Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Các lý do không thực hiện được thủ tục đặt vé trực tuyến?

Đặt vé máy bay trực tuyến đang là một trong những cách thức được nhiều hành khách ưu dùng. Những thủ tục này sẽ trở nên vô cùng nhanh chóng và tiện lợi nếu như bạn nắm rõ những nguyên tắc cơ bản. Mặt khác, những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ gặp qua một chút rắc rối trong quy trình này. Nếu quý khách đã thực hiện theo các bước hướng dẫn mà hệ thống vẫn báo lỗi, đừng vội nản lòng mà hãy tìm hiểu ngay các lý do để khắc phục. Bây giờ thì cùng kiểm tra xem bạn có nằm trong các trường hợp sau không nhé!

dat ve may bay online

Thoạt tiên, hãy rà soát lại một lần nữa về các thông tin cá nhân và thông tin đặt chỗ. Có thể bạn đã bỏ sót một số thông tin bắt buộc và chính điều đó đang làm mất thời gian của bạn. Hệ thống trực tuyến sẽ báo lỗi vì một số lý do như sau:

  • Khách hàng quên đặt chỗ hoặc xác nhận lại việc đặt chỗ trên chuyến bay. Hãy tiến hành đặt chỗ và xác nhận, giao dịch của bạn sẽ được xác lập ngay.
  • Thủ tục trực tuyến bị trì hoãn do vé điện tử có vấn đề về hiệu lực. Kiểm tra lại các thông tin về thời hạn của vé.
  • Khách đặt quá 9 vé cho một lần giao dịch. Vì hiện tại, hệ thống đặt vé online có giới hạn về số vé trong một lần làm thủ tục. Nếu đoàn của bạn quá đông, hãy chia nhau ra để đặt vé hoặc liên hệ với các đại lý để được cung cấp đầy đủ số vé một cách nhanh chóng nhất.
  • Khách hàng áp dụng chế độ vé miễn cước FOC, vé giảm ID.

dat mua ve may bay gia re

309 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp