Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Những thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay trực tuyến

Mục lục [Hiện]
  1. Cần cung cấp những thông tin nào khi đặt vé máy bay trực tuyến?
  2. Tại sao hành khách nên đặt vé máy bay trực tuyến tại Vietnam Booking?

Đặt vé máy bay trực tuyến yêu cầu chuẩn bị những thông tin gì? Liệu có cần giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hay hộ chiếu khi đặt vé máy bay trực tuyến không? Đặt vé máy bay trực tuyến ở đâu có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin của bạn? Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu về những thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay trực tuyến qua bài viết này nhé!

Cần cung cấp những thông tin nào khi đặt vé máy bay trực tuyến?

Có quá nhiều nỗi lo khi đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến lần đầu tiên và không ít người thắc mắc về những thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay trực tuyến. Để có thể hoàn thành việc đặt vé, hành khách cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin về hành trình bay và thông tin tài khoản ngân hàng hành khách dùng để thanh toán. Tùy vào từng hãng hàng không mà du khách có thể được yêu cầu điền số chứng minh thư hoặc số hộ chiếu.

đặt vé máy bay trực tuyến

Chuẩn bị kỹ lưỡng những thông tin cá nhân trước khi đặt vé máy bay trực tuyến - Ảnh: Internet

Thông tin cá nhân

Phần thông tin cá nhân của hành khách bao gồm 2 phần là thông tin cơ bản như:

  • Họ và Tên
  • Ngày Tháng Năm sinh
  • Giới tính
  • Thông tin liên hệ như số điện thoại, email hay địa chỉ nhà của hành khách.

Những thông tin này đều quan trọng không chỉ trong quá trình đặt vé mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ hành trình bay. Tất cả những thông tin về hành trình bay từ vé máy bay điện tử, thẻ lên máy bay nếu bạn chọn dịch vụ check in trực tuyến cho đến những thay đổi về hành trình bay đều sẽ được gửi đến email và số điện thoại của hành khách. Thông tin cơ bản cũng là một trong những thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay trực tuyến, trong trường hợp bạn không cung cấp thông tin trùng khớp với giấy tờ tùy thân của mình thì việc thay đổi thông tin sẽ gây tốn thời gian và tiền bạc hoặc tệ hơn là bạn sẽ không được lên máy bay. Vì vậy khi đặt vé hành khách hãy kiểm tra lại nhiều lần và đảm bảo đã điền đúng hết thông tin cá nhân.

đặt vé máy bay trực tuyến 

Việc đặt vé máy bay trực tuyến ngày càng đơn giản. (Ảnh: Internet)

Thông tin hành trình

Đây là một thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay trực tuyến tiếp theo. Hành khách cần xác định rõ thông tin điểm khởi hành và điểm đến của mình là thành phố hay sân bay nào, thời gian dự kiến khởi hành và kết thúc hành trình cũng như hành khách chọn mua vé máy bay một chiều hay khứ hồi.

Thông tin tài khoản ngân hàng

Thanh toán là bước cuối cùng trong việc đặt vé máy bay online. Thông thường các hãng hàng không và các đại lý sẽ yêu cầu hành khách thanh toán trực tiếp ngay khi đặt vé, vì vậy tài khoản ngân hàng là thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay trực tuyến, đặc biệt thẻ ngân hàng của hành khách cần được đăng ký dịch vụ Internet Banking để có thể tiến hành thanh toán.

Tại sao hành khách nên đặt vé máy bay trực tuyến tại Vietnam Booking?

Vietnam Booking là một địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn khi muốn đặt vé máy bay. Vậy điều gì khiến Vietnam Booking được sự tin tưởng của khách hàng như vậy? Ngoài việc có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp vé máy bay từ hơn 200 hãng hàng không trong và ngoài nước, chúng tôi còn sử hữu website với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng và hoàn toàn bảo mật thông tin cho quý khách.

Thấu hiểu rằng nhiều hành khách không có thẻ ngân hàng hay chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking, Vietnam Booking cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau như thanh toán tại văn phòng, tại nhà riêng, qua chuyển khoản, qua Onepay hoặc bằng thẻ ATM phù hợp với điều kiện của từng quý khách. Đặc biệt dành cho những hành khách chưa chắc chắn về lịch trình chuyến đi của mình, trang web cung cấp công cụ so sánh giá vé rẻ nhất trong vòng một tuần trước và sau ngày dự định bay, giúp hành khách lựa chọn được hành trình bay tiết kiệm nhất. 

>>> Xem thêm: Cách thức thanh toán vé máy bay trực tuyến đơn giản

phương thức thanh toán vé máy bay

Trang web cung cấp đa dạng hình thức thanh toán để quý khách lựa chọn - Ảnh: Vietnam Booking

Liên hệ tới hotline 1900 4798 nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc gì về đặt vé máy bay trực tuyến. Hãy chuẩn bị những thông tin cần thiết cho việc đặt vé máy bay trực tuyến và truy cập website Vietnam Booking ngay hôm nay!

243 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp