần có bảng lương 03 tháng gần nhất, quyết định tuyển dụng lao động hoặc bổ nhiệm chức vụ và giấy xin nghỉ phép/ giấy cử đi công tác có xác nhận của công ty. 
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Cần nộp giấy đăng kí kinh doanh, giấy xác nhận nộp thuế trong 03 tháng gần nhất.

Giấy tờ chứng minh tài chính:

  •  Sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 100 triệu đồng, bản sao các thẻ thanh toán quốc tế (MasterCard, Visa), cùng các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay tài sản có giá trị khác như xe cộ, chứng khoán...

Giấy tờ lịch trình chuyến đi:

  • Xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn ở Hy Lạp hay các điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi từ chính hãng hàng không có ghi rõ logo, địa chỉ liên lạc của hãng kèm theo lịch trình bay dự kiến.
  • Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian chuyến đi với mức chi phí đền bù tối thiểu là 30,000 EUR. Bảo hiểm này sẽ đảm bảo chi trả mọi chi phí điều trị, cấp cứu tại bệnh viện Hy Lạp hay chi phí về hồi hương trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, tùy theo mục đích chuyến đi của bạn, như xin visa thăm thân Hy Lạp, công tác hay du học... mà bạn sẽ được yêu cầu nộp thêm các loại giấy tờ bổ sung sau:

TƯ VẤN VISA HY LẠP MIỄN PHÍ

STT

Hồ sơ xin visa đi Hy Lạp thăm thân

1

Thư mời thăm thân từ phía Hy Lạp.

2

Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời bên Hy Lạp.

4

Giấy tờ chứng minh quan hệ thân thiết giữa người mời và người được mời.

5

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời trong trường hợp người mời chịu tất cả mọi chi trả chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Hy Lạp công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác bên Hy Lạp, nêu rõ thông tin người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam.

3

Xác nhận về nơi lưu trú và đặt vé máy bay đi Hy Lạp khứ hồi có xác nhận của hãng hàng không.

Những lưu ý khi xin visa đi Hy Lạp

Hy Lạp nằm trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen (hiệp định về tự do đi lại), do đó nếu bạn chỉ dự định nhập cảnh Hy Lạp (không tới bất kỳ quốc gia nào khác trong khối Schengen) thì làm hồ sơ xin visa đi Hy Lạp như trên.

Nếu quý khách dự định đến Hy Lạp và một số nước thuộc khối Schengen thì xin visa Schengen. Loại visa này cho phép bạn nhập cảnh tự do vào 26 nước thuộc khối này với điều kiện visa còn hiệu lực.

Nếu dự định nhập cảnh Hy Lạp đầu tiên (điểm đến chính hoặc lưu trú lâu nhất trong hành trình) rồi mới đến các nước khác thì bạn nộp hồ sơ xin visa Schengen tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hy Lạp.

Hiện có 2 cơ quan đảm nhiệm chức năng nhận, xét duyệt và cấp visa đi Hy Lạp cho công dân Việt Nam là:

  • Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội: 27 – 29 Âu Cơ, quận Tây Hồ
  • Tổng Lãnh sự quán Hy Lạp tại TPHCM: 44 Hoàng Diệu, quận 4

TƯ VẤN VISA HY LẠP MIỄN PHÍ

Dịch vụ làm visa đi Hy Lạp của Vietnam Booking

xin visa đi Hy Lạp

Đảo Santori thơ mộng buổi hoàng hôn - Ảnh: Internet

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm về hồ sơ xin visa đi Hy Lạp của mình hay không tự tin vào kết quả cuối cùng. Hãy liên lạc ngay với dịch vụ làm visa trọn gói uy tín, chuyên nghiệp của Vietnam Booking để nhận được tư vấn và hướng dẫn chi tiết mọi công việc liên quan đến quá trình xin visa của bạn. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn sớm nhận được tấm visa của mình để bắt đầu chuyến đi Hy Lạp sắp tới.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin visa Hy Lạp vui lòng liên hệ hotline 1900 34 98​ hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.

6752 lượt xem | 11-11-2017, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên