Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Hãng hàng không Singapore Airlines

Mục lục [Hiện]
 1. Giới thiệu hãng hàng không Singapore Airlines
 2. Đội bay và đường bay thế mạnh
 3. Đường bay khai thác ở Việt Nam
 4. Những quy định của hãng hàng không Singapore Airlines
  1. 4.1 Hạng vé
  2. 4.2 Hành lý
  3. 4.3 Điều kiện vé
  4. 4.4 Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp trên máy bay của hãng hàng không tốt nhất thế giới
 5. Đặt vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ tại Vietnam Booking

Giới thiệu hãng hàng không Singapore Airlines

Singapore Airlines được biết đến là một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Singapore và trên thế giới. Singapore Airlines có nguồn gốc ban đầu là hãng hàng không Malayan Airways được thành lập vào ngày 01 tháng 05 năm 1947 và đổi tên thành Malaysia Airways vào năm 1963. Vào năm 1966, Malaysia Airways tiếp tục đổi tên lần nữa thành Malaysia-Singapore Airlines. Sau một thời gian hoạt động, đến  năm 1972, hãng hàng không Malaysia Airlines chính thức tách ra thành 2 hãng hàng không độc lập là Malaysia Airlines và Singapore Airlines. Hiện tại, trụ sở chính của hãng được đặt tại sân bay Changi Singapore.


Singapore Airlines chính là hãng hàng không tốt nhất thế giới hiện nay - Ảnh: internet

Sau hơn 70 năm hình thành và phát triển, Singapore Airlines đã vươn lên trở thành một trong những hãng hàng không 5 sao tốt nhất thế giới. Để đạt được thành công như hôm nay, Singapore Airlines đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho hành khách những chuyến bay đẳng cấp nhất hướng đến mục tiêu trở thành hãng hàng không được yêu thích và phủ sóng toàn cầu.

Singapore Airlines đã tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với hành khách thông qua hình ảnh phi hành đoàn của hãng với thông điệp “Singapore Girl”. Họ là những đại sứ của “quốc đảo sư tử” xinh đẹp khoác lên mình bộ trang phục Kebaya truyền thống đầy thanh lịch những cũng không kém phần sang trọng, tinh tế. Thông qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh về một Singapore tươi đẹp, thân thiện đến từng hành khách trên mỗi chuyến bay.


Thông điệp đầy tinh tế và ý nghĩa mà Singapore Airlines gửi gắm qua trang phục của phi hành đoàn - Ảnh: internet

Sau quá trình hoạt động lâu đời, Singapore Airlines đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào như: danh hiệu Hãng hàng không tốt nhất thế giới, Hãng hàng không tốt nhất châu Á, Hãng hàng không 5 sao, giải thưởng Hạng Nhất/ hạng Thương gia/ Hạng Phổ thông tốt nhất thế giới, Dịch vụ cabin tốt nhất thế giới,…

Đội bay và đường bay thế mạnh

Hiện tại, Singapore Airlines đang không ngừng lớn mạnh với đội bay hùng hậu khoảng 115 máy bay Boeing và Airbus thế hệ mới, vô cùng hiện đại như: Airbus A350-900, Airbus A380-800, Boeing 777-300, Boeing 777-300ER, Boeing 787-10,… Hãng đã và đang triển khai kế hoạch nâng cấp đội bay với việc đặt hàng hàng loạt máy bay tân tiến bậc nhất hiện nay phục vụ cho nhu cầu chuyên chở hành khách ngày càng tăng của hãng.


Hiện tại, hãng đang sở hữu đội bay hùng hậu và tân tiến - Ảnh: internet

Với đội bay hùng hậu như vây cũng góp phần thúc đẩy hãng phát triển mạng lưới đường bay rộng khắp các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, Singapore Airlines đang khai thác đường bay đến 62 địa điểm hấp dẫn tại 32 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp các châu lục.

Đường bay khai thác ở Việt Nam

Hiện tại, Singapore Airlines đang khai thác đường bay thẳng từ 2 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp.HCM) và Nội Bài (Hà Nội) đến sân bay Changi Singapore với tần suất 2 chuyến mỗi ngày. Từ sân bay Changi, hành khách có thể dễ dàng nối chuyến đến nhiều địa điểm hấp dẫn trên khắp hành tinh như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong, Bangkok, Tokyo, Seoul, Yangon, Moscow, Vienna, Barcelona, Stockholm, Dubai, London, Paris, Los Angeles, New York, San Francisco,…

Những quy định của hãng hàng không Singapore Airlines

Hạng vé

Là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới nên Singapore Airlines khai thác rất nhiều hạng vé nhằm mang đến cho hành khách nhiều sự lựa chọn ghế ngồi thoải mái theo nhu cầu cá nhân, bao gồm:

 • Hạng Thượng hạng (Suite Class)
 • Hạng Nhất (First Class)
 • Hạng Thương gia (Business Class)
 • Hạng Phổ thông đặc biệt (Premium Economy Class)
 • Hạng Phổ thông (Economy Class)


Thiết kế bên trong máy bay sang trọng, tinh tế thể hiện đẳng cấp hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới - Ảnh: internet

Hành lý

Hành lý xách tay

Singapore Airlines đặt ra quy định đối với hành lý xách tay dành cho hành khách như sau:

 • Hạng Thượng hang/ Nhất/ Thương gia: hành khách được phép mang 2 kiện hành lý có trọng lượng tối 7kg mỗi kiện.
 • Hạng Phổ thông đặc biệt/ Phổ thông: bạn chỉ được phép mang 1 kiện hành lý nặng không quá 7 kg.
 • Đối với tất cả các hạng vé, hành khách phải đảm bảo hành lý đúng quy định tổng kích thước không được vượt quá 115cm.
 • Ngoài hành lý xách tay, bạn còn được phép mang lên máy bay những vật dụng sau đây: túi xách, Túi máy ảnh / máy ảnh, Túi tài liệu, máy tính xách tay/ túi máy tính xách tay có kích thước không quá 40xz30x10cm, Áo choàng, Ô, Đồ dùng và thức ăn cho trẻ sơ sinh có Tổng trọng lượng không được vượt quá 6kg, Một cây gậy đi bộ, một cặp nạng và / hoặc các thiết bị giả khác, nếu bạn phụ thuộc vào chúng, Một lượng nhỏ hàng miễn thuế (nếu được phép),…

Hành lý ký gửi

Cũng như những hãng hàng không khác, Singapore Airlines luôn đưa ra những quy định nghiêm ngặt đối với hành lý ký gửi trên mỗi chuyến bay của hãng, cụ thể:

 • Đối với đường bay Hoa Kỳ:

            + Hạng Thượng hạng/ Nhất/ Thương gia: hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 32kg mỗi kiện.

            + Hạng Phổ thông đặc biệt/ Phổ thông: bạn được phép mang 2 kiện hành lý nặng không 23kg mỗi kiện.

 • Đối với những đường bay khác:

+ Hạng Thượng hạng/ Nhất: hành khách được phép mang theo hành lý có trọng lượng tối đa 50kg.

+ Hạng Thương gia: trọng lượng hành lý cho phép hành khách mang theo không được vượt quá 45kg

+ Hạng Phổ thông đặc biệt: bạn có thể mang theo hành lý nặng không quá 40kg.

+ Hạng Phổ thông: tùy vào từng lựa chọn ghế ngồi mà bạn có thể mang theo hành lý từ 30 – 35kg.

 • Đối với hành lý ký gửi ở tất cả các hạng vé đều phải đảm bảo tổng kích thước không vượt quá 158cm.
 • Nếu hành lý của bạn vượt quá quy định cho phép của hãng thì sẽ được tính thêm phí hành lý quá cước. Tùy vào hành trình bay và mức độ quá cước hành lý mà hãng sẽ đưa ra những mức phí khác  nhau.

Điều kiện vé

Đối với hãng hàng không Singapore Airlines, bạn có thể yêu cầu hoàn/ đổi vé của hãng trong một số trường hợp cho phép. Tùy vào từng hạng vé và hành trình bay cụ thể mà hãng sẽ có những quy định khác nhau đối với dịch vụ hoàn/ đổi vé. Bạn có thể sẽ mất một khoản phí trong quá trình làm thủ tục hoàn/ đổi vé bao gồm phí cố định và phí chênh lệch (nếu có). Nếu bạn đã mua vé cho chuyến bay đến hoặc đi từ Hoa Kỳ, bạn có thể hủy vé mà không bị phạt trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn đặt vé và hơn một tuần trước khi chuyến bay khởi hành.


Phi hành đoàn trẻ trung, chu đáo và chuyên nghiệp luôn làm hài lòng tất cả hành khách trên mỗi chuyến bay - Ảnh: internet

Singapore Airlines cũng đưa ra danh sách những mặt hàng bị cấm mang lên máy bay của hãng bao gồm: chất nổ (pháo hoa, đạn dược, pháo sáng,…), khí nén (dễ cháy, không cháy, hoặc độc), bật lửa, các chất oxy hóa, chất dễ cháy, thiết bị vô hiệu hóa, vật liệu phóng xạ, vật liệu ăn mòn, vũ khí, thiết bị vận chuyển cá nhân nhỏ chạy bằng pin lithium, điện thoại Galaxy Note 7, thực phẩm hay bất kỳ chất nào khác có nguy cơ gây khó chịu, nguy hiểm hoặc kích thích đến hành khách, phi hành đoàn trên mỗi chuyến bay.

Bên cạnh đó, Singapore Airlines cũng đặt ra quy đinh đối với hành khách là trẻ sơ sinh như sau: Trẻ sơ sinh sẽ được mang theo 1 kiện hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa 23kg hoặc 32kg, tùy thuộc vào hạng vé của người lớn đi kèm. Nếu bạn đang đi cùng trẻ sơ sinh thì có thể đăng ký một trong hai lựa chọn sau: xe đẩy hoặc xe đẩy có thể gập lại hoàn toàn hoặc ghế cũi hay ghế xe hơi.

Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp trên máy bay của hãng hàng không tốt nhất thế giới

Được vinh danh là hãng hàng không tốt nhất thế giới nên Singapore Airlines rất chú trọng đến việc nâng cấp đội bay, mở rộng đường bay và đổi mới, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, thoải mái và đẳng cấp bậc nhất thế giới. Sau một thời gian dài hình thành và phát triển mạnh mẽ, hãng đã giành được niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối từ hành khách tại những nơi mà Singapore Airlines bay qua.

Trên mỗi chuyến bay của Singapore Airlines, với một thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng sẽ mang đến cho hành khách những suất ăn ngon miệng đúng chuẩn nhà hàng 5 sao ngay trên không trung. Bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn mang nhiều phong cách ẩm thực khác nhau được lựa chọn từ nguồn nguyên liệu tươi sạch qua tay nghề điêu luyện của các đầu bếp sẽ cho bạn một bữa ăn tuyệt vời. Đặt biệt, hãng còn cung cấp nhiều gói dịch vụ ăn uống như: Book the Cook, Premium Economy Book the Cook, Special Meals ( suất ăn cho trẻ, suất ăn kiêng, suất ăn theo tôn giáo,…), Meals for young passengers sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ăn uống khó quên trong suốt chuyến bay, hành khách chỉ cần yêu cầu ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành.


Singapore Airlines luôn mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng, đẳng cấp hàng đầu mà hiếm hãng hàng không nào có được - Ảnh: internet

Bên cạnh đó, Singapore Airlines cũng trang bị hệ thống giải trí cao cấp với nhiều loại hình giải trí hấp dẫn như phim truyện, âm nhạc, chương trình truyền hình, trò chơi và ứng dụng. Với kho giải trí đặc sắc chắc hẳn sẽ mang đến cho hành khách những phút giây thư giãn thoải mái trên mỗi chuyến bay của hãng. Đặc biệt, trên các máy bay Airbus A350, A380, Boeing 777-300ER và 787-10 của hãng còn được trang bị hệ thống wifi giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với mọi người khi nghỉ ngơi, làm việc ngay trong các chuyến bay của Singapore Airlines.

Ngoài ra, hãng còn cung cấp dịch vụ đặc biệt nhằm hỗ trợ tốt nhất đối hành khách bao gồm: trẻ em đi một mình, phụ nữ mang thai, người khuyệt tật, người bệnh hay đi cùng vật nuôi,… Hành khách sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phi hành đoàn của Singapore Airlines trước, trong và sau chuyến bay.

Đặt vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ tại Vietnam Booking

Đảo quốc Singapore đầy hấp dẫn đang dang rộng vòng tay chào đón bạn một lần ghé thăm. Chắc hẳn chuyến đi của bạn đến đất nước sạch nhất thế giới này sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều khi có những tấm vé máy bay giá rẻ của Singapore Airlines tại Vietnam Booking. Bạn sẽ có một chuyến đi đầy thú vị và đáng nhớ nhưng kinh phí thì chẳng tốn kém là bao.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM hoặc gọi điện đến số hotlines 1900 636 167 cũng như truy cập vào website Vietnambooking.com để được tư vấn tận tình và dễ dàng tìm được những tấm vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ cho một hành trình thú vị, tiết kiệm và thoải mái sắp tới.

359 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp