Mục lục [Hiện]
  1. Hồ sơ xin visa đi Bangladesh 
  2. DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BANGLADESH CỦA VIETNAM BOOKING

Dịch vụ làm visa đi Bangladesh

Visa đi Bangladesh là tấm vé thông hành quan trọng cho phép bạn nhập cảnh vào quốc gia Nam Á này. Dịch vụ làm visa đi Bangladesh của Vietnam Booking là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy giúp bạn dễ dàng lấy được tấm visa quan trọng với thời gian ngắn nhất và thủ tục đơn giản nhất.

Bangladesh được biết đến như viên ngọc xanh nhất của vùng Nam Á. Đất nước của những khu rừng và dòng sông xanh ngắt, nơi cất giữ một nền văn hóa phong phú, độc đáo đang chờ những người lữ khách đến khám phá, tìm hiểu.

Hồ sơ xin visa đi Bangladesh 

Bước đầu tiên trong quá trình xin visa đi Bangladesh chính là khâu chuẩn bị hồ sơ. Nếu hồ sơ bạn đầy đủ và có độ tin cậy cao thì cơ hội đậu visa của bạn sẽ là rất cao. Ngược lại, một bộ hồ sơ sơ sài sẽ làm giảm khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn để đạt được tấm visa mong muốn. Vậy một bộ hồ sơ xin visa yêu cầu những loại giấy tờ nào?

Xin visa đi Bangladesh

Bangladesh gây ấn tượng với vẻ đẹp hoang sơ, bình dị. (Ảnh: Internet)

🔹 Tờ khai xin cấp visa đi Bangladesh theo mục đích chuyến đi.

🔹 Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày dự kiến nhập cảnh vào Bangladesh. Nếu đã đổi visa thì nộp thêm bản chính và 01 bản sao các hộ chiếu cũ.

🔹 02 ảnh hộ chiếu, cỡ kích thước 4cm x 6cm, phông trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất, yêu cầu chụp chính diện và chụp đầy đủ khuôn mặt.

🔹 Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Lưu ý: các bản sao cần phải photo đầy đủ các trang, kể cả trang trắng.

🔹 Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần nộp quyết định tuyển dụng lao động hoặc xác nhận việc làm. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ nộp thuế 03 tháng mới nhất.

🔹 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng gần đây nhất, sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 100 triệu đồng; bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.

🔹 Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng tại các nhà nghỉ, khách sạn tại Bangladesh hay các điểm lưu trú khác (nếu có).

🔹 Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi được gửi từ chính hãng hàng không có logo, địa chỉ liên lạc của hãng kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Bangladesh.

🔹 Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong thời gian diễn ra chuyến đi.

Trên đây là danh sách các loại giấy tờ thiết yếu mà bất kì bộ hồ sơ xin visa đi Bangladesk nào cũng cần phải có. Ngoài ra, tùy theo mục đích chuyến đi của bạn như du lịch, thăm thân hay cống tác, bên Đại sứ quán Bangladesh sẽ yêu cầu bạn xuất trình thêm các loại giấy tờ bổ sung khác.

STT

Hồ sơ xin visa đi Bangladesh du lịch

1

Giấy mời của công ty du lịch Bangladesh, lịch trình du lịch.

2

Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn và vé máy bay khứ hồi.

3

Bảo hiểm du lịch.

STT

Hồ sơ xin visa đi Bangladesh thăm thân

1

Thư mời đi Bangladesh thăm thân.

2

Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời.

4

Giấy tờ minh chứng mối quan hệ gia đình, bạn bè giữa người mời và người được mời.

5

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời trong trường hợp người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.

STT

Dịch vụ làm visa đi Bangladesh công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác bên Bangladesh, nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác phía công ty Việt Nam, kèm lịch trình công tác.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú và vé máy bay khứ hồi với thời gian lưu trú không quá 90 ngày.

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BANGLADESH CỦA VIETNAM BOOKING

dịch vụ làm visa đi bangladesh

Visa đi Bangladesh có thời hạn khoảng 30 ngày. (Ảnh: Internet)

Công ty làm visa uy tín Vietnam Booking là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước về lĩnh vực làm visa xuất, nhập cảnh đi nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất. Đến với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của Vietnam Booking, bạn sẽ nhận được tấm visa đi Bangladesh ưng ý trong thời gian ngắn nhất với những thủ tục vô cùng đơn giản.

Visa đi Bangladesh nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tường tận về thủ tục xin loại thị thực này. Do đó, để nhận được sự hỗ trợ làm thị thực nhanh nhất, hãy liên hệ Vietnam Booking qua đường dây nóng số  hotline: 1900 3498, mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp tường tận.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI BANGLADESH NGAY

Vietnam Booking 15:19 01/07/2022 | 562 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp