Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Các hãng hàng không có xe đưa đón khách tại sân bay Nội Bài không? Mức phí thế nào?

Các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar đều có xe đưa, đón hành khách từ trung tâm thành phố ra đến sân bay Nội Bài và ngược lại với mức phí 40.000 VND.

Dưới đây là một số thông tin điển đi, điểm đến, thời gian đưa, đón của từng hãng, bạn có thể tham khảo:

Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines:

Tại sân bay Nội Bài: xe đón khách trước cổng nhà ga đến Ga quốc nội và trả khách ở Số 1 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Từ điểm đi là trung tâm thành phố: Số 1 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, xe sẽ đón quý khách đến trước cổng sân bay, gần khu Ga quốc nội. Cứ tầm 30 đến 45 phút sẽ có 1 chuyến và xe chỉ chạy khi đầy khách, nếu là những vị khách đầu tiên của chuyến xe bạn sẽ phải đợi khá lâu đấy!

xe-dua-don-tai-san-bay

Đối với hãng hàng không VietjetAir

Tại sân bay Nội Bài: xe sẽ đón bạn trước cổng nhà ga đến Ga quốc nội và trả khách tại 2 điểm là Rạp xiếc TW số 67-69 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng và số 90 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

Tại trung tâm Hà Nội: xe sẽ đón khách tại Rạp xiếc TW và số 12 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm và trả khách tại khu vực gần nhà ga quốc nội. Từ 30 đến 45 phút xe sẽ chạy 1 chuyến, khi đầy khách.

Đối với hãng hàng không Jetstar

Jetstar có dịch vụ xe đưa đón hành khách chặng Hà Nội – Nội Bài và ngược lại. Tại trung tâm Hà Nội, bạn đến số 206 Trần Quang Khải để làm thủ tục lên máy bay miễn phí và xuất phát đến trước cổng sân bay, gần nhà ga quốc nội. Còn từ sân bay Nội Bài sẽ có chuyến xe chặng Nội Bài – Hà Nội phục vụ bạn. Khoảng từ 30 đến 40 phút xe sẽ chạy một chuyến.

802 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp