Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Quy định hành lý China Airlines | Tư vấn mua hành lý ký gửi

Mục lục [Hiện]
 1. QUY ĐỊNH HÀNH LÝ CHINA AIRLINES VÀ NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT
  1. 1.1 Hành lý xách tay China Airlines
  2. 1.2 Hành lý ký gửi China Airlines
  3. 1.3 Những vật dụng không được phép mang lên máy bay
  4. 1.4 Những quy định về hành lý quá cỡ
  5. 1.5 Mua thêm hành lý ký gửi
 2. NÊN MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI TẠI SÂN BAY HAY ĐẠI LÝ?
 3. CÁCH MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI CHINA AIRLINES ĐƠN GIẢN TẠI VIETNAM BOOKING

Bên cạnh vé máy bay, những quy định hành lý China Airlines cũng là một trong những vấn đề được hành khách quan tâm nhất khi chuẩn bị hành trình cùng hãng hàng không đến từ xứ đảo Đài Loan. Trong bài viết lần này, Vietnam Booking sẽ thông tin chi tiết về hành lý xách tay, ký gửi và cách mua thêm hành lý để hành khách chủ động chuẩn bị hành lý cho hành trình sắp tới.

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ CHINA AIRLINES VÀ NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

Hành lý xách tay China Airlines

Trong mỗi tấm vé máy bay China Airlines đều bao gồm hành lý xách tay có trọng lượng tối đa 7kg. Quy định hành lý xách tay China Airlines, hành khách chỉ được mang lên máy bay hành lý là vật dụng cá nhân được cất gọn trong balo, vali, hàng hóa miễn thuế, túi xách ví, máy tính xách tay, tã sữa em bé, ghế an toàn/xe đẩy/nôi em bé, nhạc cụ có kích thước nhỏ gọn… Hành lý xách tay của hành khách phải có kích thước gọn, không cồng kềnh và được đặt ở vị trí ngăn chứa hành lý trên máy bay.

Hạng ghế

Số lượng

Kích thước

(dài x rộng x cao)

Trọng lượng

Hạng phổ thông

01

56 x 36 x 23 cm

7kg

Hạng thương gia

02

56 x 36 x 26 cm + túi nhỏ dày < 20cm

 

hành lý xách tay china Airlines

Hành lý xách tay China Airlines sẽ được để gọn trong ngăn chứa hành lý trên máy bay. (Ảnh: Internet)

Hành lý ký gửi China Airlines

Đối với hành lý ký gửi, China Airlines quy định khá chặt chẽ và chi tiết dành cho từng hạng ghế. Khi có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi trên các chuyến bay, hành khách nên đóng gói cẩn thận, hạn chế mang theo các vật dụng dễ đổ vỡ, hành lý có giá trị cao và đặc biệt nên theo dõi quy định hành lý China Airlines để tránh tình trạng gặp phiền phức liên quan đến hành lý khi làm thủ tục lên máy bay.

Hạng ghế

Số lượng (kiện)

Tổng kích thước

(dài x rộng x cao)

Trọng lượng

Hạng phổ thông

02

< 273cm

30kg

Hạng phổ thông cao cấp

02

35kg

Hạng thương gia

02

< 158cm

40kg

 

kích thước hành lý ký gửi china airlines

Hành khách nên kiểm tra kỹ kích thước và trọng lượng hành lý ký gửi trước khi lên máy bay. (Ảnh: Internet)

Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết dịch vụ mua hành lý China Airlines

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI CHINA AIRLINES NGAY

Những vật dụng không được phép mang lên máy bay

Ngoại trừ những hành lý, mặt hàng được phép mang lên máy bay, hành khách nên cập nhật quy định hành lý China Airlines về những hành lý không được phép mang lên máy bay cũng như quy định hành lý nhập cảnh của nước sở tại. Đối với China Airlines, hãng quy định cụ thể về các hành lý không được phép mang lên máy bay như:

 • Nước uống có cồn, chất kích thích, chất gây nghiện theo quy định của sân bay và hãng hàng không
 • Vật nhọn như kim loại, nhíp, dao, kéo… vật dụng dễ cháy nổ, vũ khí gây ảnh hưởng đến an ninh hàng không và sức khỏe của hành khách trên chuyến bay
 • Các sản phẩm từ thịt hay có nguồn gốc từ thịt
 • Chất lỏng vượt quá 1 lít cũng sẽ không được phép mang lên máy bay. Đối với chất lỏng dưới 100ml, hành khách phải đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng tránh ảnh hưởng đến hành lý của những hành khách trên chuyến bay.
 • Đối với hành lý có giá trị cao, hành khách phải khai báo trước khi lên máy bay.

quy định hành lý china airlines

China Airlines có những quy định chặt chẽ về hành lý không được phép mang lên máy bay. (Ảnh: Internet)

Những quy định về hành lý quá cỡ

Theo quy định hành lý China Airlines, hành lý quá cỡ/quá cân sẽ được tính khi tổng kích thước/trọng lượng các kiện hành lý vượt giới hạn về quy định miễn cước hành lý khi đi máy bay của hãng. Trong trường hợp này, hành khách buộc phải mua thêm hành lý quá cước theo quy định phí hành lý ký gửi China Airlines. Phí hành lý quá cước sẽ được tính theo mức khác nhau tùy hạng ghế mà hành khách đã đặt.

Mua thêm hành lý ký gửi

Bên cạnh hành lý miễn cước được phép mang lên máy bay, hành khách cũng có thể mua thêm hành lý ký gửi China Airlines trong trường hợp cần mang theo nhiều hành lý trong chuyến bay.

Hành khách phải mua hành lý trả trước tại văn phòng China Airlines hoặc đại lý vé máy bay China Airlines chính thức tại Việt Nam. Dịch vụ mua thêm hành lý ký gửi sẽ không được áp dụng cho một số đường bay nối do hãng khai thác.

Hành khách nên mua thêm hành lý trước giờ khởi hành ít nhất 24h và tránh tình trạng mua hành lý tại sân bay.

Dịch vụ mua thêm hành lý chỉ được áp dụng cho hành khách trên chuyến bay và không được phép chuyển nhượng.

Phí mua thêm hành lý China Airlines sẽ không được hoàn trả trong bất kì trường hợp nào.

NÊN MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI TẠI SÂN BAY HAY ĐẠI LÝ?

Những khó khăn khi mua hành lý ký gửi tại sân bay

Đối với những hành lý vượt quá mức quy định hành lý miễn phí sẽ được tính là hành lý quá cước. Nếu hành khách không kiểm tra hành lý và chủ động mua thêm hành lý ký gửi China Airlines buộc phải mua tại sân bay và mức phí mua tại sân bay được gọi là “phí phạt hành lý quá cước”. Mức phí này thông thường sẽ cao hơn rất nhiều so với việc mua hành lý tại văn phòng hay đại lý China Airlines. Bên cạnh mức giá đắt đỏ, mua hành lý tại sân bay hành khách cũng gặp không ít rắc rối:

  Việc xếp hàng mua hành lý cũng như quy trình làm thủ tục mua thêm hành lý có thể khiến bạn trễ giờ làm thủ tục lên máy bay thậm chí là trễ chuyến bay.

  Trọng lượng hành lý được mua thêm ở sân bay có những giới hạn, chỉ 10kg. Trường hợp hành lý mang theo vượt quá hạn mức quy định, hành khách sẽ không được phép mang lên máy bay.

hành lý China Airlines

Nhân viên hàng không sẽ kiểm tra kích cỡ, trọng lượng hành lý cho hành khách trước khi lên máy bay. (Ảnh: Internet)

Nên mua trước hành lý tại đại lý | Lời khuyên từ các chuyên gia

Những khó khăn và rắc rối khi mua hành lý tại sân bay sẽ được giải quyết khi hành khách chọn cách mua thêm hành lý ký gửi tại đại lý vé máy bay China Airlines chính thức tại Việt Nam. Phí mua hành lý ký gửi China Airlines đối với các chuyến bay bên ngoài lãnh thổ Mỹ, Canada và Châu Mỹ sẽ được tính theo tỉ lệ 1,5% giá vé. Riêng với các chuyến bay trong lãnh thổ Mỹ, Canada và Châu Mỹ hành khách sẽ được tính phí mua thêm hành lý 5kg mỗi lần và tối đa được mua đến 50kg.

hành lý ký gửi China Airlines

Mua hành lý trả trước tại đại lý giúp bạn tiết kiệm chi phí và chủ động trong mọi hành trình. (Ảnh: Internet)

CÁCH MUA HÀNH LÝ KÝ GỬI CHINA AIRLINES ĐƠN GIẢN TẠI VIETNAM BOOKING

Để mua hành lý ký gửi China Airlines tại Việt Nam hoàn toàn đơn giản tại Vietnam Booking. Chúng tôi là đại lý chính thức của China Airlines tại Việt Nam đặt trụ sở phòng vé tại các thành phố lớn Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Đến với Vietnam Booking bạn sẽ được hỗ trợ mua hành lý China Airlines đơn giản với 3 cách:

Cách 1: Truy cập hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến www.vietnambooking.com, để kiểm tra thông tin chi tiết về quy định hành lý China Airlines đồng thời đặt mua thêm hành lý chỉ trong 1 phút.

Cách 2: Gọi tổng đài vé máy bay China Airlines 1900 4798, bạn sẽ gặp trực tiếp tư vấn viên của Vietnam Booking, giúp bạn giải đáp những thắc mắc về quy định hành lý cũng như được tư vấn, hỗ trợ mua hành lý dễ dàng và nhanh nhất. Đây là cách mua hành lý và vé máy bay China Airlines tốt nhất khi bạn cần đặt mua gấp.

Cách 3: Đến trực tiếp đại lý vé máy bay Vietnam Booking tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, bạn sẽ được các booker hỗ trợ nhiệt tình chi tiết các thông tin về hành lý China Airlines và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dịch vụ của hãng.

đại lý vé máy bay giá rẻ

Vietnam Booking được Hiệp hội hàng không thế giới cấp chứng nhận IATA là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không, bán vé máy bay đi các thành phố trên thế giới. Được thành lập cách đây hơn 10, cùng với kinh nghiệm trong hoạt động bán vé máy bay giá rẻ, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất. Ngay từ bây giờ, hãy gọi đến hotline: 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin cần thiết về quy định hành lý China Airlines và các dịch vụ khác của hãng như đổi vé máy bay China Airlines, mua vé máy bay giá rẻ, nâng hạng ghế, chuyển nhượng vé, giao vé tận nhà… Liên hệ với Vietnam Booking sớm nhất để được hỗ trợ nhanh chóng!

Để lại thông tin và nhận ưu đãi dịch vụ mua hành lý ký gửi China Airlines tiết kiệm

NHẬN ƯU ĐÃI MUA HÀNH LÝ CHINA AIRLINES NGAY

1330 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp