Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Thời gian bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội mất bao lâu?

Nếu như trước đây bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức cho hành trình từ Đà Nẵng đi Hà Nội thì ngày nay đã có phương tiện máy bay của các hãng hàng không sẽ rút ngắn khoảng cách giữa hai vùng miền Trung và Bắc lại gần với nhau hơn.

Thời gian bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội mất bao lâu? Và các hãng hàng không nào bay từ Đà Nẵng đến Hà Nội? giá vé bao nhiêu?

Thấu hiểu được sự băn khoăn cũng như đang thắc mắc, Vietnam Booking sẽ chia sẻ cho bạn về lịch trình bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cũng như cập nhật giá vé. Hy vọng qua những dòng chia sẻ dưới đây sẽ mang đến cho hành khách một hành trình bay an toàn và tiết kiệm, những trải nghiệm chuyến bay khó phai.

Bay từ Đà Nẵng đến Hà Nội mất bao lâu

Lịch bay của các hãng có chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội

Dù bạn lựa chọn hãng hàng không nào đi chăng nữa thì hành trình từ Đà Nẵng đến Hà Nội cũng đều khởi hành từ sân bay Đà Nẵng và hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific là 3 hãng đang khai thác các hành trình bay từ Đà Nẵng đến Hà Nội với lịch trình bay hàng ngày.

Hiện nay, Vietnam Airlines là hãng đang đứng đầu về việc khai thác các chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội nên có tần suất khoảng 80 chuyến/ngày. Và có tổng thời gian bay cho hành trình Đà Nẵng – Hà Nội là khoảng 1 tiếng 20 phút. Trong đó chuyến bay sớm nhất được khởi hành từ 05:45 đến 07: 05 và chuyến muộn nhất là từ 22:05 đến 23:25. Dưới đây là lịch bay cụ thể của hãng Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đến Hà Nội:

Tiếp đó, không thể thiếu hãng Jetstar cho hành trình của bạn thêm tiết kiệm. Với Jetstar có tần suất bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội ít hơn so với Vietnam Airlines là khoảng 6 chuyến/ngày. Và cũng có tổng thời gian bay khoảng 1 tiếng 20 phút. Để bạn có thể nắm bắt kỹ càng hơn về lịch trình bay của hãng Jetstar cho hành trình Đà Nẵng ra Hà Nội, tham khảo thông tin cụ thể dưới đây:

  

Không kém cạnh người bạn hàng xóm Jetstar giá rẻ, Vietjet Air cũng có tần suất chuyến bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội nhiều hơn là khoảng 9 chuyến/ngày. Tổng thời gian bay khoảng 1 tiếng 15 phút, bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể dưới đây và chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất:

  Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội bao nhiêu?

  Có lẽ bất kỳ hành khách nào đang có ý định và kế hoạch đến khám phá mảnh đất Hà Thành thì đều mong muốn sở hữu một hành trình bay an toàn và giá vé Đà Nẵng đi Hà Nội tiết kiệm nhất. Lựa chọn hãng hàng không nào cho hành trình Đà Nẵng đi Hà Nội?

  Vietnam Airlines, từ lâu đã được biết đến là hãng hàng không uy tín về chất lượng và đúng thời gian bay nhất, nên bạn lựa chọn hãng này hoàn toàn yên tâm không bị chậm trễ chuyến bay cũng như về dịch vụ. So với hãng Jetstar thì hành trình Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 8 này lại có mức giá rẻ hơn Jetstar chỉ từ 720,000 VNĐ.

  Hãy tham khảo bảng thông tin giá vé máy bay đi Hà Nội của hãng Vietnam Airlines dưới đây và chọn ngay cho mình hành trình ưng ý nhất:

  Hành trình Đà Nẵng đi Hà Nội của hãng Jetstar có giá vé từ 1,020,000 VNĐ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn. Nếu như bạn đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội vào tháng 9 thì lại có mức giá giảm đáng kể chỉ từ 280,000 VNĐ. Tham khảo thông tin giá vé và hành trình bay dưới đây để có thể lựa chọn sáng suốt nhất:

  Nếu như bạn muốn hành trình của mình tiết kiệm hơn bao giờ hết và có thêm kinh phí để khám phá nhiều điểm đến thì có thể lựa chọn hãng Vietjet Air. Với mức giá từ 199,000 VNĐ cho hành trình Đà Nẵng đến Hà Nội cũng không phải là đắt đỏ nên bạn có thể thỏa sức vi vu du lịch Hà Nội không lo ngại về giá. Để bạn có thể linh hoạt hơn cho hành trình Đà Nẵng đến Hà Nội thì hãy tham khão bảng thông tin về giá vé và hành trình bay dưới đây:

  Lưu ý:

  • Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội một chiều chưa bao gồm thuế
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời diểm đặt mua vé
  • Liên hệ 1900 636 167 để được tư vấn và đặt vé

  Đặt mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội tại Vietnam Booking

  Sau khi bạn đã có kế hoạch cụ thể cho hành trình Đà Nẵng đến Hà Nội thì hãy bắt tay vào săn vé máy bay giá rẻ cho hành trình này. Với hệ thống đặt mua vé máy bay gần gũi với khách hàng của Vietnam Booking, cùng show ra hàng loạt giá vé của các hãng từ thấp đến cao sẽ là những gợi ý hay giúp cho bạn lựa chọn được hành trình tiết kiệm nhất.

  Nếu như bạn không có nhiều thời gian để ngồi hàng giờ cập nhật giá vé mới cũng như săn vé giá rẻ thì hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 1900 636 167 để nhanh chóng có trong tay một hành trình an toàn và giá vé tốt nhất.

  3161 lượt xem | Anh Thư
  Liên hệ tư vấn viên