Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Giá vé máy bay trẻ em của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không luôn dành những quan tâm đặc biệt đối với hành khách đặc biệt là trẻ em. Đối với hành khách trẻ em, Vietnam Airlines đưa ra các quy định riêng về giá vé trẻ em, về dịch vụ đặc biệt đi kèm hành khách trẻ em và đặc biệt có dịch vụ áp dụng cho trẻ dưới 18 tuổi đi máy bay một mình. Dưới đây là các thông tin về giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines và những điều kiện đi kèm để quý khách tham khảo và có những chuẩn bị tốt hơn cho chuyến hành trình của gia đình.

Giá vé máy bay trẻ em của Vietnam Airlines là bao nhiêu?

Theo quy định cụ thể các hãng hàng không, giá vé trẻ em Vietnam Airlines được tính như sau:

  • Đối với trẻ em dưới 2 tuổi giá vé được tính bằng 10% giá vé người lớn
  • Đối với trẻ từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi giá vé được tính bằng 75% giá vé người lớn
  • Trẻ em từ 12 tuổi trẻ lên tính như người lớn

Mức giá vé trẻ em của Vietnam Airlines này sẽ được tính dựa theo bảng giá vé Vietnam Airlines dành cho người lớn trong cùng hành trình bay.

gia ve may bay tre em vietnam airlines

Những quy định của Vietnam Airlines với vé máy bay trẻ em

Trẻ sơ sinh phải khoẻ mạnh, trên 7 ngày tuổi và phải đi cùng cha, mẹ, người giám hộ của trẻ hoặc người được uỷ quyền.

Mỗi cha, mẹ, người giám hộ hoặc người được uỷ quyền chỉ được đi cùng 1 trẻ. Nếu một người lớn đi cùng với từ 2 trẻ trở lên, phải thực hiện đúng những quy định sau: Từ trẻ thứ hai, mỗi một trẻ phải mua một vé trẻ em và bắt buộc sử dụng dịch vụ tiếp viên đi cùng. Đồng thời, hành khách phải đặt dịch vụ trước 3 ngày với chuyến bay nội địa và 5 ngày với chuyến bay Quốc tế.

>>Xem thêm: Cho trẻ sơ sinh đi máy bay Vietnam Airlines cần lưu ý gì?

gia ve may bay tre em vietnam airlines

Hãng không nhận vận chuyển trẻ sơ sinh đi một mình, trẻ có sức khoẻ không bình thường hoặc sinh thiếu tháng. Trường hợp đặc biệt trẻ cần chăm sóc sức khỏe đặc biệt thì cha, mẹ hoặc người được uỷ quyền phải cung cấp các điều kiện cần thiết sau: Hoàn thành các thủ tục xác nhận sức khoẻ trước chuyến bay và bắt buộc phải có bác sĩ hoặc y tá chuyên khoa nhi đi cùng.

Khi hành khách đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng trẻ em thì bạn phải trả thêm phần vé máy bay Vietnam Airlines bằng với mức giá áp dụng cho người lớn dành cho tiếp viên đi cùng.

Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí xe nôi em bé. Ngoài ra, Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ nôi cho trẻ em dưới 2 tuổi và có trọng lượng dưới 11 kg. Để sử dụng dịch vụ này bạn phải đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành.

Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho cho trẻ em và bạn phải đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành.

gia ve may bay tre em vietnam airlines

Những lưu ý đối vé vé máy bay trẻ em Vietnam Airlines

Tất cả các chuyến bay đều giới hạn số lượng em bé trên máy bay để bảo đảm an toàn và phục vụ tốt nhất, nên nếu có em bé đi cùng bạn nên mua vé máy bay sớm và đặt các dịch vụ như: xe nôi trẻ em, xuất ăn đặc biệt dành cho trẻ em càng sớm càng tốt để đảm bảo không bị hết chỗ.

Hầu hết các chuyến bay đều có có trang bị thiết bị xe nôi chuyên dụng được gắn lên tường và nằm trước mặt cha mẹ cho trẻ dưới 2 tuổi. Vì vậy khi bạn mua vé máy bay kèm vé trẻ em thì thường vé cha mẹ được sắp xếp ở hàng đầu mỗi khoang. Tuy nhiên để đảm bảo khi mua vé máy bay trẻ em bạn nên hỏi chi tiết và yêu cầu đại lý vé máy bay cho bạn chọn chỗ ngồi trên máy bay để đề phòng trường hợp hết chỗ dịch vụ này.

>> Xem thêm: Một số lưu ý khi bay cùng trẻ em mà cha mẹ nhất định phải biết

Hi vọng những thông tin về giá vé máy bay trẻ em của Vietnam Airlines do Vietnam Booking cung cấp sẽ giúp quý hành khách có được chuyến hành trình tốt nhất cho bé yêu của mình. Vui lòng gọi đến hotline: 1900 4798 tại Vietnam Booking ngay khi có nhu cầu mua vé máy bay cho trẻ em của Vietnam Airlines nhanh chóng hoặc để được giải đáp thắc mắc chi tiết nhất. Đội ngũ booker tại Vietnam Booking chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất để quý hành khách cùng gia đình có thể sở hữu được tấm vé máy bay ưng ý và mức giá tốt nhất!

5713 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp