Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Tổng hợp quy định hành lý xách tay Vietravel Airlines

Mục lục [Hiện]
 1. HÀNH LÝ XÁCH TAY VIETNAM AIRLINES ĐƯỢC MANG BAO NHIÊU KG
 2. QUY ĐỊNH HÀNH LÝ XÁCH TAY VIETRAVEL AIRLINES MỚI
 3. LÀM GÌ KHI HÀNH LÝ XÁCH TAY VIETRAVEL AIRLINES QUÁ CÂN QUY ĐỊNH

Với một tân binh mới trong hãng hàng không Việt Nam nên có rất nhiều hành khách vẫn còn bỡ ngỡ và nhận được rất nhiều sự quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá vé máy bay. Đặc biệt là hành lý xách tay Vietravel Airlies được phép mang bao nhiêu kg, hãng có các quy định gì. Để tránh những sai sót phát sinh về hành lý xách tay khi đi máy bay Vietravel Airlines thì bạn hãy theo dõi ngay trong bài viết được Vietnam Booking chia sẻ dưới đây.

HÀNH LÝ XÁCH TAY VIETNAM AIRLINES ĐƯỢC MANG BAO NHIÊU KG

Vietravel Airlines là một trong các hãng hàng không “trẻ tuổi” nhất trong số các hãng hàng không nội địa đang hoạt động. Đây là hãng hàng không du lịch lữ hành đầu tiên tại Việt Nam. Dịch vụ chất lượng, chu đáo trên các chuyến bay nội địa hay quốc tế đều nhận nhiều lời khen và sự ưu ái từ khách hàng. Dù thế, vẫn là hãng hàng không mới trên thị trường hàng không Việt Nam nên có rất nhiều hành khách vẫn chưa nắm được các quy định về hành lý xách tay Vietravel Airlines, được phép mang bao nhiêu kg, dẫn tới quá trình làm thủ tục đi máy bay gặp nhiều sai sót, phát sinh.

hành lý xách tay Vietravel Airlines

Tổng hợp quy định hành lý xách tay Vietravel Airlines 2023. Ảnh internet

Hành lý xách tay là loại hành lý mà bạn có thể mang lên trực tiếp máy bay. Vì vậy, hãng cũng có các quy định nghiêm ngặt về số kg  và các quy định khác về hành lý để đảm bảo chuyến bay an toàn cho hành khách.

Dưới đây là quy định hánh lý xách tay Vietravel Airlines được phép mang bao nhiêu kg để hành khách có thể nắm rõ và có chuyến bay suôn sẻ nhất.

Gói dịch vụ

Số kiện

Trọng lượng

Kích thước

Tối ưu

1

≤ 12 kg (26Lb)

56cm x 36cm x 23cm

Thông thái, Tiêu chuẩn, Phổ thông

1

≤ 07 kg (15Lb)

56cm x 36cm x 23cm

Khi mua vé máy bay bạn cần lưu ý về gói dịch vụ mà mình đang sử dụng để có thể chuẩn bị hành lý xách tay với trọng lượng phù hợp. Đống thời, tránh xảy ra tình trạng hành lý quá trọng lượng không thể mang lên máy bay.

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ XÁCH TAY VIETRAVEL AIRLINES MỚI

Dưới đây là cac quy định hành lý xách tay Vietravel Airlines mà bạn có thể tham khảo để có chuyến bay suôn sẻ nhất:

 • Hành khách là trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi sẽ không được áp dụng các quy định hành lý xách tay.
 • Trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng hay trọng lượng và kích thước theo quy định hành lý Vietravel Airlines thì hành khách sẽ được yêu cầu ký gửi hành lý và mất phí.
 • Hành khách có nhu cầu mang theo đá khô trong hánh lý xách tay Vietravel Airlines thì hãy thông báo đến nhân viên.  Tuy nhiên, khối lượng đá khô được phép mang theo trong hành lý tối đa là 2,5kg/người và đá khô phải được đóng gói cẩn thận và đảm bảo khí thoát ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

hành lý xách tay Vietravel Airlines

Khi mua vé máy bay Vietravel Airlines không thể bỏ qua tìm hiều các quy định hành lý xách tay của hãng. Ảnh internet

Quy định chất lỏng trong hành lý xách tay với chuyến bay nội địa và quốc tế

 • Hành khách được phep mang theo chất lỏng trên chuyến bay không quá 1.000ml/khách.
 • Các chất lỏng sẽ được đóng vô chai lọ, túi đựng,,,  không quá thể tích tối đa 100ml và phải được để trong túi nhựa trong suốt có thể đóng kín và tiện quan sát được.

Các chất lỏng, thực phẩm không được mang lên máy bay Vietravel Airlines

 • Các vật phẩm tươi sống như thịt, cá, tôm và cua.. đồ tươi sống hành khách sẽ không được phép mang theo trong hành lý xách tay Vietravel Airlines.
 • Một số loại trái cây có mùi như sầu riêng hay mít thì sẽ không được phép mang lên hành lý xách tay;
 • Những thực phẩm có mùi gia vị như nước nắm, mắm nêm, xì dầu....  không được phép để trong hành lý xách tay. Trường hợp, bạn vẫn muốn mang theo các loại món đồ gia vị này thì cần phải chuyển sang hành lý ký gửi để thuận tiện và theo quy định của hãng.
 • Các vật dụng vi phạm nguyên tắc an ninh, an toàn bay như dao kéo, đổ gây cháy nổ... sẽ không được mang lên máy bay.

****Hành khách cần phải tuân thủ các quy định của hãng thì mới có thể được mang lên máy bay. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về các loại thực phẩm được mang lên hành lý xách tay Viettravel Airlines đế có chuyến bay thuận lợi.

hành lý xách tay Vietravel Airlines

Các chất lỏng được chia làm thành từng túi/chai nhỏ không quá 100ml. Ảnh internet

LÀM GÌ KHI HÀNH LÝ XÁCH TAY VIETRAVEL AIRLINES QUÁ CÂN QUY ĐỊNH

Trường hợp bạn chưa thể nắm rõ quy định hành lý xách tay Vietravel Airlines thì hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vietravel Airlines hay đến trực tiếp phòng vé gần nhất ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để được tư vấn và nắm rõ quy định hành lý.

Nếu bạn mang vượt quá mức cân quy định hành lý xách tay của hãng Vietravel Airlines thì đừng quá lo lắng, bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi Vietravel Airlines với các cách dưới đây:

 • Mua trực tiếp trên hệ thống website, ứng dụng. Chỉ qua một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tìm kiếm mức cân phù hợp và giá lại khá tiết kiệm. Với các mua thêm hành lý trực tuyến này thì bạn có thể đặt mua vé máy bay Vietravel Airlines các hành trình bay và mua thêm mức cân hành lý phù hợp để tiết kiệm chi phí.
 • Mua thêm hánh lý ký gửi qua tổng đài Vietravel Airlines. Với cách thức này dù ở đâu bạn cũng có thể dễ dàng mua thêm hành lý ký gửi với mức cân phù hợp.
 • Mua trực tiếp hệ thống phòng vé. Hiện nay, phòng vé Vietravel Airlines phủ sóng khắp các tỉnh thành phố lớn nhu Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng nên bạn sẽ không khó để có thể đặt mua thêm hành lý ký gửi của hãng.
 • Mua trực tiếp tại quầy làm thủ tục sân bay sẽ khiến bạn mất thời gian sắp xếp hành lý và mức cân mua không được như yêu cầu và giá lại khá cao cũng như mất thời gian để làm thủ tục. Do vậy, để có chuyến bay suôn sẻ, mức cân phù hợp tiết kiệm và làm thủ tục nhanh chóng thì bạn hãy mua thêm hành lý ký gửi ngay khi đặt vé.

hành lý xách tay Vietravel Airlines

Khi hành lý xách tay Vietravel Airlines quá cân hành khách bắt buộc phải mua thêm hành lý ký gửi. Ảnh internet

Qua các thông tin được chia sẻ trên đây về hành lý xách tay Vietravel Airlines, Vietnam Booking mong rằng có thể giúp tất cả hành khách được nắm rõ ràng và chi tiết hơn về quy định hành lý xách tay của hãng. Đồng thời, hành khách có thể dễ dàng chuẩn bị tốt nhất cho hành lý khi đi máy bay Vietravel Airlines và tránh sai sót, phát sinh.

Nếu bạn cảm thấy thích thú về hãng bay này và muốn đồng hành trên các chuyến bay Vietravel Airlines cũng như muốn săn vé máy bay giá rẻ thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking Đại lý vé máy bay Vietravel Airlines uy tín. Đây là một trong các địa chỉ đặt vé máy bay uy tín được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua.

Để không bỏ lỡ các hành trình bay nội địa và quốc tế có giá rẻ, khung giờ bay lý tưởng cũng như các khuyến mãi hấp dẫn của hãng thì ngoài thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay của hãng thì hành khách hãy có kế hoạch đặt vé sớm nhất. Khi có nhu cầu đặt vé máy bay, cần tư vấn chuyến bay và các dịch ưu đãi thì bạn hãy liên hệ đến hotline 24/7: 1900 4798  hoặc có thể đến trực tiếp hệ thống phòng vé gần nhất nhé.

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI VIETRAVEL AIRLINES NGAY

818 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp