Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Top 7 bảo tàng ở Huế nổi tiếng – Đặt vé rẻ đi Huế khám phá ngay!

Mục lục [Hiện]
 1. DANH SÁCH BẢO TÀNG Ở HUẾ NỔI TIẾNG
 2. ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HUẾ GIÁ RẺ KHÁM PHÁ CÁC BẢO TÀNG Ở HUẾ

Đã đến xứ Huế mộng mơ thì ngoài các địa danh nức tiếng, bảo tàng ở Huế là điểm tham quan không thể bỏ qua. Từ lâu những bảo tàng ở xứ Huế đã trở thành điểm du lịch văn hóa nổi tiếng thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến đây tham quan hàng năm. Bởi mỗi nơi ở bảo tàng lại mang những nét đẹp riêng cùng lối kiến trúc và những câu chuyện lịch sử khác nhau. Nếu như du khách đang tìm kiếm các bảo tàng ở thành phố này cũng như muốn khám phá những điều xưa cũ hay tìm hiểu những điều thú vị thì ngay bây giờ hay lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Huế sớm nhất để nhanh chóng thực hiện chuyến đi này.

DANH SÁCH BẢO TÀNG Ở HUẾ NỔI TIẾNG

Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế

Nếu như bạn đã đặt chân đến Huế thì thật thiếu sót không đến tham quan bảo tàng cổ vật Cung đình Huế. Bảo tàng tọa lạc tại đường Lê Trực và thành lập từ năm 1923 với diện tích lên tới 6,500 m2. Ban đầu bào tàng Cổ vật Huế được gọi là Musée Khải Định. Bởi nơi đây được trưng bày cũng như tái hiện cuộc sống vương triều nhà Nguyễn cổ xưa.

Khi đặt vé máy bay đi Huế ghé tham quan bảo tàng Cố vậy Cung đình Huế thì du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng  hơn 1000 hiện vật với đủ các chất liệu như vàng, sành sứ, gốm... có từ thời Nguyễn và thời Lý. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là  gốm sứ men lam được đặt riêng với đường nét hoa văn đặc biệt. Không chỉ vậy, tại bảo tàng còn trưng bày các bộ trang phục của vua hay hoàng hậu, hoàng tử...

 • Địa chỉ: 03 Lê Trực, P. Thuận Thành, T. Thừa Thiên - Huế
 • Thời gian mở cửa: 8:00 - 17:30
 • Vé vào cổng: 150.000 VNĐ (người lớn), 50.000 VNĐ (trẻ em)

Bảo tàng ở Huế

Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế vẫn còn lưu giữ nhiều nhiều điồ của vương triều nhà Nguyễn. ành sưu tầm

Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế

Chắc hẳn đã đến Huế du khách sẽ không thể bỏ qua khám phá bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế. Bảo tàng được thành lập vào 16/09/1980 nhằm ghi nhớ quãng thời gian sinh sống, học tập về thời niên thiếu của người. Dù trải qua nhiều năm, bảo tàng Hồ Chí Minh ngày càng khang trang và liên tục đón các đoàn khách quốc gia hay học sinh, sinh viên đến đây tham quan, nghiên cứu học tập. Có lẽ, đây sẽ là một trong các bảo tàng ở Huế chứa đựng nhiều câu chuyện thú vị về thời niên thiếu của Bác Hồ.

 • Địa chỉ: 07 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, TP. Huế, T. Thừa Thiên - Huế
 • Thời gian mở cửa: 7:30 - 11:30, 13:30 - 16:30
 • Vé vào cổng: Miễn phí

Bảo tàng ở Huế

Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế. ành sưu tầm

Bảo tàng lịch sử cách mạng Huế

Tại bảo tàng lịch sử cách mạng Huế hiện đang trưng bày các hiện vật bao gồm tiền cổ, xe tăng thiết giáp, máy bay chiến đấu.... cùng hơn 22000 hiện vật có giá trị lịch sử từ thời chiến tranh. Để lưu lại các giá trị lịch sử cũng như tuyên truyền và giáo dịc truyền thống yêu nước, hàng năm ở bảo tàng lịch sử cách mạng Huế tổ chức các buổi triển lãm lưu động. Đồng thời, tổ chức các hoạt động tham quan iễn thuyết về các hiện vật gắn liền với các cuộc chiến tranh, sinh hoạt ngoại khóa  dành cho học sinh, sinh viên.

 • Địa chỉ: đường 23 tháng 8, P. Thuận Thành, TP. Huế, T. Thừa Thiên - Huế
 • Thời gian mở cửa: 7:30 - 11:00, 13:30 - 17:00 (Thứ ba đến chủ nhật)
 • Vé vào cổng: 30.000 VNĐ/người

Bảo tàng Mỹ thuật Huế

Bảo tàng Mỹ thuật Huế dù chỉ mới thành lập từ năm 2018 nhưng tại bảo tàng lại thu hút du khách với  3 không gian. Phải kể đến là nơi bày trí và triển lãm các tác phẩm mỹ thuật, khu vực dành cho nghệ thuật Lê Bá Đảng và một nơi trưng bày nghệ thuật Điềm Phùng Thị.

Chắc hẳn, với những ai yêu thích nghệ thuật thì bảo tàng ở Huế chính là để chiêm ngưỡng cũng như thưởng thức các tác phẩm đẹp và độc đáo. Chính vì vậy, hàng năm  bào tàng Mỹ thuật Huế luôn đón nhiều du khách đến đây tham quan, chiêm ngưởng các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

 • Địa chỉ: 17 Lê Lợi, P.  Phú Nhuận, TP. Huế, T. Thừa Thiên - Huế
 • Thời gian mở cửa: 7:30 - 17:00 (Các ngày trong tuần), 7:30 - 21:00 (Thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật)
 • Giá vé vào cửa: 50.000 VNĐ (Người lớn), 30.000 VNĐ (Trẻ em, học sinh, sinh viên)

Bảo tàng ở Huế

Bảo tàng Mỹ thuật Huế được nhiều giới trẻ lựa chọn check in. ảnh sưu tầm

Bảo tàng tranh thêu XQ nổi tiếng trong các bảo tàng ở Huế

Sự kết hợp dao quanh dòng sông Hương thơ mộng cùng khám phá bảo tàng tranh thêu XQ sẽ hứa hẹn cho những ai đang sở hữu chiếc vé máy bay đi Huế đến đây sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Bởi bảo tàng này rất nổi tiếng về nét văn hóa độc đáo nên thu hút rất nhiều người dân, du khách và cả thế giới nghệ thuật đến đây tham quan. Tại đây, hiện đang trưng bày khoảng 400 tác phẩm như tranhm, ảnh, điêu khắc  gắn liền với nghề thêu truyền thống.

Đến bảo tàng tranh thêu XQ, du khách không chỉ ấn tượng với các góc tranh tuyệt đẹp mà còn thu hút bởi không gian ngoài trời xanh mát với những tán phong lan, hoa và nhiều cây xanh

 • Địa chỉ: 1 Phạm Hồng Thái, Vĩnh Ninh, TP. Huế, T. Thừa Thiên - Huế
 • Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:30
 • Giá vé vào cửa: Miễn phí

Bảo tàng ở Huế
Bảo tàng tranh thêu XQ nổi tiếng về nét văn hóa độc đáo. ảnh sưu tầm

Bảo tàng Lê Bá Đảng

Nếu bạn đang băn khoăn về các bảo tàng ờ Huế có góc sống ảo không thì đừng ngần ngại mà không đến bảo tàng Lê Bá Đảng. Đây là một trong các bỏa tàng rất nổi tiếng ở Huế, thu hút du khách với các tác phẩm nghệ thuật mang tầm cỡ thế giới của cố nghệ sĩ Lê Bá Đảng. Với không gian rộng lớn cùng hòa mình với thiên nhiên trong lành, bảo tàng Lê Bá Đảng là một trong các điểm đến điểm nhấn níu chân khách du lịch.

Bao quanh là những núi rừng và cây cối xanh cùng bầu không khí trong lành, bảo tàng Lê Bá Đảng nằm trong khuôn viên rộng hơn 16.000m² hiện đang là điểm check in của nhiều giới trẻ. Đặc biệt, kiến trúc xây dựng vô cùng độc đáo với nhiều góc đẹp xỉu mang đến rất nhiều điểm check in xịn sò cho bạn.

 • Địa chỉ: số 15 đường Lê Lợi, TP. Huế, T. Thừa Thiên - Huế
 • Thời gian mở cửa: 8:00 - 12:00, 14:00 - 18:00
 • Giá vé vào cửa: 269.000 VNĐ/người

Bảo tàng ở Huế

Bảo tàng Lê Bá Đảng được bao quanh là những núi rừng và cây cối xanh. ành sưu tầm

Nhà bảo tàng Đồ sứ ký kiểu thời Nguyễn

Tọa lạc tại ngôi nhà 114 Mai Thúc Loan, Huế vốn là tư gia của cụ Trần Bá, quan thượng thư triều Nguyễn. Tại đây có khoảng  300 hiện vật phục vụ "Tứ thú" của người xưa gồm các bộ: ăn trầu, uống trà, hút thuốc và uống rượu... Đây là những tác phẩm thủ công mỹ nghệ tinh hoa một thời của các triều đại phong kiến. Khi đến đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng đại lễ phục triều Nguyễn và hàng trăm các cổ vật quý giá khác.

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HUẾ GIÁ RẺ KHÁM PHÁ CÁC BẢO TÀNG Ở HUẾ

Ngày nay, các hãng hàng không đã không ngừng khai thác các chuyến bay đến Huế nhiên Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Pacific Airlines với khung giờ bay đa dạng. Theo đó, bạn có thể đặt vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Huế và nhiều hành trình bay khác đến Huế có mức giá rẻ nhất tại Vietnam Booking. Đây là một trong các địa chỉ đặt vé máy bay uy tín được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua. Bạn có thể lựa chọn đặt vé trực tuyến tại hệ thống đặt vé thông minh với nhiều chức năng tiện ích. Hay đặt vé trực tiếp tại hệ thống phòng vé Vietnam Booking tại các tỉnh thành lớn như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Tuy nhiên, cách nhanh  nhất dành cho tất cả hành khách là đặt vé qua tổng đài. 

Bảo tàng ở Huế

Phòng vé Vietnam Booking phủ sóng các tỉnh thành phố lớn.

Với những gợi ý về top 7 bảo tàng ở Huế nổi tiếng, đẹp và có nhiều điều thú vị sẽ mamg đến cho bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Ngoài các bảo tàng Huế thì ở cố đô còn có muôn vàn cảnh đẹp và nhiều điểm tham quan nổi tiếng khác nữa. Để có thể nhanh chóng đến tham quan cố đô Huế với nhiều địa danh nổi tiếng và ẩm thực ở Huế thì ngay bay giờ bạn hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Huế sớm nhất. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé máy bay, quy định hành lý, toir du lịch, khách sạn Huế thì hãy gọi ngay đến Hotline: 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé gấp nhanh chóng.

<<<< Để lại thông tin và nhận ngay vé máy bay khuyến mãi đi Huế >>>>

NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY ĐI HUẾ

9 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp