Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Bay từ Việt Nam sang Philippines bao nhiêu tiếng, hãng bay nào nhanh, giá rẻ

Mục lục [Hiện]
 1. TÌM HIỂU CHUYẾN BAY TỪ VIỆT NAM SANG PHILIPPINES
 2. THỜI GIAN BAY TỪ VIỆT NAM SANG PHILIPPINES BAO NHIÊU TIẾNG
 3. GIỚI THIỆU SÂN BAY CHẶNG BAY VIỆT NAM ĐẾN PHILIPPINES
 4. NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI BAY TỪ VIỆT NAM SANG PHILIPPINES
 5. BÍ QUYẾT SĂN VÉ MÁY BAY ĐI PHILIPPINES GIÁ RẺ
 6. ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY ĐI PHILIPPINES GIÁ RẺ TỪ VIETNAM BOOKING

Biết được thời gian bay từ Việt Nam sang Philippines bao nhiêu tiếng sẽ giúp bạn chủ động cho lịch trình di chuyển và còn giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe. Nếu bạn đang có những kế hoạch cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Philippines ngoài đặt vé máy bay sớm thì hành khách cần tìm hiểu thêm về thời gian bay các hãng bay để có thể nhanh chóng đến quốc đảo xinh đẹp ở khu vực Đông Nam Á.

TÌM HIỂU CHUYẾN BAY TỪ VIỆT NAM SANG PHILIPPINES

Philippines, địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách Việt Nam đến với “đất nước của những hòn đảo xinh đẹp” này. Do vậy, các chặng bay từ Việt Nam đi Philippines được nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay giữa hai đất nước này. Hành khách đặt mua vé máy bay đi Philippines có thể chọn các chuyến bay khởi hành từ các thành phố như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Chuyến bay từ Việt Nam sang Philippines chủ yếu sẽ hạ cánh ở sân bay Ninoy Aquino của thủ đô Manila.

bay từ Việt Nam sang Philippines mất bao lâu

Philippines, một trong các điểm tham quan được nhiều du khách yêu thích. Ảnh internet

Vì là một trong các điểm du lịch nổi tiếng nên đường bay Việt Nam đến Philippines được nhiều hãng hàng không khai thác. Phải kể đến các hãng bay nổi bật là Vietnam Airlines, Philippine Airlines, Cebu Pacific, Air Asia, Royal Brunei Airlines...Trong đó, có hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng và chuyến bay quá cảnh nên tùy vào hành khách chọn hãng bay nào sẽ có lịch bay khác nhau. Đồng thời, qua lịch bay Philippines hành khách có thể nắm bắt được thời gian bay từ Việt Nam sang Philippines mất bao lâu

Do có nhiều hãng hàng không khai thác cả hãng bay nội địa và quốc tế nên giá vé máy bay đi Philippines sẽ có nhiều sự chênh lệch. Theo đó, giá vé máy bay đi Philippines một chiều dao động từ 299.000Đ (chưa thuế, phí). Và giá vé máy bay đi Philippines khứ hồi tầm từ 559.000Đ (chưa thuế, phí). Tùy thời điểm hành khách đặt vé và chọn hạng vé các hãng bay sẽ có mức giá khác nhau.

bay từ Việt Nam sang Philippines mất bao lâu

Philippines Airlines một trong các hãng bay khai thác chuyến bay thẳng đến Manila. Ảnh internet

Do vậy, hành khách khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Philippines thì nên đặt vé máy bay sớm để có thêm nhiều sự lựa chọn về hạng vé cũng như khung giờ bay và dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ nhất.

THỜI GIAN BAY TỪ VIỆT NAM SANG PHILIPPINES BAO NHIÊU TIẾNG

Đường bay từ Việt Nam sang Philippines, được nhiều hãng hàng không khai thác với khung giờ bay lý tưởng, tần suất bay đa dạng. Do có nhiều hãng hàng không khai thác nên bạn có thể chọn các chuyến bay thẳng hay chuyến bay quá cảnh từ 1 điểm dừng.

bay từ Việt Nam sang Philippines mất bao lâu

Thời gian bay thẳng từ Việt Nam sang Philippines. Ảnh internet

Hành khách di chuyển bằng máy bay từ Việt Nam đến Philippines có thể chọn các chuyến bay thẳng đến Manila. Hành khách lựa chọn các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đến Manila sẽ tiết kiệm thời gian cũng như tránh sự mệt mỏi. Theo đó, thời gian bay từ Việt Nam sang Philippines với các chuyến bay thẳng tầm 2 tiếng 50 phút. Hành khách hãy tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

Lịch bay thẳng từ Việt Nam sang Philippines mới cập nhật

Chặng bay Hãng hàng không Lịch bay  Thời gian bay Giá vé  (đã bao gồm thuế phí)
TPHCM - Manila Philippine Airlines 15:30 - 19:40  3 tiếng 10 phút Đặt ngay
Vietnam Airlines 15:30 - 19:40 3 tiếng 10 phút
Cebu Pacific 22:05 -01:55+1 2 tiếng 50 phút
Hà Nội - Manila Cebu Pacific 8:40 -12:35 3 tiếng 45 phút Đặt ngay
Hà Nội - Bali Vietjet Air  9:50 -16:25 5 tiếng 35 phút Đặt ngay
TPHCM - Bali Vietjet Air  07:55 -12:55;
11:50 - 16:40;
8:15 - 13:05
4 tiếng  Đặt ngay

Lịch bay các chuyến bay từ Việt Nam sang Philippines nối chuyến

Để có thể cập nhật thời gian bay từ Việt Nam sang Philippines mất bao lâu các hãng bay thì hành khách hãy tham khảo thông tin chi tiết lịch bay dưới đây:

Chặng bay Hãng hàng không Điểm quá cảnh  Thời gian bay nối chuyến Tồng thời gian bay Giá vé  (đã bao gồm thuế phí)
TPHCM - Manila Eva Air Đài Bắc 3 tiếng 15 phút 9 tiếng Đặt ngay
 Thai Airways Bangkok  16 tiếng 55 phút 21 tiếng 35 phút
Singapore Airlines Singapore 1 tiếng 45 phút 7 tiếng 30 phút
Malaysia Airlines  Kuala Lumpur 12 tiếng 30 phút 18 tiếng 20 phút
Hà Nội - Manila Eva Air Đài Bắc 4 tiếng 35 phút 9 tiếng 45 phút Đặt ngay
 Vietnam Airlines Singapore 2 tiếng 25 phút 9 tiếng 25 phút
Singapore Airlines Singapore 1 tiếng 40 phút 8 tiếng 50 phút
TPHCM - Cebu Philippine Airlines Manila  3 tiếng 35 phút  8 tiếng 20 phút Đặt ngay
 Eva Air Đài Bắc 1 tiếng 40 phút 8 tiếng 
Singapore Airlines Singapore 2 tiếng 5 phút 8 tiếng 
 Vietnam Airlines Manila  3 tiếng 35 phút 8 tiếng 20 phút
Hà Nội - Cebu  Singapore Airlines Singapore 3 tiếng 5 phút 11 tiếng 20 phút Đặt ngay
Vietnam Airlines + Philippine Airlines Seoul 2 tiếng 40 phút 11 tiếng 15 phút
Đà Nẵng - Bali Malindo Airways Kuala Lumpur 2 tiếng 10 phút 8 tiếng 10 phút Đặt ngay
Eva Air Đài Bắc 16 tiếng 24 tiếng
 Singapore Airlines Singapore 2 tiếng 5 phút 7 tiếng 55 phút
TPHCM - Bali   Vietnam Airlines Singapore 3 tiếng 30 phút 8 tiếng 30 phút Đặt ngay
Malaysia Airline Kuala Lumpur 1 tiếng 15 phút 6 tiếng 30 phút
Singapore Airlines Singapore 2 tiếng 25 phút 7 tiếng 

Bên cạnh các chuyến bay thẳng thì hành khách có thể chọn các chuyến bay nối chuyến bay từ 1 điểm dừng. Với các chuyến bay nối chuyến sẽ có thời gian bay từ Việt Nam sang Philippines từ 5 giờ 30 phút đến 11 giờ đồng hồ. Tùy vào thời gian bay nối chuyến bay các hãng bay thì sẽ có thời gian bay khác nhau.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Philippines mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn lịch bay của hãng hàng không nào và chặng bay hãng khai thác là chuyến bay thẳng hay nối chuyến bay. Thời gian bay cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về thời tiết hay dịch bệnh…Do vậy, hành khách hãy cập nhật lịch bay đến Philippines thường xuyên để có thể chọn cho mình thời gian bay đến Philippines phù hợp.

GIỚI THIỆU SÂN BAY CHẶNG BAY VIỆT NAM ĐẾN PHILIPPINES

Từ Việt Nam đến Philippines hành khách sẽ cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài và sân bay Đà Nẵng hạ cánh ở sân bay Ninoy Aquino, Manila. Đây là sân bay được nhiều du khách lựa chọn hạ cánh các chuyến bay từ Việt Nam đến Philippines.

bay từ Việt Nam sang Philippines mất bao lâu

Sân bay Ninoy Aquino điểm hạ cánh các chuyến bay đến Philippines. Ảnh internet

Sân bay Ninoy Aquino hay cảng hàng không quốc tế Ninoy Aquino là một trong 2 sân bay trọng điểm của Philippines. Sân bay cách trung tâm thành phố Manila về phía Tây Nam khoảng 12km. Để di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố Manila thì bạn có thể chọn các phương tiện di chuyển dưới đây:

 • Xe bus: Đây là phương tiện di chuyển phổ biến và được nhiều du khách lựa chọn. Hiện có 2 loại xe bus ở Manila là xe bus thường và xe bus giá rẻ di chuyển đến trung tâm.
 • Xe taxi: Được nhiều người lựa chọn taxi bởi sự nhanh chóng, an toàn. Tại sân bay 2 loại xe taxi là xe màu vàng và xe màu trắng giúp bạn di chuyển nhanh chóng đến trung tâm Manila. Taxi màu vàng sẽ tính tiền theo số km mà bạn đi, còn xe màu trắng phải trả giá trước khi lên xe.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI BAY TỪ VIỆT NAM SANG PHILIPPINES

Kiểm tra thông tin về hành lý và hạn chế hành lý

Mỗi hãng hàng không có quy định riêng về hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Thường hành lý xách tay 7kg đến 10kg và hành lý ký gửi từ 20kg tùy hạng vé các hãng hàng không. Hãy kiểm tra kỹ thông tin này trước khi đóng gói hành lý để tránh phải trả phí hành lý quá cước.

Kiểm tra thời gian bay và thời gian dự kiến đến

Đừng quên kiểm tra lại thời gian bay và thời gian dự kiến đến trên vé máy bay của. Hãy đến sân bay sớm ít nhất 2 giờ trước giờ bay để hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Lưu ý trước khi nhập cảnh Philippines

Trước khi sang Philippines bằng máy bay thì bạn cần thực hiện các thủ tục cần thiết có thể xuất cảnh. Do đó, bạn cần chuẩn bị các thủ tục như hộ chiếu, vé máy bay khứ hồi...

bsy từ Việt Nam sang Philippines nất bao lâu

Cần lưu ý khi nhập cảnh ở Philippines để có chuyến bay suôn sẻ nhất. Ảnh internet

BÍ QUYẾT SĂN VÉ MÁY BAY ĐI PHILIPPINES GIÁ RẺ

Philippines là một trong các quốc đảo xinh đẹp nổi tiếng với nhiều ốc đảo, khu nghỉ dưỡng cao cấp và nổi bật với nhiều lễ hội diễn ra. Chính vì vậy, để có hành trình bay tiết kiệm thì hành khách hãy áp dụng các mẹo săn vé máy bay giá rẻ dưới đây:

 • Cập nhật thông tin chuyến bay, lịch bay sân bay để có thể tìm được cho mình hành trình bay tiết kiệm cũng như nắm bắt thời gian bay từ Việt Nam sang Philippines mất bao lâu.
 • Mùa cao điểm du lịch của Philippines từ tháng 1 đến tháng 5. Bởi lúc này, Philippines là thời điểm thường hay diễn ra nhiều lễ hội và thời gian này có thời tiết ôn hòa nên thu hút rất nhiều du khách ghé tham quan. Do đó, tình trạng giá vé cao hay hết vé thường hay diễn ra. Nếu bạn muốn đi du lịch Philippines vào thời gian này thì nên lên kế hoạch đặt vé máy bay sớm nhất.
 • Cập nhật các thông tin khuyến mãi các hãng hàng không để có thể dễ dàng chọn cho mình hành trình bay tiết kiệm. Theo đó, hành khách có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi để có thể lên kế hoạch đặt vé máy bay sớm nhất.
 • Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí đến du lịch Philippines vào mùa thấp điểm từ tháng 6 đến tháng 12 để có thể thoải mái và tiết kiệm chi phí vé máy bay cho chuyến đi. 

bay từ Việt Nam sang Philippines mất bao lâu

Thường xuyên cập nhật lịch bay các chuyến bay đến Philippines để có thể lên kế hoạch đặt vé giá rẻ. 

ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY ĐI PHILIPPINES GIÁ RẺ TỪ VIETNAM BOOKING

Là một trong các điểm du lịch nổi tiếng nên các chuyến bay từ Việt Nam đến Philippines nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách và các hãng bay. Trong đó, thời gian bay từ Việt Nam sang Philippines mất bao lâu đang được nhiều hành khách quan tâm trước khi đặt vé. Bên cạnh đặt mua vé máy bay đi Philippines sớm nhất thì đặt vé ở địa chỉ uy tín là cách để bạn đến với mức giá tốt nhất. Vietnam Booking, một trong các địa chỉ đặt mua vé máy bay giá rẻ và được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua. Hành khách đặt vé tại Vietnam Booking có thể chọn đặt vé  trực tuyến hay đặt vé qua tổng đài vé máy bay và đặt vé trực tiếp hệ thống phòng vé.

bay từ Việt Nam sang Philippines mất bao lâu

Đặt mua vé máy bay trực tuyến trên ứng dụng Vietnam Booking để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chỉ qua một vài thao tác đặt vé đơn giản dù hành khách ở đâu cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm và chọn cho mình hành trình bay tiết kiệm nhất. Hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay hay cần tư vấn về lịch bay, thời gian bay từ Việt Nam sang Philippines mất bao lâu thì hãy liên hệ đến hotline: 1900 4798sớm nhất. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ đặt mua vé máy bay nhanh chóng cũng như các dịch vụ liên quan đến hãng bay với phí tiết kiệm nhất.

ĐĂNG  KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY ĐI PHILIPPINES NGAY

385 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp