Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Thời gian giữ chỗ của Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific bao lâu?

Từ lâu phương tiện máy bay đã nhanh chóng trở thành cầu nối của các tín đồ du lịch, du học hay thậm chí thăm người thân. Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ và một hành trình an toàn, nhanh chóng là điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific là 3 hãng hàng không nội địa uy tín đang được nhiều hành khách tin dùng trong nhiều năm qua. Do vậy, nhiều đại lý vé máy bay xuất hiện sẽ giúp bạn thực hiện được các chuyến bay tốt nhất.

Bên cạnh đó, việc thực hiện các chuyến bay của 3 hãng nội địa đã không ít hành khách có những câu hỏi thắc mắc như: đặt vé máy bay giá rẻ như thế nào, hành  lý xách tay và ký gửi bao nhiêu kg….Tuy nhiên cũng có không ít hành khách  muốn giữ chỗ các chuyến bay cho mình thì phải làm sao? Đây cũng là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều hành khách khi sử dụng phương tiện máy bay. Ngay bây giờ Vietnam Booking sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc câu hỏi này.

Quy định đặt chỗ và giữ chỗ của Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific

Quy định đặt chỗ

Đối với việc đặt chỗ của 3 hãng hàng không nội địa chỉ được xác nhận ngay khi thanh toán tiền vé đã hoàn tất. Đồng thời, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific sẽ cung cấp cho quý khách mã đặt chỗ xác định tên hành khách, số hiệu chuyến bay, lộ trình, giờ bay. Sau khi hoàn tất việc đặt chỗ, quý khách sẽ không thể hủy chuyến bay của mình và các khoản tiền thanh toán cũng sẽ không được hoàn trả lại. Ngoại trừ trường hợp việc đặt chỗ được thực hiện đối với một số loại vé quy định tại điều kiện giá vé hoặc trong trường hợp hãng hủy chuyến bay.

Hãng hàng không Jetstar Pacific

Hãng hàng không Jetstar Pacific 

Quy định giữ chỗ của Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific

Mỗi hãng hàng không sẽ quy định về thời gian giữ chỗ riêng để quý khách có thể thuận tiện thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau. Chẳng hạn như: thanh toán bằng phương thức chuyển khoản hay thanh toán trực tiếp tại phòng vé, tại nhà. Dưới đây là khoảng thời gian giữ chỗ cho các chuyến bay:

Hãng Vietjet Air và Jetstar Pacific:  Hai hãng sẽ có chung thời gian giữ chỗ là 24 tiếng sau khi thực hiện xong thao tác đặt giữ chỗ trên hệ thống của hãng với điều kiện điền đầy đủ thông tin đặt vé và thông tin liên lạc. Đối với những hành khách có nhu cầu thực hiện các chuyến bay ngay, tức là thời gian khởi hành trước giờ bay 24 tiếng thì sẽ không thể thực hiện thao tác giữ chỗ mà phải đến trực tiếp phòng vé để được nhân viên đại lý vé máy bay tư vấn cũng như báo giá chính xác để sở hữu hành trình tốt nhất. Nếu quý khách đồng ý thì sẽ  xuất vé và thanh toán ngay.

Hãng hàng không Vietjet Air 

Hãng hàng không Vietjet Air 

Đối với hãng Vietnam Airlines: Thời gian giữ chỗ sẽ tùy thuộc vào các hạng vé của hãng quy định. Hãng sẽ gửi thông tin về thời gian cần đặt vé đến cho đại lý sau khi quý khách đã giữ chỗ 2 tiếng.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng cần lưu ý:

  • Đối với vé hạng P (siêu tiết kiệm) sẽ có thời gian giữ chỗ 4 tiếng.
  • Vé hạng E và hạng A sẽ có thời gian giữ chỗ 12 tiếng.

Cất cánh cùng Vietnam Airlines

Cất cánh cùng Vietnam Airlines.

Do đó, để sở hữu được các tấm vé máy bay giá tốt nhất của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air thì quý khách cần nắm rõ thời gian mà đại lý đã giữ chỗ. Hơn nữa, quý khách cũng dễ dàng đặt mua vé máy bay trực tuyến và có thời gian thanh toán được linh hoạt hơn. Và đây cũng là quy định của 3 hãng hàng không đặt ra. Tuy nhiên để có trong tay những  tấm vé giá rẻ và  đúng theo lịch trình bay cũng như nhiều ưu đãi, quý khách hay nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến phòng vé Vietnam Booking với số hotline 1900 636 167  để được tư vấn miễn phí.

7872 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp