Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Có cần mua bảo hiểm du lịch cho các chuyến bay quốc tế?

Mua bảo hiểm du lịch cho các chuyến bay quốc tế là rất cần thiết. Đây là loại bảo hiểm dành cho những rủi ro xảy ra bất ngờ đối với người được bảo hiểm khi đi du lịch, du học, công tác. Khi mua loại bảo hiểm này, bạn sẽ được đảm bảo rất nhiều quyền lợi:

Đầu tiên, bạn có thể bảo vệ tài chính cho mình trước các rủi ro không lường trước được khi xa nhà như: không được hoàn vé bay và chi phí khách sạn đã đặt cọc khi chuyến bay bị trì hoãn; hành lý đến chậm hoặc mất hành lý cá nhân; bị ốm có thể phải điều trị hoặc nhập viện do thay đổi khí hậu; thương tật, tử vong do tai nạn; phải bồi thường cho người khác nếu làm thiệt hại tài sản của họ hoặc làm họ bị thương trong chuyến đi.

bao hiem du lich

Cùng với đó, bảo hiểm du lịch cũng rất quan trọng khi bạn muốn làm thủ tục xin cấp visa nhập cảnh. Tại rất nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước châu Âu yêu cầu khách du lịch, sinh viên, thực tập sinh, nghiên cứu sinh nước ngoài cần có bảo hiểm du lịch. Do đó, mua bảo hiểm du lịch cũng là điều kiện tiên quyết để bạn được cấp visa vào các nước này.

Khi đi du lịch công tác tới Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Na Uy, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Hungary, Slovakia, Cộng hòa Séc, Slovenia, Latvia, Litva, Estonia, Malta, Iceland, Bỉ, Luxembourg, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo… bạn được yêu cầu phải mua bảo hiểm du lịch toàn cầu khi xin VISA. Mức trách nhiệm bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm y tế du lịch nước ngoài tối thiểu đối với công dân nước ngoài khoảng 30.000 EUR hoặc 50.000 USD.

871 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp