Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Quy định hành lý China Southern Airlines | Cách mua hành lý giá rẻ

Mục lục [Hiện]
 1. QUY ĐỊNH HÀNH LÝ CHINA SOUTHERN AIRLINES CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
 2. NHỮNG LƯU Ý KHI MUA HÀNH LÝ CHINA SOUTHERN AIRLINES
 3. DỊCH VỤ MUA THÊM HÀNH LÝ CHINA SOUTHERN AIRLINES TIẾT KIỆM TẠI VIETNAM BOOKING

Hành khách chuẩn bị khởi hành trên các chuyến bay cùng hãng hàng không China Southern Airlines, tuy nhiên hành khách lại chưa nằm rõ các thông tin về hành lý và cần mua thêm hành lý của hãng. Hãy cùng theo dõi ngay những thông tin chính xác về quy định hành lý China Southern Airlines trong bài viết này và chuẩn bị thật tốt cho chuyến bay sắp tới nhé!

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ CHINA SOUTHERN AIRLINES CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Hành lý xách tay China Southern Airlines

China Southern Airlines là hãng hàng không của Trung Quốc, đặt trụ sở tại thành phố Quảng Châu. Đây là hãng hàng không quen thuộc được nhiều hành khách lựa chọn trên các chuyến bay đi Trung Quốc, Hong Kong, Bắc Mỹ… Bên cạnh các dịch vụ uy tín khi hỗ trợ hành khách đặt vé ưu đãi, hãng này cũng mang đến cho hành khách nhiều dịch vụ bay uy tín như hành lý xách tay. Theo đó, mỗi hành khách trên các chuyến bay của hãng sẽ được mang theo từ 01 – 02 kiện hành lý xách tay China Southern Airlines (tùy hạng vé và chặng bay). Trong trường hợp hành khách mang theo hành lý xách tay vượt mức quy định của hãng sẽ phải đăng ký mua thêm hoặc chuyển sang hành lý ký gửi.

vé máy bay China Southern Airlines

China Southern Airlines hỗ trợ hành khách tốt nhất trên các chuyến bay của hãng. (Ảnh: Internet)

Hạng vé

Số lượng

Kích thước

Trọng lượng

Hạng phổ thông

01

45 inch/115 cm

05kg

Hạng phổ thông đặc biệt

Hạng thương gia

Hạng Nhất

02

Ngoài hành lý được xếp gọn trong túi hành lý xách tay, trên các chuyến bay của China Southern Airlines hành khách còn được mang theo một số vật dụng quen thuộc như:

 • 01 chiếc áo khoác, khăn choàng hoặc tấm thảm;
 • 01 chiếc ô (dù) hoặc gậy;
 • 01 chiếc máy ảnh nhỏ;
 • 01 cặp ống nhòm
 • 01 lượng tài liệu đọc hợp lý;
 • 01 chiếc túi xách để đựng mỹ phẩm du lịch thông thường thay vì những thứ cần phải kiểm tra;
 • Thức ăn cho trẻ sơ sinh được cung cấp trên máy bay;
 • Một giỏ trẻ em và xe nôi gấp hoặc xe đẩy trẻ em (trong cabin hoặc hầm hàng của máy bay)…

Hành lý ký gửi China Southern Airlines

Tùy hạng vé, hành trình bay mà China Southern Airlines có những quy định riêng về hành lý ký gửi dành cho hành khách trên các chuyến bay của hãng. Theo đó, mỗi hành khách sẽ được mang theo từ 20 – 40kg hành lý ký gửi China Southern Airlines đồng thời được mang theo từ 02 – 03 kiện hành lý. Hãy cùng theo dõi chi tiết hành lý ký gửi của hãng để chủ động chuẩn bị cho những hành trình sắp tới cùng hãng.

Hạng vé/Hành trình

Trẻ em

Phổ thông/Phổ thông đặc biệt

Business

Hạng Nhất

Nội địa Trung Quốc

01 kiện –

10kg

02 kiện –

23kg

02 kiện –

32kg

03 kiện –

32kg

Các đường bay Trung/Tây Á

01 kiện –

10kg

02 kiện –

23kg

03 kiện –

32kg

03 kiện –

32kg

Các đường đến Nhật Bản, Mỹ, Châu Đại Dương, Nga, Dubai

01 kiện –

10kg

02 kiện –

23kg

02 kiện –

32kg

03 kiện –

32kg

Các chuyến bay giữa Hàn Quốc và Trung Quốc

01 kiện –

10kg

01 kiện –

23kg

02 kiện –

32kg

03 kiện –

32kg

Kích thước hành lý

L + W + H ≤ 158 cm

Phí mua thêm hành lý ký gửi

Đối với những kiện hành lý quá cân hoặc quá khổ sẽ được tính theo tiêu chuẩn hành lý được quy định bởi hãng hàng không. Cụ thể:

 • Tùy hạng vé mà hành khách sẽ được hỗ trợ mua thêm từ 23kg – 45kg hành lý ký gửi (tùy hạng vé);
 • Một kiện hành lý quá khổ phải chịu một khoản phí là 1.000CNY;
 • Một kiện hành lý quá cân từ 23 kg –32 kg là 1.000CNY và một kiện hành lý quá cân từ 32 kg – 45 kg có giá 3.000CNY.

**Lưu ý: Hành khách nên mua hành lý ký gửi China Southern Airlines tại đại lý, phòng vé của hãng hàng không để được tư vấn chi tiết cụ thể hạn mức hành lý và được hỗ trợ đặt mua với mức giá ưu đãi.

quy định hành lý China Southern Airlines

China Southern Airlines quy định cụ thể về hành lý xách tay và hành lý ký gửi. (Ảnh: Internet)

Một số hành lý bị hạn chế mang lên máy bay của China Southern Airlines

China Southern Airlines quy định khá khắt khe về những loại hành lý bị cấm mang lên máy bay, đồng thời sẽ có những hình thức xử lý hành khách trong trường hợp hành khách vi phạm theo quy định hành lý của hãng. Hãy theo dõi ngay một số hành lý bị hạn chế hoặc bị cấm mang lên máy bay của China Southern Airlines:

⚠ Những vật dụng là chất lỏng, gel và bình xịt phải được bảo quản trong bình chứa có dung tích tối đa là 100ml, đồng thời không được mang lên theo hành lý xách tay mà bắt buộc phải để trong hành lý ký gửi.

⚠ Thuốc dạng lỏng cũng nên được bảo quản trong hộp 100ml trong túi nhựa trong suốt.

⚠ Pin lithium dự phòng và pin dự phòng chỉ có thể được để trong hành lý xách tay và phải được tắt trong suốt thời gian bay.

⚠ Hành lý nguy hiểm cho chuyến bay, sức khỏe của hành khách và phi hành đoàn: súng, đạn dược, chất nổ, vật sắc nhọn, bình sịt cay…

⚠ Chất kích thích, chất gây nghiện, vật dụng có khả năng gây xác thương người khác… cũng sẽ không được phép mang lên máy bay.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA HÀNH LÝ CHINA SOUTHERN AIRLINES

Rắc rối khi mua thêm hành lý China Southern Airlines tại sân bay

- Hành khách sẽ phải xếp hàng, đăng ký mua thêm hành lý tại khu vực phục vụ của hãng tại sân bay. Nhiều trường hợp hành khách sẽ mất nhiều thời gian cho việc làm thủ tục mua thêm hành lý, nhiều hành khách còn bị trễ thời gian check in sân bay và bỏ lỡ chuyến bay.

- Chi phí mua thêm hành lý China Southern Airlines tại sân bay chắc chắn sẽ rất đắt đỏ, hơn hết hành khách cũng bị hạn chế hạn mức hành lý mua thêm, thông thường chỉ từ 23 – 32kg (tùy hạng vé).

Những lợi ích khi mua thêm hành lý ở đại lý

Không có bất kỳ hành khách nào muốn gặp rắc rối về việc làm thủ tục hay phải tốn kém chi phí khi mua thêm hành lý ở sân bay. Theo đó, mua hành lý tại đại lý vé máy bay China Southern Airlines luôn hành khách lựa chọn. Chính bởi thế, hành khách nên lên kế hoạch thật sớm cho chuyến đi, để chủ động đặt mua thêm hành lý từ phòng vé. Vậy, hành khách được hỗ trợ hay có lợi ích gì khi mua thêm hành lý tại đại lý của hãng?

Hành khách chủ động chuẩn bị hành lý tại nhà, không mất thời gian hay những phiền phức, mất tiền oan tại sân bay khi phải mua thêm hành lý với giá đắt đỏ.

Hành khách được hãng hỗ trợ mua thêm hành lý ở hạn mức tối đa theo quy định hành lý China Southern Airlines.

Hệ thống phòng vé, đại lý của China Southern Airlines cũng sẽ hỗ trợ hành khách nhiều chương trình ưu đãi riêng, giúp hành khách tiết kiệm chi phí trên các chuyến bay cùng hãng.

hành lý ký gửi China Southern Airlines

Chuẩn bị thật kỹ hành lý giúp bạn có chuyến bay hoàn hảo nhất cùng China Southern Airlines. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ MUA THÊM HÀNH LÝ CHINA SOUTHERN AIRLINES TIẾT KIỆM TẠI VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là hãng hàng không chính thức của China Southern Airlines và hơn 200 hãng hàng không khác, ngoài ra Vietnam Booking còn được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Với hơn 10 năm hoạt động, Vietnam Booking là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay giá rẻ, và nhiều dịch vụ uy tín từ hãng hàng không. Liên hệ với Vietnam Booking, hành khách sẽ đội ngũ tư vấn viên tư vấn quy định hành lý China Southern Airlines và hỗ trợ hành khách mua thêm hành lý với 3 cách đơn giản:

Cách 1: Truy cập hệ thống đặt vé trực tuyến www.vietnambooking.com hoặc tải ngay ứng dụng Vietnam Booking để dễ dàng theo dõi các thông tin khuyến mãi, chính sách, quy định hành lý của China Southern Airlines.

Cách 2: Hành khách cần mua hành lý gấp, hay chưa quen thuộc với các thao tác đặt vé trực tuyến hãy liên hệ ngay tổng đài vé máy bay China Southern Airlines 1900 4798 để được tư vấn hỗ trợ trợ từ A đến Z.

Cách 3: Hãy đến trực tiếp hệ thống phòng vé của Vietnam Booking tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để được các tư vấn viên tư vấn chi tiết giá vé cũng như các dịch vụ hàng không của hãng.

Đại lý vé máy bay uy tín

Vietnam Booking - Đại lý uy tín hỗ trợ mua thêm hành lý ký gửi China Southern Airlines.

Ngoài hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay, dịch vụ mua thêm hành lý China Southern Airlines, Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách một số dịch vụ uy tín khác như: đổi vé máy bay China Southern Airlines, nâng hạng vé, hoàn vé, chuyển nhượng vé, bảo hiểm bay, các suất ăn trên chuyến bay… Chúc bạn đặt vé giá rẻ, mua hành lý tiết kiệm thành công và trải nghiệm hành trình bay ý nghĩa, đáng nhớ cùng hãng hàng không đến từ xứ sở Trung Hoa!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐĂNG KÍ ƯU ĐÃI MUA HÀNH LÝ CHINA SOUTHERN AIRLINES NGAY

1730 lượt xem | Khải Vinh
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp