Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm thẻ APEC| Hỗ trợ trọn gói, Uy tín

Mục lục [Hiện]
  1. THÔNG TIN CHUNG VỀ THẺ APEC
  2. THỦ TỤC LÀM THẺ APEC MỚI NHẤT
  3. QUY TRÌNH CẤP THẺ APEC NĂM 2020
  4. THỜI GIAN XÉT DUYỆT CẤP THẺ APEC THEO QUY ĐỊNH
  5. ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC, BẠN ĐƯỢC GÌ?

Thẻ APEC có rất nhiều lợi điểm trong việc xuất, nhập cảnh giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ trong diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á- Thái Bình Dương. Bạn rất muốn sở hữu chiếc thẻ APEC này nhưng còn băn khoăn về quy trình và các bước chuẩn bị hồ sơ? Dịch vụ làm thẻ APEC của Vietnam Booking xin giới thiệu với bạn những đặc điểm chính của thẻ APEC và những giấy tờ, thủ tục trong quy trình làm thẻ APEC qua bài viết dưới đây.

THÔNG TIN CHUNG VỀ THẺ APEC

APEC là loại thi thực đặc biệt được cấp cho các doanh nhân thường xuyên phải đi lại giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ trong khối APEC. Chương trình cấp thẻ đi lại cho doanh nhân APEC bắt đầu từ năm 2006 dưới sự đồng thuận của 19 trên tổng 21 quốc gia và vùng lãnh thổ thành viên của diễn đàn kinh tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Việc cấp thẻ doanh nhân APEC nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nhân tham gia các hoạt động kí kết hợp đồng kinh tế, thương mại, tham gia hội thảo, hội nghị về kinh tế. Qua đó, hướng đến việc đẩy mạnh giao lưu thương mại và đầu tư giữa các thành viên trong khối.

Dịch vụ làm thẻ apec

Hồ sơ xin thẻ APEC tương đối nhiều và phức tạp, nếu không chuyên, việc bạn chuẩn bị thiếu giấy tờ là điều có thể xảy ra. (Ảnh: Internet)

Sở hữu thẻ APEC, doanh nhân sẽ được hưởng nhiều quyền lợi quan trọng như miễn thị thực nhập, xuất cảnh ở các nước và vùng lãnh thổ thành viên của khối tham gia chương trình thẻ APEC. Quý khách cũng được ưu tiên làm thủ tục hành chính tại các điểm công cộng như sân bay, hải quan… Thẻ APEC là chứng từ đặc biệt hữu ích để tăng tỷ lệ đậu visa của quý khách khi xin visa đến các nước trong khối liên minh châu Âu, Mỹ hay Canada.

THỦ TỤC LÀM THẺ APEC MỚI NHẤT

Để có thể nhận được tấm thẻ APEC “quyền lực”, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ và hoàn chỉnh những loại giấy tờ dưới đây:

➤ 01 tờ khai đề nghị cấp thẻ APEC có xác nhận và đóng dấu giáp lai ảnh của thủ trưởng doanh nghiệp hay các cơ quan quản lý của doanh nhân.

➤ 02 ảnh có kích cỡ 3cm x 4cm. Yêu cầu ảnh mới chụp, phông nền trắng, đầu để trần, mắt nhìn thẳng, không đeo kính màu các loại.

➤ Giấy đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp.

➤ Hợp đồng kinh tế, thương mại với đối tác nước ngoài thuộc một trong các quốc gia tham gia chương trình cấp thẻ APEC cho doanh nhân trong vòng 1 năm tính đến ngày nộp hồ sơ, các giấy tờ khai hải quan, giấy nộp thuế hải quan.

QUY TRÌNH CẤP THẺ APEC NĂM 2020

điều kiện xin thẻ APEC

Lợi ích vượt trội của thẻ APEC khiến không ít đương đơn mong muốn sở hữu. (Ảnh: Internet)

Bước 1: Mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ của cục Quản lí xuất nhập cảnh thuộc bộ Công an.

Bước 2: Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tiếp nhận hồ sơ và tiến hành kiểm tra tính pháp lý, nội dung hồ sơ. Nếu hồ sơ đã đủ và hợp lệ, cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ viết giấy biên nhận. Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc chưa hợp lệ, bạn sẽ được hướng dẫn hoàn thiện giấy tờ còn thiếu hoặc chưa hợp lệ. Sau khi nộp hồ sơ đủ và hợp lệ mới tiến hành xét duyệt hồ sơ.

Bước 3: Quý khách tiến hành thanh toán lệ phí làm thẻ APEC. Nộp xong lệ phí, bạn sẽ nhận được biên lai thanh toán từ cán bộ của Cục Quản lí xuất nhập cảnh. Bạn phải giữ giấy biên nhận và biên lai thu tiền cẩn thận để xuất trình khi đi lấy thẻ APEC.

Bước 4: Đến ngày hẹn, quý khách tới cục Quản lí xuất, nhập cảnh của Bộ Công an để nhận thẻ APEC. Khi đến, bạn xuất trình giấy biên nhận, biên lai thu tiền cho cán bộ phụ trách để đối chiếu. Sau khi ký nhận, cán bộ phụ trách sẽ trả thẻ APEC cho quý khách. 

THỜI GIAN XÉT DUYỆT CẤP THẺ APEC THEO QUY ĐỊNH

Thẻ APEC đóng vai trò quan trọng, vì thế trước khi quyết định cấp, cơ quan thẩm quyền sẽ thực hiện xét duyệt nghiêm ngặt các giấy tờ cùng thông tin liên quan. Theo đó, nếu hồ sơ xin thẻ APEC của bạn đầy đủ, thời gian xét duyệt sẽ kéo dài từ 02 đến 03 tháng (tùy vào thời điểm quý khách nộp hồ sơ). 

Làm thẻ APEC

Quy trình xin thẻ APEC tại Cơ quan thẩm quyền. (Ảnh: Internet)

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC, BẠN ĐƯỢC GÌ?

Thẻ APEC là loại loại giấy tờ có rất nhiều ưu điểm mà mọi doanh nhân đều mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, không ít người thường xuyên gặp phải những rắc rối về quy trình và thủ tục liên quan tới quá trình xin thẻ APEC. Nếu đang gặp phải những vấn đề này, quý khách hãy liên hệ Vietnam Booking qua, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm thẻ APEC, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z, bao gồm:

 Tư vấn, hướng dẫn điều kiện và thủ tục xin thẻ APEC cho khách hàng;

✓ Chuẩn bị hồ sơ, biểu mẫu cần thiết cho quý khách để hoàn thiện hồ sơ hợp lệ, chuẩn xác;

✓ Hướng dẫn thủ tục cấp thẻ Apec cho từng khách hàng;

✓ Đại diện quý khách đi nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan thẩm quyền;

✓ Theo dõi tiến trình xét duyệt thẻ APEC và báo cáo thông tin cho quý khách;

✓ Nhận kết quả và kiểm tra toàn bộ thông tin của quý khách trên thẻ APEC;

✓ Bàn giao thể APECđến khách hàng trong thời gian nhanh và sớm nhất.

xin thẻ APEC

Làm thẻ APEC là thế mạnh của dịch vụ visa uy tín - Vietnam Booking. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh dịch vụ chuyên nghiệp, VIETNAM BOOKING còn sở hữu văn phòng phân bố ở các thành phố lớn nhất nhất cả nước. Bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào, miễn có nhu cầu xin thẻ APEC gấp, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được hỗ trợ chính xác. Ngoài ra,  hotline: 1900 4798 hoạt động 24/7 của Vietnam Booking cũng sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách chu đáo!

Hãy để lại thông tin để nhận tư vấn, hỗ trợ chính xác từ Vietnam Booking!

Nhận tư vấn miễn phí

578 lượt xem | 10-04-2020, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp