Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Quy định hành lý American Airlines | Hỗ trợ mua hành lý giá rẻ

Mục lục [Hiện]
 1. QUY ĐỊNH HÀNH LÝ AMERICAN AIRLINES CẬP NHẬT MỚI NHẤT
  1. 1.1 Hành lý xách tay American Airlines
  2. 1.2 Hành lý ký gửi American Airlines
 2. NHỮNG LƯU Ý KHI MUA HÀNH LÝ AMERICAN AIRLINES
  1. 2.1 American Airlines có hạn chế hành lý được mang lên máy bay?
  2. 2.2 Mua hành lý quá cước American Airlines ở sân bay có đắt không?
  3. 2.3 Những rắc rối khi mua hành lý ký gửi tại sân bay
  4. 2.4 Nên hay không nên mua hành lý ký gửi tại đại lý?
 3. CÁCH MUA HÀNH LÝ AMERICAN AIRLINES ĐƠN GIẢN TẠI ĐẠI LÝ
 4. ĐẶT MUA HÀNH LÝ AMERICAN AIRLINES UY TÍN, TIẾT KIỆM TẠI VIETNAM BOOKING

Để có chuyến bay trọn vẹn cùng American Airlines, bên cạnh việc săn vé máy bay giá rẻ nhất, bạn cũng không nên bỏ qua thông tin quy định hành lý American Airlines. Trong bài viết lần này, Vietnam Booking sẽ thông tin chi tiết quy định hành lý của hãng và hướng dẫn mua hành lý đơn giản nhất!

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ AMERICAN AIRLINES CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Hành lý xách tay American Airlines

American Airlines là một “ông lớn” trong ngành hàng không với mạng lưới đường bay phủ sóng trên toàn cầu. Bên cạnh những tấm vé máy bay với dịch vụ bay chất lượng 5 sao, hãng cũng quy định khá chặt chẽ các thông tin về hành lý xách tay mà bất kì hành khách nào cũng nên nắm rõ để có chuyến bay trọn vẹn hơn. Mỗi hành khách sẽ được mang theo 2 kiện hành lý xách tay theo quy định hành lý American Airlines, cụ thể:

Hành lý xách tay American Airlines

Số lượng

Kích thước

(dài x rộng x cao)

Trọng lượng

Vật dụng cá nhân

01

45 x 35 x 20 cm

7kg

Hành lý xách tay chính

01

56 x 36 x 23 cm

Trong đó, túi vật dụng cá nhân được mang lên máy bay là túi xách loại nhỏ, cặp hồ sơ, laptop, túi tã em bé… Trong trường hợp hành khách muốn mang nhiều hành lý xách tay hơn lên máy bay có thể sẽ trả thêm phí hành lý xách tay American Airlines từ 20 – 35 USD.

quy định hành lý American Airlines

Quy định chung về hành lý ký gửi và hành lý xách tay American Airlines. (Ảnh: Internet)

Hành lý ký gửi American Airlines

Đối với hành lý ký gửi, American Airlines cũng quy định cụ thể và có chính sách hành lý riêng cho từng hạng ghế. Trọng lượng, kích thước hành lý ký gửi American Airlines sẽ có sự khác nhau giữa hạng ghế phổ thông và vé thương gia, vé hạng nhất.

Hạng ghế

Số lượng

Kích thước

(dài x rộng x cao)

Trọng lượng

Hạng phổ thông

02

158cm

23kg

Hạng thương gia/Hạng nhất

03

32kg

Vé trẻ em

Áp dụng như người lớn

Vé trẻ sơ sinh

01

115cm

23kg

Trên đây là kích thước và trọng lượng hành lý ký gửi miễn phí đi kèm với vé máy bay American Airlines. Trường hợp hành khách mang theo hành lý quá cân sẽ phải trả phí hành lý ký gửi American theo quy định hảnh lý của hãng.

- Để lại thông tin để được tư vấn mua hành lý American Airlines -

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MUA THÊM HÀNH LÝ AMERICAN AIRLINES NGAY

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA HÀNH LÝ AMERICAN AIRLINES

American Airlines có hạn chế hành lý được mang lên máy bay?

Trên các chuyến bay nội địa Mỹ và quốc tế, hành khách phải hết sức lưu ý về những quy định hành lý American Airlines, đặc biệt là đối với những mặt hàng bị hạn chế đưa lên máy bay. Nếu vi phạm, hành khách có thể sẽ bị phạt tiền lên đến 250.000USD hoặc thậm ý là án phạt tại nước Mỹ. Theo đó, một số mặt hàng không được phép mang lên máy bay như:

 • Nước uống có cồn, chất kích thích
 • Chất lỏng, vật dụng dễ gây cháy nổ
 • Sản phẩm từ động phẩm hoặc có nguồn gốc từ động vật (trên các chuyến bay đến Châu Âu)
 • Thuốc lá điện tử, áo phao tự phồng, bình nén khí…

hành lý xách tay American Airlines

Hành lý của hành khách sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi lên máy bay American Airlines. (Ảnh: Internet)

Mua hành lý quá cước American Airlines ở sân bay có đắt không?

Quy định hành lý American Airlines quy định cụ thể mức phí quá cước hành lý và hành khách buộc phải mua thêm hành lý tại đại lý vé máy bay American Airlines hoặc tại sân bay. Tuy nhiên, việc mua hành lý tại sân bay dường như không khả thi. Bởi, cước phí hành lý tại sân bay quá cao chính là rào cản lớn nhất và cũng là lý do khiến nhiều người ưu tiên chọn cách mua hành lý trước tại các đại lý. Mua hành lý American Airlines tại đại lý, hành khách không chỉ chủ động trong việc chuẩn bị cho chuyến bay mà còn tiết kiệm phí hành lý đáng kể. Cụ thể, phí mua hành lý American Airlines tại đại lý như sau:

Khu vực

Kích thước hành lý quá khổ

(từ 158cm – 320cm)

Hạng phổ thông

(+ tối đa 32kg)

Hạng thương gia/Hạng nhất

(+ tối đa 45kg)

Các chuyến bay nội địa Mỹ/khu vực Bắc Mỹ

Từ 200USD

Từ 100USD

Từ 200USD

Mexico/Vùng Caribbean/Trung Mỹ/ Brazil/Panama

Từ 200USD

Từ 100USD

Từ 200USD (*)

Châu Âu

Từ 150USD

Từ 100USD

Không áp dụng

Châu Á

Từ 150USD

Từ 100USD

Từ 450USD

Châu Úc

Từ 200USD

Từ 100USD

Không áp dụng

(*) Không áp dụng cho các chuyến bay đến/từ Cuba.

Những rắc rối khi mua hành lý ký gửi tại sân bay

Bên cạnh giá vé đắt đỏ, thì việc mua thêm hành lý ký gửi tại sân bay còn mang đến những vấn đề phức tạp, rắc rối, thậm chí có thể ảnh hưởng đến chuyến bay của bạn.

 • Xếp hàng để mua và làm thủ tục mua thêm hành lý ký gửi American Airlines, với những trường hợp số hành khách quá nhiều bạn có thể bị chậm trễ khi làm thủ tuc lên máy bay hay thậm chí là lỡ chuyến bay.
 • Hơn nữa, quy định hành lý American Airlines khi mua tại sân bay cũng chỉ giới hạn từ 5 - 10kg và hành khách sẽ phải bỏ lại hành lý ở sân bay nếu hành lý mang theo vượt quá trọng lượng quy định.

mua thêm hành lý ký gửi American Airlines

Để có chuyến bay trọn vẹn cùng American Airlines, hành khách nên mua trước hành lý tại đại lý chính thức của hãng. (Ảnh: Internet)

Nên hay không nên mua hành lý ký gửi tại đại lý?

Câu trả lời chắc chắn sẽ là “Có!”. Bởi với những hạn chế của việc mua hành lý ở sân bay cùng với mức giá cao sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chuyến bay của bạn. Vì thế, lời khuyên của các chuyên gia săn vé máy bay đó chính là bạn hãy mua hành lý tại đại lý hoặc văn phòng American Airlines. Vậy mua thêm hành lý American Airlines tại đại lý, hành khách sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Hành khách được mua thêm trọng lượng hành lý tối đa theo quy định hành lý American Airlines với mức giá chính xác từ hãng.

Hành khách chủ động hơn trong việc chuẩn bị hành lý và không bị mất tiền oan khi mua hành lý tại sân bay.

Hơn thế nữa, với chính sách ưu đãi từ đại lý American Airlines, hành sẽ cũng sẽ được hỗ trợ mua hành lý ký gửi với giá rẻ nhất, đặc biệt là khi hành khách mua hành lý cùng thời điểm với vé máy bay.

CÁCH MUA HÀNH LÝ AMERICAN AIRLINES ĐƠN GIẢN TẠI ĐẠI LÝ

 Cách 1: Truy cập website đặt vé trực tuyến www.vietnambooking.com đại lý vé máy bay American Airlines chính thức tại Việt Nam để tìm hiểu chính xác các quy định hành lý American Airlines và đặt mua hành lý chỉ trong 1 phút.

 Cách 2: Gọi đến tổng đài vé máy bay American Airlines 1900 4798và gặp trực tiếp các tư vấn viên để được hỗ trợ mua thêm hành lý nhanh chóng, trong trường hợp bạn cần mua hành lý gấp.

 Cách 3: Đến trực tiếp phòng vé máy bay American Airlines tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để nắm rõ các thông tin về hành lý cũng như các quy định hành lý American Airlines, đồng thời được các tư vấn viên hỗ trợ mua hành lý nhanh chóng nhất.

đại lý vé máy bay giá rẻ

ĐẶT MUA HÀNH LÝ AMERICAN AIRLINES UY TÍN, TIẾT KIỆM TẠI VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là đại lý chính thức của American Airlines tại Việt Nam được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, đặt phòng vé phủ sóng tại các thành phố lớn như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hơn nữa, Vietnam Booking còn nhận được cấp phép bán vé máy bay đi các thành phố lớn trên toàn cầu, cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hơn 10 năm kinh nghiệm bán vé máy bay chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

đại lý vé máy bay American Airlines

Phòng vé của Vietnam Booking tại Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng

Không chỉ cung cấp dịch vụ mua hành lý American Airlines, Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay American Airlines, đổi vé máy bay American Airlines với thủ tục đơn giản và mức phí tiết kiệm nhất. Ngay bay giờ, hãy gọi hotline: 1900 4798 hoặc đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi dịch vụ mua thêm hành lý American Airlines

NHẬN ƯU ĐÃI DỊCH VỤ MUA HÀNH LÝ AMERICAN AIRLINES NGAY

1433 lượt xem | Phúc Minh
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp