Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Đổi vé máy bay Scoot Airlines chi tiết nhất

Mục lục [Hiện]
 1. Thông tin, cách thức thay đổi vé máy bay Scoot Airlines
  1. 1.1 Điều kiện đổi vé máy bay Scoot Airlines
  2. 1.2 Có được đổi điểm đến với vé máy bay Scoot Airlines không
 2. Phí đổi vé máy bay của Scoot Airlines
 3. Đổi vé máy bay Scoot Airlines nhanh chóng, dễ dàng tại Vietnam Booking

Mua vé máy bay trước vài tháng là lựa chọn phổ biến của những du khách muốn tiết kiệm chi phí di chuyển cho chuyến đi của mình. Song, đôi khi vì những lý do đột xuất trong công việc và cuộc sống khiến hành khách buộc phải thay đổi lịch trình chuyến bay. Để xua tan nỗi lo của quý khách hàng, Vietnam Booking sẽ giúp bạn đổi vé máy bay Scoot Airlines nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Thông tin, cách thức thay đổi vé máy bay Scoot Airlines

Để chuyến bay được hoạt động một cách ổn định thì hãng hàng không Scoot Airlines có những quy định về việc đổi vé máy bay. Dưới đây là chi tiết về cách đổi vé máy bay, phí đổi vé và nơi khách hàng có thể đổi vé máy bay hãng Scoot Airlines.

Máy bay Scoot Airlines

Đổi vé Scoot Airlines nhanh chóng tại Vietnam Booking

Điều kiện đổi vé máy bay Scoot Airlines

Hãng hàng không Scoot Air hỗ trợ các hình thức đổi vé: đổi tên, đổi ngày bay, đổi giờ bay. Hành khách được phép thay đổi miễn phí trong vòng 24 tiếng sau khi đặt vé và được hỗ trợ đổi giờ bay hoặc ngày bay tối thiểu 4 tiếng trước giờ bay dự kiến. Trong đó, điều kiện thay đổi vé máy bay được hãng quy định như sau:

Chuyến bay của hành khách không nằm trong hành trình bay liên danh. Scoot không hỗ trợ đổi tên, ngày bay, giờ bay, điểm khởi hành/điểm đến trên các chuyến bay liên danh mọi trường hợp. Hành khách chỉ có thể thay đổi thông tin liên hệ bao gồm tên liên hệ, số điện thoại, email trong vòng 12 tiếng sau khi đặt vé.

Tiếp viên hàng không hãng Scoot Airlines trẻ trung, năng động

Tiếp viên hàng không hãng Scoot Airlines trẻ trung, năng động

 • Nếu giá vé sau khi thay đổi thấp hơn, quý khách không được hoàn lại tiền vé.
 • Nếu giá vé sau khi thay đổi cao hơn, quý khách phải thanh toàn phần phí chênh lệch.

Trong trường hợp booking ban đầu của hành khách nằm trong khuyến mãi Two-2-go (khuyến mãi cho 2 hành khách) hoặc những khuyến mãi tương tự, thay đổi sẽ được áp dụng cho tất cả hành khách cùng booking.

NHẬN ƯU ĐÃI VÉ RẺ ĐẾN 30%

Có được đổi điểm đến với vé máy bay Scoot Airlines không

Scoot hiện nay chưa hỗ trợ thay đổi điểm đến. Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi điểm đến, quý khách phải đặt vé mới và thanh toán tiền vé. Vé máy bay cũ sẽ bị hủy bỏ và hành khách không được hoàn lại tiền vé ban đầu.

Phí đổi vé máy bay của Scoot Airlines

Mức phí thay đổi tên, đổi giờ bay và đổi ngày bay của Scoot Airlines dành cho những hành khách khởi hành từ Việt Nam được Vietnam Booking tổng hợp trong bảng sau.

 

Chặng bay ngắn

Chặng bay trung bình

Chặng bay dài

Chặng bay rất dài

Thay đổi Online

USD 45

USD 60

USD 75

Thay đổi qua tổng đài hay tại sân bay

USD 68

USD 83

USD 98

Thay đổi với booking theo nhóm

USD 68

USD 83

USD 98

Thay đổi với booking qua đại lý

USD 83

Trên đây là mức phí đổi áp dụng cho một hành khách trên một chuyến bay. Mức phí đổi cố định và phí chênh lệch giá vé thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm, từng điều kiện cụ thể trên mỗi loại vé, hạng ghế.

>> Xem thêm: Chi tiết về quy định hành lý hãng Scoot Airlines

Một số lưu ý khi đổi vé Scoot Airlines

 • Phí đổi vé không được hoàn lại trong mọi trường hợp.
 • Vé được đổi phải còn thời hạn bay.
 • Mọi quy định/mức phí đổi có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm thay đổi cụ thể.
 • Khi muốn đổi vé máy máy bay Scoot thì hành khách cần cung cấp mã code vé, thông tin họ tên, ngày giờ bay cũ, ngày giờ bay mới,...
 • Để tránh tình trạng sẽ hết vé vào ngày, giờ muốn đổi, hành khách cần thông báo cho hãng trước giờ bay càng sớm càng tốt.
 • Hành khách có thể đổi vé trên website Vietnam Booking, trên ứng dụng di động của hãng hoặc gọi điện đến tổng đài hay trực tiếp đến các văn phòng đại diện để được hỗ trợ

Đổi vé máy bay Scoot Airlines nhanh chóng, dễ dàng tại Vietnam Booking

Để không phải chờ đợi thủ tục đổi vé máy bay của Scoot Airlines quá lâu hay tránh sai sót khi tự mình đổi vé trên website, quý khách hãy đến Vietnam Booking để được hỗ trợ quá trình đổi vé máy bay Scoot Airlines nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Hành khách có thể đến các văn phòng của Vietnam Booking tại ba thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để trực tiếp mua vé máy bay giá rẻ và được tư vấn về việc đổi vé.

Đại lý phòng vé chính hãng Scoot Airlines | quy định hành lý hãng Scoot Airlines

Đại lý phòng vé chính hãng Scoot Airlines

Ngoài ra, để phục vụ những hành khách ở xa hoặc không có nhiều thời gian, Vietnam Booking hỗ trợ tư vấn miễn phí đặt và đổi vé Scoot Airlines qua hotline: 1900 4798 hoạt động từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Vietnam Booking – Đại lý chính hãng của Scoot Airlines luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất để quý khách hàng có hành trình bay an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

NHẬN ƯU ĐÃI VÉ RẺ ĐẾN 30%

557 lượt xem | Tống Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp