Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé máy bay trẻ em Bamboo Airways, những thủ tục khi đi máy bay cùng trẻ em

Mục lục [Hiện]
  1. VÉ MÁY BAY TRẺ EM BAMBOO AIRWAYS BAO NHIÊU TIỀN?
  2. CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI ĐI MÁY BAY CÙNG TRẺ EM BAMBOO AIRWAYS?
  3. DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS UY TÍN, GIÁ RẺ TỪ VIETNAM BOOKING

Trẻ em luôn là những hành khách đặc biệt trên mỗi chuyến bay của các hãng hàng không. Khi đi máy bay cùng trẻ em hành khách cần chuẩn bị những gì và giá vé bao nhiêu? Trong bài viết lần này, Vietnam Booking sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về vé máy bay trẻ em Bamboo Airways và hướng dẫn hành khách chuẩn bị giấy tờ gì cho trẻ khi lên máy bay. Cùng theo dõi ngay nhé!

VÉ MÁY BAY TRẺ EM BAMBOO AIRWAYS BAO NHIÊU TIỀN?

Bamboo Airways là một trong những hãng hàng không uy tín, phát triển các dịch vụ bay theo chuẩn 5 sao. Bên cạnh phục vụ hành khách các chương trình vé giá rẻ trên tất cả các hạng vé, Bamboo Airways cũng mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất dành cho những hành khách đặc biệt – trẻ em. Theo đó, sẽ có những vụ riêng và giá vé máy bay trẻ em Bamboo Airways dành cho từng độ tuổi.

Trẻ sơ sinh từ đủ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi

Bamboo Airways chỉ chấp nhận vận chuyển hành khách là trẻ sơ sinh khi đủ 14 ngày tuổi. Đồng thời trẻ phải có sức khỏe bình thường, trong trường hợp trẻ có sức khỏe chưa tốt hay sinh thiếu tháng cần phải có giấy xác nhận y tế về tình trạng sức khỏe trước khi lên máy bay Bamboo Airways. Tất cả hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi bắt buộc phải có 1 người lớn trên 18 tuổi (là bố, mẹ hoặc là người giấy xác nhận nhân thân) đi cùng. Theo đó, vé máy bay trẻ em Bamboo Airways, dành cho trẻ dưới 2 tuổi là 100.000Đ (chưa gồm thuế phí), giá vé này sẽ áp dụng cho mọi hạng vé Bamboo Airways đang khai thác.

vé máy bay trẻ em Bamboo Airways

Hành khách là trẻ sơ sinh và dưới 2 dưới cần phải có người lớn đi cùng các chuyến bay của Bamboo Airways. (Ảnh: Internet)

Trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi

Tất cả những hành khách đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi sẽ được tính là hành khách trẻ em trên các chuyến bay Bamboo Airways. Đối với những hành khách này, Bamboo Airways cũng yêu cầu mỗi trẻ em sẽ đi cùng 1 người lớn trên 18 tuổi (là bố, mẹ hoặc người thân có giấy xác nhận nhân thân). Ngoài ra, hãng hàng không Tre Việt cũng hỗ trợ hành khách trong dịch vụ trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi đi máy bay một mình. Đối với trẻ em đi cùng người lớn, giá vé máy bay trẻ em Bamboo Airways là 75% giá vé người lớn (chưa gồm thuế phí). Những hành khách sử dụng dịch vụ trẻ em đi một mình Bamboo Airways sẽ có những chính sách và giá vé riêng.

Giá vé máy bay trẻ em Bamboo Airways

Giá vé máy bay trẻ em Bamboo Airways bằng 75% giá vé người lớn. (Ảnh: Internet)

Đối với các chuyến bay quốc tế, vé máy bay trẻ em Bamboo Airways sẽ được tính 10% giá vé người lớn dành cho trẻ em dưới 2 tuổi, và 75% giá vé người lớn dành cho trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi. Những hành khách từ 12 tuổi trở lên hãng hàng không sẽ giá vé bằng 100% giá vé người lớn.

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI ĐI MÁY BAY CÙNG TRẺ EM BAMBOO AIRWAYS?

Theo quy định của Bamboo Airways, tất cả những hành khách đi trên chuyến bay của hãng đều phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân để làm thủ tục sân bay và thủ tục lên máy bay. Theo đó, hành khách là trẻ em cần phải mang theo giấy khai sinh để xác minh tuổi, nhân thân (đối với trẻ dưới 2 tuổi); hoặc mang theo passport (đối với hành khách trên 2 tuổi) trên tất cả các chuyến bay của Bamboo Airways. Giấy tờ tùy thân này sẽ được nhân viên Bamboo Airways kiểm tra ở khu vực check in sân bay, nhân viên sân bay kiểm tra ở cổng hải quan và nhân viên hàng không kiểm tra ở khu vực cổng lên máy bay.

Đối với những hành khách là trẻ em đi máy bay một mình sẽ cần chuẩn bị thêm nhiều giấy tờ và thủ tục hơn trước mỗi chuyến bay. Ngoài giấy tờ tùy thân của trẻ em, hành khách sẽ cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác như:

Phiếu khám sức khỏe trẻ em;

Giấy ủy quyền của nhân thân dành cho hãng hàng không với dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình;

Phiếu vận chuyển trẻ em đi máy bay một mình;

Giấy tờ du lịch của trẻ em đi một mình Bamboo Airways và các giấy tờ khác theo quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền tại các sân bay liên quan.

Ngoài ra, người giám hộ trẻ em, bố mẹ hay người thân cần phải đến sân bay để làm thủ tục cho trẻ. Đồng thời tại điểm đến, người thân của trẻ, người được ủy quyền đón trẻ cũng cần phải đến sân bay trước giờ hạ cánh 30 phút để làm thủ tục đón trẻ.

đi máy bay cùng trẻ em Bamboo

Bamboo Airways cũng hỗ trợ hành khách dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS UY TÍN, GIÁ RẺ TỪ VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay Bamboo Airways chính thức, bên cạnh hỗ trợ hành khách các dịch vụ đặt vé máy bay còn hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay trẻ em Bamboo Airways với giá ưu đãi, chính hãng từ hãng hàng không. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh, tiện lợi, Vietnam Booking là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé cho những hành trình trong và ngoài nước. Đặc biệt, Vietnam Booking còn là đại lý của hơn 200 hãng bay quốc tế, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, mang đến cho hành khách nhiều dịch vụ uy tín từ hãng hàng không.

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không trong và ngoài nước.

Bên cạnh hỗ trợ hành khách dịch vụ đặt vé máy bay trẻ em Bamboo Airways, Vietnam Booking còn mang đến cho hành khách những tấm vé máy bay giá rẻ và nhiều dịch vụ khác từ hãng hàng không như: đổi vé máy bay Bamboo Airways, mua thêm hành lý ký gửi, nâng hạng vé chuyển nhượng vé, tư vấn thủ tục check in sân bay, chọn trước chỗ ngồi trên máy, đặt trước suất ăn trên máy bay, giao vé tận nhà… Hấp dẫn hơn, khi đặt vé từ ứng dụng Vietnam Booking hành khách còn có cơ hội nhận thêm các mã giảm giá từ 100.000Đ đến 500.000Đ, tiết kiệm chi phí cho mọi dịch vụ bay cùng hãng hàng không. Chúc bạn đặt vé giá rẻ thành công và có hành trình bay trọn vẹn, ý nghĩa của hãng hàng không Bamboo Airways!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Bamboo Airways uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS NGAY

527 lượt xem | Khải Vinh
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp