Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Quy định hành lý British Airways | Hỗ trợ mua thêm hành lý tiết kiệm

Mục lục [Hiện]
  1. QUY ĐỊNH HÀNH LÝ BRITISH AIRWAYS MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA
  2. NHỮNG LƯU Ý KHI MUA HÀNH LÝ BRITISH AIRWAYS
  3. DỊCH VỤ MUA THÊM HÀNH LÝ BRITISH AIRWAYS UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Bạn đang chuẩn bị có một hành trình mới cùng hãng hàng không của Anh - British Airways, nhưng lại chưa nắm rõ các quy định hành lý British Airways để có thể chuẩn bị tốt nhất. Nào cùng theo dõi ngay những thông tin quan trọng ngay bên dưới để tránh gặp phải những rắc rối về hành lý khi làm thủ tuc check in tại sân bay nhé!

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ BRITISH AIRWAYS MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Hành lý xách tay British Airways

British Airways là hãng hàng không quốc gia Anh và là một trong những hãng hàng không uy tín của thế giới. Hãng này không chỉ cung cấp các chuyến bay chất lượng đến nhiều thành phố trên thế giới cùng những tấm vé tiết kiệm mà còn mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay chất lượng nhất. Theo đó, mọi hành khách trên các chuyến bay của hãng sẽ được hỗ trợ mang theo 23kg hành lý xách tay British Airways trong đó bao gồm 2 kiện hành lý. Trường hợp hành khách mang theo hành lý quá cân sẽ phải chuyển thành hành lý ký gửi hoặc đăng ký mua thêm tại sân bay hoặc tại đại lý chính thức của hãng.

hành lý xách tay British Airways

Hành khách được mang theo 2 kiện hành lý xách tay British Airways. (Ảnh: Internet)

Quy định hành lý xách tay British Airways

Số lượng

Kích thước

Trọng lượng

Túi xách tay

01

40 x 30 x 15cm

Tổng trọng lượng 02 kiện hành lý xách tay không vượt quá 23kg

Hành lý xách tay

01

56 x 45 x 25cm

Hành lý ký gửi British Airways

Hãng hàng không British Airways có những quy định riêng về hành lý ký gửi tùy theo lộ trình bay của hành khách, hạng ghé và loại vé. Theo đó, mỗi hành khách sẽ được mang theo từ 23kg – 32kg hành lý ký gửi British Airways trên các chuyến bay của hãng. Đồng thời tùy từng chuyến bay mà hành khách sẽ được mang theo từ 01 – 03 kiện hành lý. Cùng theo dõi ngay thông tin chính xác về hành lý ký gửi của hãng để chủ động trên các chuyến bay sắp tới.

hành lý ký gửi British Airways

Hành khách được mang theo từ 23kg - 32kg hành lý ký gửi British Airways. (Ảnh: Internet)

Hạng vé

Số lượng

Kích thước

Trọng lượng (*)

Economy

01

90 x 75 x 43cm

23kg

Vé phổ thông (hạng Y)

02

Mỗi kiện không quá 23kg

Premium Economy

02

Mỗi kiện không quá 23kg

Business

02

Mỗi kiện không quá 23kg

Vé hạng Nhất

03

Mỗi kiện không quá 32kg

(*) Trừ các chuyến bay đến/từ Brazil, Ghana, Kenya, Nigeria, Sierra Leone và các hành trình kết nối giữa Ấn Độ và Hoa Kỳ/Bermuda/Canada.

Phí mua thêm hành lý British Airways

Ngoài những quy định hành lý British Airways, hãng này cũng hỗ trợ hành khách mua thêm hành lý để có thể chủ động chuẩn bị trong những hành trình mới cùng hãng. Mọi hạng vé đều có những quy định hạn mức riêng khi mua thêm hành lý, ngay khi cần mua thêm hành lý hành khách chỉ cần liên hệ ngay với đại lý vé máy bay British Airways chính thức tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ với mức giá ưu đãi. Cụ thể, mức phí mua thêm hành lý sẽ được tính như sau:

Loại hành lý

Phụ cấp hành lý mua thêm

Phí mua thêm hành lý tại đại lý

Phí mua thêm hành lý tại sân bay

Hành lý xách tay

01 kiện hành lý không quá 23kg

20£ đến 40£

40£ – 65£

Hành lý ký gửi

01 kiện hành lý không quá 32kg/tùy hạng vé

36£ đến 120£

40 – 140£

Hành lý trên các chuyến bay nối chuyến

36£ đến 120£

Một số hành lý bị cấm mang lên các chuyến bay British Airways

Cũng như các hãng hàng không khác, British Airways có những quy định về hành lý bị cấm mang lên máy bay để đảm bảo an toàn toàn bay và sức khỏe của hành khách, phi hành đoàn. Hãy theo dõi chi tiết những hành lý bị cấm mang lên máy bay để tránh gặp phải rắc rối ở sân bay nhé!

⚠ Chất lỏng, kem bột, bình xịt: hành khách sẽ được hãng hỗ trợ mang theo những loại hành lý trong hành lý ký gửi, tuy nhiên trong hành lý xách tay hành khách lại không được phép. Theo đó, thuốc dạng lỏng, đồ uống có cồn hoặc không cồn, thành phần lỏng của thuốc là điện tử, bột cà phê, đường, gia vị, sữa bột và mỹ phẩm (trên các chuyến bay đi Mỹ, Úc).

⚠ Pin, thiết bị điện, điện tử: đây là những loại hành lý đặc biệt và chỉ có thể được mang theo trong hành lý ký gửi.

⚠ Những vật dụng bị cấm: súng, đạn dược, chất nổ, các vật dụng dễ gây cháy nổ, hóa chất, vật sắc nhọn, máy khoan, bình xịt có thể gây choáng hoặc làm người khác bị bất động, chất kích thích, chất gây nghiện… Ngoài ra còn có một số thiết bị thể thao, giải trí cũng bị cấm mang lên các chuyến bay của British Airways.

hành lý British Airways

Tùy chuyến bay và hạng vé mà hành khách sẽ được những ưu đãi hành lý British Airways. (Ảnh: Internet)

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA HÀNH LÝ BRITISH AIRWAYS

Những rắc rối khi mua thêm hành lý British Airways tại sân bay

- Như những thông tin về mức phí mua thêm hành lý British Airways ở trên, hành khách cũng có thế thấy, mức phí này khá đắt. Hơn hết, khi mua thêm hành lý ở sân bay hành khách cũng bị hạn chế về hạn mức hành lý được mua thêm, thông thường chỉ được mua thêm không quá 32kg/tùy hạng vé và lộ trình bay của hành khách.

- Hành khách phải xếp hàng đăng ký mua thêm hành lý, đăng lý làm thủ tục bổ sung thêm hành lý. Quan trọng hơn hết, một số chuyến bay hành khách cũng không được hỗ trợ mua thêm hành lý British Airways. Nhiều trường hợp hành khách sẽ mất nhiều thời gian ở sân bay làm thủ tục cho hành lý mua thêm, thậm chí còn bị trễ giờ ra sân bay, lỡ mất chuyến bay của hãng.

Những lợi ích khi mua thêm hành lý tại đại lý British Airways

Việc phải mua thêm hành lý tại sân bay là trường hợp bất đắc dĩ mà hầu hết hành khách đều không mong muốn, hơn hết hành khách cũng sẽ gặp phải những rắc rối tại sân bay. Theo kinh nghiệm đi máy bay của nhiều hành khách, bạn nên lên kế hoạch sớm cho chuyến đi đồng thời đăng ký mua thêm hành lý British Airways tại đại lý hay phòng vé chính thức của hãng. Vậy mua thêm hành lý tại đại lý hành khách sẽ được hỗ trợ những quyền lợi gì?

❖ Hành khách có thể chủ động chuẩn bị hành lý, thủ tục check in sân bay và thời gian làm thủ tục lên máy bay của British Airways và tránh mất tiền oan khi mua thêm hành lý với giá đắt đỏ ở sân bay.

❖ Hành khách được hỗ trợ mua thêm hành lý với hạn mức tối đa theo quy định hạng vé và hành lý của hãng hàng không.

❖ Đặc biệt khi mua hành lý tại phòng vé, hành khách còn được áp dụng những chính sách ưu đãi, khuyến mãi từ đại lý chính thức của British Airways.

mua thêm hành lý British Airways

Mua trước hành lý British Airways tại đại lý giúp hành khách chủ động và không mất tiền oan tại sân bay. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ MUA THÊM HÀNH LÝ BRITISH AIRWAYS UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay của British Airways chính thức tại Việt Nam, là đại lý của hơn 200 hãng hàng không lớn, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn khi đặt vé máy bay giá rẻ và các dịch vụ uy tín của hãng hàng không. Vietnam Booking với hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh, tiện lợi cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn hành trình phù hợp và có chuyến bay trọn vẹn nhất cùng British Airways. Theo đó, để mua thêm hành lý British Airways tại Vietnam Booking hành khách có thể thực hiện một trong những cách đơn giản dưới đây:

Cách 1: Truy cập hệ thống đặt vé trực tuyến www.vietnambooking.com hoặc tải ngay ứng dụng Vietnam Booking để dễ dàng theo dõi các thông tin khuyến mãi, quy định, chính sách hành lý của British Airways.

Cách 2: Hành khách chưa quen thuộc với thao tác đặt vé trực tuyến, hay cần mua hành lý, hãy gọi ngay đến tổng đài vé máy bay British Airways 1900 4798 để được hỗ trợ nhanh nhất trong 3 phút.

Cách 3: Hãy đến hệ thống phòng vé Vietnam Booking tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để được các tư vấn viên chuyên nghiệp của đại lý hỗ trợ nhanh nhất.

đại lý vé máy bay giá rẻ

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín, hỗ trợ mọi nhu cầu của hành khách.

Ngoài ra, Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách một số dịch vụ uy tín khác từ British Airways như: đổi vé máy bay British Airways, nâng hạng vé, bảo hiểm bay, đặt trước các suất ăn trên chuyến bay. Chúc bạn đặt vé giá rẻ thành công, mua thêm hành lý tiết kiệm và có chuyến bay ý nghĩa, chất lượng cùng British Airways!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI MUA THÊM HÀNH LÝ BRITISH AIRWAYS NGAY

30 lượt xem | Hà Văn
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp