Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Thời gian bay từ việt nam sang đài loan

“Đi Đài Loan bao nhiêu tiếng?” là câu hỏi rất nhiều hành khách có dự định đi Đài Loan thắc mắc để hoàn thiện kế hoạch cho hành trình đi của mình. Câu trả lời của Vietnam Booking là tùy vào hãng hàng không và điểm đến hành khách chọn, thời gian bay sẽ biến thiên khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết hơn về thời gian bay đến Đài Loan, hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé !

Thời gian bay từ Việt Nam đến Đài Loan là bao lâu ?

Các chuyến bay từ Việt Nam sẽ đáp xuống bốn thành phố lớn ở Đài Loan là Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam và Cao Hùng, tương ứng với các sân bay như Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan (TPE), Sân bay quốc tế Đài Trung (RMQ), Sân bay Đài Nam (TNN) và Sân bay quốc tế Cao Hùng (KHH).

Thủ đô Đài Bắc Đài Loan | Đi Đài Loan bao nhiêu tiếng?

Đi Đài Loan bao nhiêu tiếng? Là câu hỏi rất nhiều du khách quan tâm - Ảnh: Internet

Chặng bay từ Việt Nam đến Đài Loan được rất nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác bởi chính sách nới lỏng thị thực cho công dân Việt Nam vì vậy hành khách có rất nhiều lựa chọn di chuyển khác nhau. Các hãng nội địa khai thác chặng bay đi Đài Loan có thể kể đến: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, ngoài ra một số hãng hàng không quốc tế có hành trình bay hợp lý và giá vé tiết kiệm đến Đài Loan là EVA Air, Air Macau, China Airlines,... Tùy vào từng hãng hàng không và điểm đến quý khách lựa chọn mà câu hỏi “Đi Đài Loan bao nhiêu tiếng” sẽ được giải đáp.

>>> Xem thêm: Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan rẻ nhất

Chặng bay đến Đài Bắc

Đường bay từ Hà Nội đi Đài Bắc: Tuyến bay này được khai thác bởi một số hãng hàng không có danh tiếng như Vietnam Airlines, Vietjet Air, EVA Air, China Airlines, Hong Kong Airlines,... Thông thường, các hãng sẽ có từ 1 – 3 chuyến bay mỗi ngày, riêng hãng Hong Kong Airlines khai thác nhiều chuyến bay hơn một chút, là 5 chuyến bay. Các chuyến bay thẳng thường kéo dài trong khoảng 2 tiếng 35 phút, một số chuyến bay quá cảnh sẽ mất từ 5 tiếng 40 phút đến 7 tiếng 5 phút.

Đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Đài Bắc: Cũng giống như đường bay từ Hà Nội, đường bay từ Hồ Chí Minh đi Đài Bắc cũng chủ yếu được khai thác bởi Vietnam Airlines, Vietjet Air, EVA Air, China Airlines, Hong Kong Airlines,... với thời gian bay thẳng dài hơn một chút, khoảng 3 tiếng 30 phút. Chuyến bay cho chặng này cũng được khai thác nhiều hơn, 3 – 4 chuyến/ngày.

>>> Mua vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc giá rẻ nhất <<<

Đặt ngay

Đường bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc: Chặng bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc hiện được khai thác bởi Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Macau, Cathay Pacific,... Vietnam Airlines và Cathay Pacific khai thác tối đa đường bay này với 8 – 10 chuyến/ngày. Trong khi đó, Jetstar Pacific chỉ khai thác 1 chuyến/ngày và thường không có chuyến bay vào thứ 2 và thứ 7.

Để trả lời câu hỏi đi Đài Bắc bao nhiêu tiếng, chúng tôi xin giải đáp như sau. Thời gian bay ngắn nhất từ Đà Nẵng đến Đài Bắc là 2 giờ 35 phút, thuộc về chuyến bay của Jetstar Pacific. Từ 22/12/2019, Eva Air sẽ là hãng hàng không thứ 2 khai thác đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Đài Bắc với thời gian bay dự kiến là 2 giờ 45 phút. Đối với các hãng hàng không khác, bạn sẽ mất tối thiểu 4 tiếng đến 6 tiếng và thường quá cảnh ở 1 điểm (Hong Kong, Macau, Hà Nội, Sài Gòn,...)

Chặng bay đến Đài Trung

Nhìn chung chặng bay này được khá ít hãng hàng không khai thác và tần suất bay cũng không nhiều. Vậy đi Đài Trung bao nhiêu tiếng? Thật may mắn là chặng bay này tuy ít hãng hàng không khai thác nhưng hầu hết đều là chuyến bay thẳng, du khách sẽ không phải mất quá nhiều thời gian quá cảnh cho chặng bay này.

Đường bay từ Hà Nội đi Đài Trung: Một số hãng hàng không khai thác đường bay này có thể kể đến Vietjet Air, Cathay Pacific, China Airlines. Vietjet Air và China Airlines có thời gian bay như nhau, 2 tiếng 30 phút nhưng tần suất bay có một số khác biệt. Vietjet Air khai thác 1 chuyến/ngày/chiều, còn China Airlines chỉ khai thác 1 chuyến vào một vài ngày thứ 3, thứ 6 và Chủ Nhật trong tháng. Đối với Cathay Pacific, hãng khai thác đều đặn chặng bay hơn với 1 – 2 chuyến/ngày nhưng không có chuyến bay thẳng, thời gian bay trung bình khoảng 5 tiếng 5 phút.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá vé máy bay TPHCM đi Đài Trung cập nhật mới nhất

Đường bay từ Hồ Chí Minh đi Đài Trung: Chặng bay này cũng được khai thác bởi Vietjet Air, Cathay Pacific và China Airlines. Vậy từ Hồ Chí Minh đi Đài Trung bao nhiêu tiếng? Nếu bạn chọn chuyến bay thẳng, bạn sẽ mất khoảng 3 tiếng 20 phút. Nếu chuyến bay của bạn phải quá cảnh, thời gian bay sẽ kéo dài thành khoảng 6 tiếng 35 phút.

Đài Loan nổi tiếng với chợ đêm và các khu trung tâm thương mại | Đi Đài Loan bao nhiêu tiếng?

Có rất nhiều trải nghiệm thú vị chờ đón bạn tại đảo quốc xinh đẹp này - Ảnh: Internet

Đường bay từ Đà Nẵng đi Đài Trung: Cathay Pacific và Hong Kong Express là hai hãng duy nhất khai thác đường bay từ Đài Trung đi Đà Nẵng. Hành khách chỉ có thể lựa chọn trong 1 chuyến/ngày khi bay hãng Cathay Pacific và 3-4 chuyến/ngày với hãng Hong Kong Express. Du khách Đà Nẵng sẽ phải quá cảnh tại 1 điểm dừng là Hongkong và thời gian bay trung bình khoảng 5 tiếng 30 phút đến 6 tiếng 30 phút.

Chặng bay đến Đài Nam

Hiện chặng bay đến Đài Nam chỉ được thực hiện bởi Vietjet Air với điểm khởi hành là TP. Hồ Chí Minh. Với câu hỏi đi Đài Nam bao nhiêu tiếng? Hành khách sẽ được hưởng chuyến bay thẳng trong vòng 3 tiếng 15 phút.

Chặng bay đến Cao Hùng

Đường bay từ Hà Nội đi Cao Hùng: Hành trình bay này được khai thác bởi Vietjet Air, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, China Airlines,... Trong số đó, hãng Cathay Pacific có 9 chuyến bay đến Cao Hùng mỗi ngày và hãng Vietnam Airlines khai thác đến 8 chuyến/ngày/chiều, tuy nhiên chỉ có 1 chuyến bay thẳng. Nếu chọn chuyến bay thẳng, hành khách sẽ mất khoảng 2 tiếng 25 phút là có thể đáp xuống sân bay quốc tế Cao Hùng, còn nếu đi chuyến bay quá cảnh, thời gian bay sẽ là 6 tiếng 55 phút.

Đường bay từ Hồ Chí Minh đi Cao Hùng: Đi Cao Hùng bao nhiêu tiếng? Nếu chọn đồng hành cùng 1 trong 3 hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines và China Airlines, thời gian bay sẽ khoảng từ 2 tiếng 50 phút đến 3 tiếng 5 phút. Nếu hành khách chọn Cathay Pacific với tần suất bay phong phú (10 chuyến/ngày), bạn sẽ phải quá cảnh tại Hong Kong với tổng thời gian bay khoảng 6 tiếng 5 phút.

>>> Xem thêm: Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ nhất năm

Đường bay từ Đà Nẵng đi Cao Hùng: Vietnam Airlines tiếp tục là hãng hàng không có nhiều chuyến bay từ Đà Nẵng đến Cao Hùng nhất với 8 chuyến/ngày và quá cảnh tại 1 điểm là TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Các hãng hàng không khác khai thác khá ít chuyến bay đến Cao Hùng như Air Macau, Cathay Pacific chỉ có 1-3 chuyến/ngày. Đặc biệt Jetstar Pacific chỉ khai thác 1 chuyến/ngày vào các ngày lẻ trong tuần, bù lại hãng có thời gian bay ngắn nhất, khoảng 2 tiếng 15 phút. Nếu bay cùng các hãng hàng không còn lại, hành khách sẽ bay trong khoảng 5 tiếng 20 phút đến 6 tiếng 50 phút.

Đình Xuân Thu Cao Hùng | Đi Đài Loan bao nhiêu tiếng?

Hy vọng du khách đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: Đi Đài Loan bao nhiêu tiếng? - Ảnh: Internet

Mua vé máy bay đi Đài Loan ở đâu uy tín và chất lượng?

Sau khi đã nắm rõ đi Đài Loan bao nhiêu tiếng và chọn cho mình hành trình bay hợp lý nhất, hành khách cần đặt vé máy bay đi Đài Loan càng sớm càng tốt để săn cho mình tấm vé máy bay khứ hồi giá rẻ và có hành trình bay hợp lý.

Vietnam Booking là một địa chỉ tin cậy giúp quý khách hàng sở hữu chiếc vé máy bay tiết kiệm một cách nhanh chóng nhất. Website www.vietnambooking.com với giao diện thông minh, thân thiện với người dùng sẽ cải thiện trải nghiệm đặt vé của hành khách, giúp bạn có thể mua vé nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hơn nữa, chúng tôi sở hữu hệ thống tìm vé hiện đại và phương thức thanh toán an toàn, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Ngoài ra, Vietnam Booking còn thiết lập hotline vé máy bay 1900 47 98 để quý khách vừa có thể đặt vé nhanh chóng, vừa được giải đáp tận tình những thắc mắc về vé máy bay.

Book vé máy bay giá rẻ nhất đi Đài Loan 

2229 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp