Mục lục [Hiện]
  1. Hồ sơ làm visa đi Ghana
  2. Dịch vụ làm visa đi Ghana của Vietnam Booking

Dịch vụ làm visa đi Ghana

Ghana được coi là điểm đến tuyệt vời nhất ở ‘lục địa đen” bởi sự ấm áp, hiếu khách của người dân địa phương, nền văn hóa phong phú, đa dạng, thế giới hoang dã thú vị và những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp. Hơn nữa, những điệu nhảy vui tươi và những lễ hội truyền thống đặc sắc, tiêu biểu như lễ hội Ashanti cũng tạo nên sức quyến rũ riêng của đất nước Tây Phi nhỏ bé mà xinh đẹp này.

Dịch vụ làm visa đi Ghana của Vietnam Booking là địa chỉ làm visa tin cậy giúp bạn mau chóng nhận được tấm visa quan trọng đến thăm Bờ Biển Vàng để khám phá thiên nhiên, đất nước và con người nơi đây cùng vé máy bay giá rẻ đi Ghana.

dịch vụ làm visa đi ghana

Xin visa Ghana - Khám phá điểm đến thú vị không thể bỏ qua. (Ảnh: Internet)

Hồ sơ làm visa đi Ghana

Khâu chuẩn bị hồ sơ xin visa chính là bước đầu tiên trong quy trình xin visa đi Ghana của bạn. Để có thể vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ visa, bạn cần thu thập đầy đủ các loại giấy tờ được Đại sứ quán Ghana yêu cầu.

Hơn nữa, việc đảm bảo tính xác thực và chính xác của những thông tin trong hồ sơ cũng cần được quan tâm đúng mức để hồ sơ của bạn dễ dàng vượt qua thủ tục xét duyệt hồ sơ.

Danh sách những loại giấy tờ thiết yếu cần chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ghana:

➤ 01 form xin visa đi Ghana đúng với mục đích chuyến đi, khai đầy đủ thông tin và có kí tên.

➤ Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Ghana. Nếu bạn đã đổi visa thì cần nộp kèm 01 bản chính và bản sao các hộ chiếu cũ.

➤ 02 ảnh màu, kích thước hộ chiếu 4cm x 6cm, nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần đây.

➤ Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi cư trú các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.

➤ Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ đối với người lao động hoặc giấy đăng kí kinh doanh, giấy xác nhận nộp thuế 03 tháng gần nhất đối với các công ty, doanh nghiệp.

➤ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng, bản sao các thẻ thanh toán quốc tế, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay tài sản có giá trị khác.

➤ Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Ghana hay xác nhận địa điểm lưu trú khác (nếu có).

➤ Booking vé máy bay khứ hồi đi Ghana từ chính hãng hàng không có in rõ logo, địa chỉ liên lạc của hãng, kèm theo lịch trình bay dự kiến.

Bảo hiểm y tế bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian chuyến đi. Bảo hiểm này sẽ đảm bảo chi trả mọi chi phí điều trị, cấp cứu, khám chữa bệnh tại bệnh viện Ghana hay chi phí về hồi hương về nước với lí do y tế khẩn cấp.

Xin visa Ghana

Xin visa Ghana để thỏa thích khám phá quốc gia xinh đẹp này. (Ảnh: Internet) 

Ngoài ra, Đại sứ quán Ghana có thể sẽ yêu cầu bạn nộp thêm các loại giấy tờ bổ sung tùy theo mục đích chuyến đi của bạn, như du lịch, thăm thân và công tác.

STT

Hồ sơ xin visa đi Ghana du lịch

1

Thư mời từ công ty lữ hành tại Ghana và lịch trình du lịch chi tiết.

2

Booking phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Ghana.

3

Booking vé máy bay khứ hồi đi Ghana được gửi từ hãng hàng không.

4

Bảo hiểm du lịch bắt buộc có giá trị trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

STT

Hồ sơ xin visa đi Ghana thăm thân

1

Thư mời thăm thân đi Ghana.

2

Hộ chiếu hợp lệ, thẻ cư trú hợp pháp tại Ghana của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc hiện tại của người mời bên Ghana.

4

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa, như: thư từ, email, ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…

5

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi.

STT

Hồ sơ xin visa đi Ghana công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác bên Ghana, thư nêu rõ thông tin cá nhân người xin visa và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến công tác.

2

Quyết định cử đi công tác phía công ty, doanh nghiệp Việt Nam và lịch trình làm việc chi tiết.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú ở Ghana: booking khách sạn, nhà nghỉ.

4

Xác nhận đặt vé máy bay đi Ghana khứ hồi.

Dịch vụ làm visa đi Ghana của Vietnam Booking

Để sớm nhận được tấm visa đi Ghana mà không phải trải qua những thủ tục rườm rà hay vật lộn với nhiều giấy tờ phức tạp, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp của Vietnam Booking bằng cách gọi điện đến tổng đài toàn quốc số  hotline: 1900 3498 hoặc đến các văn phòng giao dịch của Vietnam Booking tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Tp Hồ Chí Minh để nhận hỗ trợ hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI GHANA NGAY

Vietnam Booking 16:00 01/05/2022 | 360 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp