Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Làm thế nào để đổi vé – hoàn vé – hủy vé máy bay Bamboo Airways?

Mục lục [Hiện]
  1. CHÍNH SÁCH HOÀN/ĐỔI CỦA TỪNG HẠNG VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS
  2. QUY ĐỊNH ĐỔI VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS
  3. LÀM GÌ KHI BỊ MUỘN GIỜ LÀM THỦ TỤC BAY VỚI BAMBOO AIRWAYS?
  4. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HÀNH KHÁCH ĐỔI VÉ/HOÀN VÉ DO ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID-19
  5. DỊCH VỤ ĐỔI VÉ, TƯ VẤN ĐỔI VÉ BAMBOO AIRWAYS CHÍNH HÃNG TỪ VIETNAM BOOKING

Sau khi mua vé máy bay Bamboo Airways, vì nhiều lý do bạn không thể thực hiện chuyến bay theo hành trình ban đầu, lúc này việc cần làm để hạn chế thấp nhất chi phí phát sinh, bạn cần tiến hành đổi vé mới. Vậy làm thế nào để đổi vé, hoàn – hủy vé máy bay Bamboo Airways? Vietnam Booking sẽ hướng dẫn chi tiết thông tin về thủ tục này đến bạn.

CHÍNH SÁCH HOÀN/ĐỔI CỦA TỪNG HẠNG VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS

Trước khi tiến hành làm thủ tục đổi vé máy bay Bamboo Airways, bạn cần xác định vé máy bay của bạn có những quyền lợi nào? Có được đổi tên hành khách, ngày bay, có được hoàn hủy hay không? Hiện nay, hãng hàng không Bamboo đang phục vé hành khách ở 3 hạng ghế ngồi, tương ứng với quyền lợi và dịch vụ khác nhau đó là hạng vé Bamboo Eco, Bamboo Plus và Bamboo Business. Với bảng thống kê chi tiết, bạn có thể dễ dàng xác định được vé máy bay Bamboo mình đang sở hữu có được đổi – hoàn – hủy hay không nhé!

điều kiện vé Bamboo Airways

Mọi hạng vé sẽ được hỗ trợ dịch vụ đổi vé/hủy vé uy tín từ Bamboo Airways. (Ảnh: Internet)

QUY ĐỊNH ĐỔI VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS

Thủ tục đổi vé máy bay gồm có đổi tên hành khách trên vé, ngày bay ( lùi hoặc dời ngày), giờ khởi hành và thay đổi địa điểm khởi hành – điểm đến. Trong đó, đổi tên hành khách và thời gian bay được nhiều hành khách quan tâm nhất so với đổi hành trình (gần như phải đặt vé mới)

Chính sách đổi tên hành khách và thời gian bay của hãng Bamboo Airways

❖ Đổi tên hành khách: Theo như bảng chính sách ở trên, hãng chỉ áp dụng đổi tên đối với hạng vé Bamboo Plus và Bamboo Business ( có tốn phí dịch vụ) và hạng vé Bamboo Eco không được phép đổi tên.

❖ Thay đổi giờ bay và ngày bay: Với hạng Bamboo Business, bạn sẽ được miễn phí thay đổi, tuy vậy bạn vẫn phải đóng phí chênh lệch nếu vé mới có giá cao hơn. Với hạng vé Bamboo Plus, nếu bạn muốn thay đổi giờ và ngày bay bạn phải đóng phí dịch vụ đổi + mức chênh lệch vé mới. Còn vé máy bay Bamboo Eco, bạn không được đổi ngày giờ bay.

Mức phí đổi vé máy bay Bamboo Airways là bao nhiêu?

Để giúp bạn theo dõi dễ dàng hơn phí đổi vé máy bay Bamboo Airways, Vietnam Booking tổng hợp bảng giá bên dưới:

 

Bamboo Eco

Bamboo Plus

Bamboo Business

Thay đổi hành trình

Từ 340,000Đ/khách/chặng/ lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT)

+ phí chênh lệnh vé

Từ 340,000Đ/khách/chặng/ lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT)

+ phí chênh lệnh vé

Miễn phí đổi + phí chênh lệnh vé

Đổi tên hành khách

Không áp dụng

Từ 450,000Đ/khách/chặng bay (Chưa bao gồm VAT)

Từ 450,000Đ/khách/chặng bay (Chưa bao gồm VAT)

Hoàn – hủy vé máy bay Bamboo

Không được phép

Không được phép

300,000Đ (ngày thường) và 450,000Đ (cao điểm/ khách/chặng/lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT)

LÀM GÌ KHI BỊ MUỘN GIỜ LÀM THỦ TỤC BAY VỚI BAMBOO AIRWAYS?

Trường hợp, bạn bị muộn/ lỡ chuyến bay của Bamboo Airways, bạn vẫn có tiếp tục hành trình của mình trên chuyến bay kế tiếp cách chuyến cũ không quá 48 tiếng (nếu còn chỗ), với điều kiện bạn có mặt tại sân bay từ lúc đóng quầy checkin cho đến khi máy bay cất cánh 30 phút. Hãng hàng không Bamboo Airways không thu thêm phí chênh lệch giá vé máy bay, nhưng áp dụng mức phí phạt là 500,000Đ/khách/ chuyến bay/số lần đến muộn (chưa VAT). Quyền lợi này chỉ áp dụng cho hành khách đi vé hạng Bamboo Plus và Bamboo Business trên các chuyến bay nội địa do hãng khai thác.

Quầy thủ tục checkin của Bamboo Airways | Quy định đổi vé máy bay bamboo

Hãy đến sân bay sớm để tránh tình trạng bị phạt tiền do check in sân bay muộn. (Ảnh: Internet)

Hướng dẫn cách hoàn hay đổi vé máy bay Bamboo Airways

Sau khi đã nắm rõ thông tin của hãng Bamboo Airways về quyền lợi đổi vé hay hoàn hủy vé, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau để tiến hành:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp với đại lý Bamboo Airways qua email: ve@vietnambooking.com, cung cấp đầy đủ thông tin: mã code vé, tên hành khách, hành trình – thời gian bay và làm theo hướng dẫn của nhân viên hãng.

Cách 2: Không phải chờ đợi lâu, nếu bạn mua vé máy bay Bamboo tại Vietnam Booking, hãy liên hệ ngay tổng đài vé máy bay Bamboo Airways  1900 4798, booker sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục với mức phí thấp nhất.

√ Cách 3: Hành khách có thể đến trực tiếp hệ thống phòng vé Bamboo Airways tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để được các tư vấn viên tại phòng vé hỗ trợ từ A đến Z mọi dịch vụ hoàn vé Bamboo/đổi vé chính hãng từ hãng hàng không.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HÀNH KHÁCH ĐỔI VÉ/HOÀN VÉ DO ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh đang có chiều hướng tăng, lịch trình đi lại của hành khách bị ảnh hưởng ít nhiều. Một số chuyến bay, đường bay nội địa cũng bị ảnh hưởng và buộc phải tạm dừng theo yêu cầu phòng chống dịch bệnh lây lan của Chính Phủ. Theo đó, Bamboo Airways sẽ hỗ trợ hành khách hoàn vé/đổi vé/hủy vé hay bảo lưu vé theo chính sách hỗ trợ đổi vé trong mùa dịch bệnh. Tất cả những chuyến bay nổi địa khởi hành từ ngày 29/01/2021 và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh sẽ được Bamboo Airways hỗ trợ đổi vé qua đại lý chính thức của hãng - Vietnam Booking. Các chuyến bay từ/đến Vân Đồn do Bamboo Airways khai thác sẽ được áp dụng thay đổi chuyến bay (và một số đường bay nội địa khác sẽ được Vietnam Booking tiếp tục cập nhật).

Đổi vé, thay đổi lịch trình bay Bamboo Airways do ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Hành khách yêu cầu đổi ngày bay, giờ bay, hành trình sẽ được hỗ trợ đổi vé miễn phí không phụ thu chênh lệch sang chuyến bay mới cách giờ khởi hành ban đầu không quá 72 giờ. 

Hành khách sẽ được hỗ trợ thay đổi miễn phí, phụ thu chênh lệch nếu có nếu đổi sang chuyến bay mới cách giờ khởi hành ban đầu vượt quá 72 giờ.

Ngoài ra, hành khách còn được hỗ trợ đổi sang chặng bay tương đương do Bamboo Airways khai thác.

Đổi vé Bamboo Airways

Đổi vé Bamboo Airways sớm nhất giúp bạn có những hành trình mới hoàn hảo hơn. (Ảnh: Internet)

Hoàn/hủy vé Bamboo Airways do ảnh hưởng dịch bệnh

Hành khách trên các chuyến bay của Bamboo Airways đến các vùng dịch hay có thể bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, sẽ được hỗ trợ hoàn/hủy vé miễn phí trong những trường hợp sau:

⋆ Hành khách hủy vé cho chặng bay bị ảnh hưởng và chặng bay khác trong cùng mã đặt chỗ;

⋆ Hành khách được hỗ trợ hủy vé cho chặng liền kề khác cùng mã đặt chỗ khởi hành trong vòng 72h so với giờ khởi hành của chuyến bay bị ảnh hưởng;

⋆ Tiền hoàn vé hành khách sẽ nhận được về tài khoản đặt vé ban đầu trong khoảng thời gian từ 45 đến 90 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu hoàn vé.

DỊCH VỤ ĐỔI VÉ, TƯ VẤN ĐỔI VÉ BAMBOO AIRWAYS CHÍNH HÃNG TỪ VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay Bamboo Airways chính thức, đặt hệ thống phòng vé phủ sóng ở các thành phố lớn, hỗ trợ hành khách mọi dịch vụ từ hãng hàng không. Không chỉ thế, Vietnam Booking còn là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vietnam Booking là sự lựa chọ phổ biến của nhiều hành khách khi đặt vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình khám phá thế giới. Nhờ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ hành khách mọi rắc rối về chính sách hủy vé, đổi vé máy bay Bamboo Airways.

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín, hỗ trợ hành khách mọi dịch vụ từ Bamboo Airways.

Mọi thắc mắc về thủ tục hoàn đổi vé Bamboo Airways, cần được tư vấn đặt chỗ, hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking càng sớm để càng được hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh các dịch vụ trên, Vietnam Booking còn mang đến cho hành khách một số dịch vụ uy tín khác như: mua thêm hành lý ký gửi, nâng hạng vé Bamboo Airways, thủ tục check in sân bay, chọn trước chỗ ngồi trên chuyến bay. Chúc bạn đổi vé thành công và có những hành trình bay ý nghĩa cùng hãng hàng không Tre Việt - Bamboo Airways!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Bamboo Airways uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN HOÀN/ĐỔI VÉ BAMBOO AIRWAYS NGAY

12741 lượt xem | Vệ Giang
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp