Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Xe bus – dịch vụ mới hỗ trợ hành khách của Vietjet Air

Tin vui những hành khách đi trên chuyến bay của Vietjet Air đến với thủ đô Hà Nội, sẽ được tham gia chuyến xe bus giá rẻ của hãng trên một số tuyến đường mà xe đi qua. Điều này sẽ giúp hành khách sau khi xuống máy bay không cần phải tìm kiếm xe hoặc đợi chờ mỗi khi kẹt xe, xe buyt Vietjet Air Ha Noi sẽ đưa bạn về đến ngôi nhà thân yêu của mình sau chuyến công tác xa nhà, đưa những khách du lịch lần đầu đến khám phá thủ đô ngàn năm văn hiến.

Tìm hiểu về các tuyến xe bus của Vietjet Air

Xe đưa đón của Vietjet Air đi theo tuyến Hà Nội - Nội Bài của Việt Thanh với phương châm phục vụ “An toàn – Thân thiện – Thuận tiện” sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị không thể thiếu trong hành trình tham gia chuyến bay của một trong những hãng hàng không giá rẻ nhất Việt Nam.

xe-bus-Vietjet-Air-3-11-5-2017

- Thời gian hoạt động xe bus của Vietjet Air tuyến Hà Nội - Nội Bài bắt đầt từ 4h00 đến 21h00 (tần suất 60 phút/chuyến), tuyến đi cuarxe bus này lúc nào cũng có nhưng sẽ theo lịch bay của Vietjet Air, giá vé xe bus là 40.000 VNĐ/khách /lượt.

- Hiện có 2 địa điểm bán vé là:

+ Số 69 Trần Nhân Tông – Hà Nội

+ Số 180 Phạm Văn Đồng – Hà Nội

- Điểm đón khách tại Hà Nội:

+ Số 69 Trần Nhân Tông (cạnh cổng rạp xiếc Trung ương) – Hà Nội;

+ Bến Việt Thanh số 180 Phạm Văn Đồng – Hà Nội. (Đối diện Bộ công an)

- Điểm trả khách sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách trên lộ trình xe chạy và điểm cuối xe dừng sẽ là Số 69 Trần Nhân Tông.

- Lộ trình đi của xe bus Vietjet Air:

+ Lượt Hà Nội – Nội Bài: Trần Nhân Tông - Trần Phú – Kim Mã – Đào Tấn – Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Sân Bay Nội Bài.

+ Lượt Nội Bài – Hà Nội: Sân Bay Nội Bài - Phạm Văn Đồng - Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên - Đào Tấn - Kim Mã – Nguyễn Thái Học - Trần Nhân Tông.

xe-bus-Vietjet-Air-2-11-5-2017

Xe trung chuyển Vietjet Air đón khách trước giờ bay 2h30p tại Rạp xiếc TW số 67-69 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ở sân bay Nội Bài xe đón khách tại khu vực của Công ty vận tải Việt Thanh, làn xe nhượng quyền cuối sảnh A, tầng 1. Thời gian là sau 30p giờ máy bay đáp thực tế. Khách hàng cần đặt vé xe bus trước 24h so với giờ bay trên website của Vietjet Air hoặc gọi đến số điện thoại Vietjet Air để được hỗ trợ.

6270 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp