Dịch vụ làm visa đi Ba Lan

Ba Lan đang ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh trong khu vực cũng như trên quốc tế bằng những thành tựu nổi bật của mình. Ngoài ra, Ba Lan còn có rất nhiều cảnh thiên nhiên kì vĩ, tươi đẹp cùng với nền văn hóa, lịch sử lâu đời, giàu sức sống. Đến Ba Lan với visa đi Ba Lan cùng vé máy bay giá rẻ đi Ba Lan chắn chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Dịch vụ làm visa đi Ba Lan của Vietnam Booking

Vietnam Booking là công ty làm visa uy tín trong nghề. Đến với dịch vụ làm visa đi Ba Lan của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về những quy trình xin visa rắc rối hay phải lo lắng về tỷ lệ đậu visa của mình. Bạn chỉ cần nộp đầy đủ những giấy tờ dưới đây và làm đúng theo những chỉ dẫn của đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi là bạn có thể yên tâm cầm chắc visa đi Ba Lan cho hành trình sắp tới của bạn rồi.

dịch vụ làm visa đi ba lan

Ấn tượng với những ngôi nhà cổ sơn màu tại thành phố Wrocław - Ảnh: Sưu tầm

STT

Hồ sơ xin visa đi Ba Lan du lịch

1

Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 6 tháng và có ít nhất 02 trang trống để dán visa.

2

02 tấm ảnh màu 4cm x 6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

3

Bản sao công chứng hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

4

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa có xác nhận của Chính quyền địa phương.

5

Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất hoặc các tài sản có giá trị khác,…

6

Chứng minh công việc:
1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
2. Nhân viên: hợp đồng tuyển dụng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

7

Giấy mời từ công ty du lịch bên Ba Lan.

8

Xác nhận nơi lưu trú và vé máy bay khứ hồi, lịch trình tour du lịch.

9

Bảo hiểm du lịch.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Ba Lan thăm thân

1

Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 6 tháng và có ít nhất 02 trang trống để dán visa.

2

02 tấm ảnh màu 4cm x 6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

3

Bản sao công chứng hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

4

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa có xác nhận của Chính quyền địa phương.

5

Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất hoặc các tài sản có giá trị khác,…

6

Chứng minh công việc:
1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
2. Nhân viên: hợp đồng tuyển dụng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

7

Thư mời của người thân bên Ba Lan.

8

Hộ chiếu, thẻ cư trú của người thân ở Ba Lan.

9

Giấy xác nhận về công việc của người bảo lãnh.

10

Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo mời chịu toàn bố chi phí chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Ba Lan công tác

1

Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 6 tháng và có ít nhất 02 trang trống để dán visa.

2

02 tấm ảnh màu 4cm x 6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

3

Bản sao công chứng hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

4

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa có xác nhận của Chính quyền địa phương.

5

Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất hoặc các tài sản có giá trị khác,…

6

Chứng minh công việc:
1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
2. Nhân viên: hợp đồng tuyển dụng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

7

Giấy mời từ đối tác bên Ba Lan.

8

Quyết định cử đi công tác từ công ty Việt Nam.

9

Xác nhận nơi lưu trú và đặt vé máy bay khứ hồi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Ba Lan du học

1

Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 6 tháng và có ít nhất 02 trang trống để dán visa.

2

02 tấm ảnh màu 4cm x 6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

3

Bản sao công chứng hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

4

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa có xác nhận của Chính quyền địa phương.

5

Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất hoặc các tài sản có giá trị khác,…

6

Thư mời nhập học của trường sẽ học bên Ba Lan.

7

Bảng điểm, học bạ, bằng cấp có liên quan, giải thưởng đã đạt được.

8

Giải trình hồ sơ và kế hoạch học tập tại Ba Lan.

9

Giấy khám sức khỏe tổng quát.

Phân loại visa Schengen

Visa Schengen là một loại visa đặc biệt, cho phép công dân nước ngoài, không thuộc 26 nước thành viên của khối này có thể tự do đi lại giữa các quốc gia trong khối khi sở hữu visa của một nước thành viên bất kì. Hiện tại, Ba Lan là một thành viên chính thức của khối Schengen. Do đó, khi bạn có visa đi Ba Lan, bạn cũng có thể đi đến các quốc gia láng giềng cùng khối Schengen với Ba Lan.

dịch vụ làm visa đi ba lan uy tín

Thiên nhiên rực rỡ sắc màu tại đất nước Ba Lan - Ảnh: Sưu tầm

Có 03 loại visa Schengen chính:

Visa Schengen thống nhất cho phép bạn chuyển tiếp hoặc cư trú sang các nước thành viên khác của khối với thời hạn tối đa 90 ngày.

Visa Schengen giới hạn lãnh thổ chỉ cho phép bạn nhập cảnh vào nước bạn xin visa và chuyển tiếp tới một số quốc gia đã được đề nghị từ trước.

Visa Schengen định cư dành cho những du học sinh, người làm việc hoặc định cư tại một nước trong khối Schengen.

6617 lượt xem | 04-11-2017, Vietnam Booking