Lãnh sự quán Campuchia tại Tp Hồ Chí Minh

Lãnh sự quán Cambodia tại Vietnam

Thông tin chi tiết về Lãnh sự quán Campuchia tại Tp Hồ Chí Minh

Tên gọi Lãnh sự quán
Địa chỉ 41 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện Thoại 028-38292751
Fax 028-38222773
Email camcg.hcm@mfa.gov.kh
Website www.embassyofcambodia.org/

Lần đầu đặt chân đến Campuchia, chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng trước kiến trúc chùa chiền đẹp đến nao lòng. Không ngoa khi gọi Campuchia là "xứ sở chùa tháp" của Đông Nam Á vì đất nước này sở hữu kỳ quan Angkor hoành tráng, quyến rũ hơn 900 năm tuổi ở thành phố Seam Reap (tỉnh Seam Reap) và Hoàng cung diễm lệ hơn 500 năm tuổi ở thủ đô Phnom Penh - nơi mang nét kiến trúc đặc trưng của văn hóa Phật giáo Tiểu Thừa.

Đến với Vương Quốc Campuchia, mỗi nhành cây, ngọn cỏ dường như đều sở hữu một câu chuyện kỳ lạ khiến du khách không khỏi tò mò. Đặt chân vào các đền đài cổ kính, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới khác đầy lạ thường, cùng nghe lại những câu chuyện lịch sử hấp dẫn, gắn liền với công cuộc xây dựng văn hóa và đất nước Campuchia, để rồi khi trở về luôn mang theo những ấn tượng thật khó quên.

Điển hình nhất là một vài mẫu chuyện tâm linh kỳ lạ về đền cổ Angkor Wat, thành Angkor Thom, mà cho đến ngày nay dọc hai bên thành cổ  Ankor Thom vẫn còn các tượng thần ôm thân con rắn 7 đầu, dài khoảng vài trăm thước minh chứng cho những câu chuyện tưởng chừng huyễn hoặc ấy.

Để khám phá Campuchia, bạn không cần phải xin visa. Tuy nhiên, nếu muốn lưu trú xứ chùa tháp trên 30 ngày, bạn vẫn phải làm hồ sơ xin thị thực và nộp tại Đại sứ quán Campuchia tại Hà Nội để được xét duyệt. Trường hợp không có kinh nghiệm hoặc gặp khó khăn trong khâu xử lý hồ sơ, bạn hãy liên hệ dịch vụ làm visa uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Vietnam Booking 13:10 29/01/2023 | 404 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp