Quy định hành lý Vietravel Airlines | Hỗ trợ mua thêm hành lý giá rẻ

Mục lục [Hiện]
 1. QUY ĐỊNH HÀNH LÝ VIETRAVEL AIRLINES CHÍNH THỨC NĂM 2022
 2. NHỮNG LƯU Ý VỀ HÀNH LÝ VIETRAVEL AIRLINES
 3. DỊCH VỤ MUA THÊM HÀNH LÝ VIETRAVEL AIRLINES UY TÍN TỪ VIETNAM BOOKING

Hành lý là vật bất ly thân của hành khách trên tất cả các chuyến bay trong và ngoài nước. Đặc biệt, đối với tân binh của ngành hàng không Việt Nam – Vietravel Airlines, quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi rất được hành khách quan tâm. Trong bài viết lần này, hãy cập nhật chi tiết quy định hành lý Vietravel Airlines chính thức từ hãng hàng không. Cùng theo dõi ngay nhé!

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ VIETRAVEL AIRLINES CHÍNH THỨC NĂM 2022

Hành lý xách tay Vietravel Airlines

Vietravel Airlines là hãng hàng không mới vừa gia nhập vào “làng hàng không” của Việt Nam và hứa hẹn mang đến nhiều dịch vụ uy tín và chất lượng. Bên cạnh hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay với mức giá ưu đãi, Vietravel Airlines mang đến cho hành khách các gói dịch vụ hành lý chất lượng nhất. Theo đó, mỗi hành khách được mang theo từ 7 – 12kg hành lý xách tay Vietravel Airlines.

hành lý Vietravel Airlines

Hành lý xách tay sẽ được để gọn trên khu vực để hành lý máy bay Vietravel Airlines. (Ảnh: Internet)

Hạng vé

Số kiện hành lý

Trọng lượng

Kích thước

Phổ thông, tiêu chuẩn, tiết kiệm

01 kiện

07kg

56cm x 36cm x 23cm

Tối ưu

01 kiện

12kg

*Lưu ý:

 • Quy định hành lý xách tay của Vietravel Airlines sẽ không áp dụng cho hành khách dưới 2 tuổi;
 • Đối với hành khách mang theo hành lý xách tay có kích thước và trọng lượng vượt mức quy định hành lý Vietravel Airlines sẽ được yêu cầu chuyển sang hành lý ký gửi;
 • Các loại thực phẩm tươi sống (thịt cá, tôm cua, ốc…) sẽ không được phép mang theo trong hành lý xách tay;
 • Trái cây có mùi (sầu riêng, mít…), thực phẩm có mùi khó chịu (các loại mắm, nước mắm…) sẽ không được mang theo trong hành lý Vietravel Airlines.

Hành lý ký gửi Vietravel Airlines

Bên cạnh hành lý xách tay, Vietravel Airlines còn mang đến cho hành khách gói dịch vụ hành lý ký gửi, tùy từng hạng vé. Theo đó, hành khách sẽ mang theo từ 15kg đến 40kg hành lý hành lý ký gửi (trừ hạng vé tiết kiệm, không tiện ích). Hãy theo dõi ngay các gói hành lý ký gửi Vietravel Airlines và chọn ngay một hạng vé tương ứng với gói hành lý phù hợp cho những chuyến bay sắp tới nhé!

Hạng vé

Tiết kiệm

Hạng vé tiêu chuẩn

Hạng vé phổ thông

Hạng vé tối ưu

Hạng mức hành lý ký gửi

-

15kg

25kg

40kg

Kích thước 3 chiều hành lý

≤ 203 cm

Bên cạnh gói hành lý Vietravel Airlines tiêu chuẩn, hành khách cần mang nhiều hành lý hơn trên các chuyến bay của hãng, hành khách có thể đăng ký mua thêm với các hạng mức từ 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg. Trong trường hợp hành khách không đăng ký mua thêm hành lý trước khi ra sân bay nhưng lại bị vượt mức hành lý theo quy định, lúc này hãng hàng không sẽ tính phí dịch vụ quá khổ tại sân bay.

hành lý ký gửi Vietravel Airlines

Hành khách sẽ được kiểm tra hành lý ký gửi Vietravel Airlines tại khu vực làm thủ tục. (Ảnh: Internet)

Những vật dụng bị cấm mang lên máy bay Vietravel Airlines

Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định riêng về hành lý mang lên máy bay. Bên cạnh những quy định hành lý theo yêu cầu của Cục hàng không, Vietravel Airlines cũng có những quy định riêng về hành lý bị cấm mang lên máy bay của hãng. Theo đó, một số hành lý, vật dụng sẽ bị cấm mang lên máy bay Vietravel Airlines, cụ thể:

Chất gây nổ: Lựu đạn, thuốc súng, pháo sáng, pháo hoa…

Khí ga, chất lỏng dễ cháy nổ: Xăng dầu, nhiên liệu nạp cho bật lửa, chất lỏng dễ cháy, đồ uống có nồng độ cồn trên 70%...

Chất có khả năng phóng xạ: Clo, tẩy rửa, oxy hóa, thủy ngân, chất truyền nhiễm độc hại, vật liệu chứa chất phóng xạ, chất độc...

Súng đạn, vật dụng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe hành khách: Vũ khí như súng cầm tay, các bộ phận cấu tạo của súng, đạn, súng điện, súng gây mê, súng đồ chơi, bình cứu hỏa, bình khí nén, pin Lithium cho thiết bị điện tử có công suất >160Wh/h...

Các vật sắc nhọn: Dao, kiếm, dao bấm đa năng, phi tiêu, kéo, rìu, xà beng, cuốc, khoan, mũi khoan, đèn khò…

Hành lý hư hỏng, thất lạc, đến trễ

Một số trường hợp hành lý của hành khách gặp rắc rối tại sân bay do hư hỏng, thất lạc hay đến trễ sẽ được Vietravel Airlines, giải quyết khiếu nại theo thời gian cụ thể:

❖ Hành lý bị hư hỏng, mất đồ bên trong: hành khách sẽ được bồi thường trong vòng 7 ngày kể từ ngày hành khách nhận được kiện hành lý;

❖ Hành khách bị mất 1 hay nhiều hành lý: 7 ngày kể từ ngày chuyến bay đến;

❖ Hành lý bị vận chuyển chậm: hành khách gửi thông tin khiếu nại đến Vietravel Airlines kể từ ngày hành khách nhận hành lý.

quy định hành lý vietravel airlines

Hành khách được hỗ trợ khi gặp rắc rối với hành lý tại sân bay. (Ảnh: Internet)

NHỮNG LƯU Ý VỀ HÀNH LÝ VIETRAVEL AIRLINES

Những rắc rối khi mua hành lý tại sân bay

 • Mỗi hành khách chỉ được mua thêm hành lý với hạng mức tối đa 32kg thay vì 40kg;
 • Cước phí mua thêm hành lý Vietravel Airlines tại sân bay sẽ đắt hơn rất nhiều so với hành khách mua trước tại phòng vé hay đại lý vé máy bay Vietravel Airlines chính thức, đồng thời cũng sẽ không thể chủ động trong việc chuẩn bị hành lý.
 • Hành khách sẽ mất nhiều thời gian trong việc làm thủ tục và xếp hàng mua thêm hành lý tại sân bay, trong trường hợp hành khách đến sân bay muộn, việc xếp hàng có thể khiến bạn bỏ lỡ chuyến bay của Vietravel Airlines.

Mua thêm hành lý Vietravel Airlines nên hay không?

Vì một số lý do mà hành khách có thể mang theo hành lý quá cân hay quá khổ đến sân bay, việc này chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều rắc rối. Chính bởi thế, việc chuẩn bị thật kỹ hành lý tại nhà, kiểm tra kích thước và trọng lượng hành lý sẽ giúp bạn có chuyến bay cùng Vietravel Airlines hoàn hảo nhất. Để chuẩn bị chuyến đi trọn vẹn nhất, hành khách có thể đăng ký mua thêm hành lý tại đại lý hay phòng vé, đồng thời sẽ được nhiều tiện ích cũng như ưu đãi hấp dẫn:

❖ Hành khách được chọn mua hành lý Vietravel Airlines với hạng mức tối đa, đúng giá từ hãng hàng không và còn có cơ hội nhận thêm các mã giảm giá hấp dẫn từ hãng hàng không.

❖ Hành khách dễ dàng lựa chọn hạng mức hành lý và chủ động chuẩn bị hành lý trước mỗi chuyến bay, tránh được tình trạng xếp hàng mua hành lý ở sân bay.

❖ Hãy đăng ký và chọn mua thêm hành lý Vietravel Airlines tại đại lý hay phòng vé trước giờ bay ít nhất từ 4 tiếng để được hỗ trợ tốt nhất.

vé máy bay Vietravel Airlines

Hãy chuẩn bị hành lý cẩn thận để có chuyến bay hoàn hảo cùng Vietravel Airlines. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ MUA THÊM HÀNH LÝ VIETRAVEL AIRLINES UY TÍN TỪ VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking với hơn 10 năm kinh nghiệm là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không quốc tế và các hãng hàng không nội địa, là đại lý chính thức của Vietravel Airlines. Không chỉ thế, Vietnam Booking còn là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay giá rẻ cho những hành trình trong và ngoài nước. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh, tiện lợi từ Vietnam Booking chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách nhiều dịch vụ uy tín từ hãng hàng không, trong đó có dịch vụ mua thêm hành lý Vietravel Airlines.

đại lý vé máy bay Vietravel Airlines

Dịch vụ đặt vé trực tuyến đa dạng từ Vietnam Booking.

Mọi thắc mắc về quy định hành lý Vietravel Airlines và cần được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, hành khách chỉ cần liên hệ tổng đài đặt vé Vietravel Airlines 1900 4798. Bên cạnh đó, Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách một số dịch vụ uy tín khác như: đổi vé máy bay Vietravel Airlines, chuyển nhượng vé, hoàn vé, chọn trước chỗ ngồi trên máy bay, thủ tục check in sân bay, đặt trước suất ăn trên máy bay… Hấp dẫn hơn hành khách còn có cơ hội nhận ngay các mã giảm giá từ 100.000Đ đến 500.000Đ khi đặt vé từ ứng dụng Vietnam Booking. Chúc bạn đặt vé giá rẻ thành công và có những trải nghiệm mới đáng nhớ cùng Vietravel Airlines!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI MUA THÊM HÀNH LÝ VIETRAVEL AIRLINES NGAY

8153 lượt xem | 19-01-2021, Khải Vinh


banner contact
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp