Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Thủ tục Hoàn – Đổi vé máy bay Air Asia như thế nào?

Trong một vài trường hợp bất khả kháng mà bạn không thể thực hiện chuyến bay mà mình đã đặt vé theo đúng thời gian đã định và buộc lòng phải hoàn vé hoặc đổi vé. Lúc này, việc nắm rõ quy định của hãng hàng không sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình hoàn – đổi vé của bạn được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-cua-hang-air-asia-nhu-the-nao-29-05-2017-1

Nhìn chung, hầu hết các hãng hàng không trên thế giới đều tuân thủ theo quy định về thủ tục hoàn – đổi vé của ngành hàng không. Tuy nhiên, với những chiếc vé máy bay Air Asia thì sẽ có sự thay đổi và điều chỉnh ở một số khoản mục cho phù hợp với hoạt động của hãng.

Dịch vụ hoàn đổi vé máy bay của Air Asia

Hành khách phải tuân theo những quy định về thủ tục hoàn – đổi vé máy bay Air Asia đưa ra nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho chuyến đi của bạn. Tùy vào những trường hợp thay đổi khác nhau như thay đổi tên hành khách, thời gian bay, hành trình bay, hoàn vé máy bay,… mà mức phí thay đổi phải đóng theo quy định của hãng cũng sẽ khác nhau. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào thời điểm thay đổi mà xét mức phí cao hay thấp.

Quy định đổi vé máy bay Air Asia

Hiện nay, hãng hàng không Air Asia đã áp dụng những quy định đổi vé riêng dành cho các hạng vé giá rẻ, Hạng đặc biệt linh hoạt và Hạng thương gia. Cụ thể như sau:

Giá vé rẻ Hạng đặc biệt linh hoạt Hạng thương gia
Thay đổi ngày/giờ bay Được phép thay đổi cho đến 2 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình
Không áp dụng cho vé chỉ mới được đặt trong vòng 4 tiếng. Đối với chuyến bay Air Asia, chuyến tiếp theo phải cách 3 tiếng  và cách 4 tiếng hoặc trễ hơn đối với chuyến bay của Air Asia X.Thay đổi tùy thuộc vào chênh lệch giá vé
Được phép cho đến 2 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình
Thay đổi tùy thuộc vào chênh lệch giá vé
Chuyến bay kế tiếp sẽ khởi hành ít nhất sau 4 giờ.
Thay đổi tên Không được phép trên bất kỳ hạng vé
Thay đổi nơi đến Không được phép trên bất kỳ hạng vé
Hoàn tiền vé và phí dịch vụ bổ sung Không được phép trên bất kỳ hạng vé
Không kịp check-in hoặc lên máy bay Không được phép trên bất kỳ hạng vé
Không được hoàn tiền/vé không còn sử dụng được
Kiểm tra hành trình để check-in và lên máy bay đúng giờ.
Thay đổi thông tin lữ hành Truy cập vào trang web https://www.airasia.com để thay đổi thông tin miễn phí (trừ trường hợp đổi tên hành khách)
Lệ phí đối với mọi thay đổi sẽ được thanh toán tại quầy làm thủ tục ở sân bay
Loại tiền Mọi lệ phí sẽ được tính theo đơn vị tiền tệ của nước khởi hành (trừ trường hợp có quy định khác)

Quy định hoàn vé máy bay Air Asia

Air Asia quy định khách hàng sẽ không được hoàn vé cho bất kỳ hạng đặt chỗ nào. Điều đó cũng có nghĩa là khi quý hành khách đặt vé máy bay Air Asia mà không sử dụng, bạn sẽ không được hoàn trả lại tiền vé mà mình đã chi trả. Trong trường hợp này, hành khách có thể liên hệ với Vietnam Booking để được đổi vé máy bay Air Asia, đổi ngày bay, giờ bay với dịch vụ nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm nhất. 

thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-cua-hang-air-asia-nhu-the-nao-29-05-2017-2

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ của Air Asia

Để có được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất của Air Asia Việt Nam, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý Vietnam Booking qua số hotline: 1900 4798 hoặc đến trực tiếp văn phòng đại lý Air Asia tại Hà NộiAir Asia tại TP.HCM. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi không chỉ hỗ trợ khách hàng đặt vé giá rẻ hiệu quả, mà còn có thể tư vấn về các thủ tục đổi vé Air Asia nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Để lại thông tin để được tư vấn đổi vé AirAsia nhanh nhất tại Vietnam Booking

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐỔI VÉ MÁY BAY AIRASIA NGAY

1238 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp