Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
Tránh những khoản chi phí không cần thiết khi đặt vé máy bay

Để khuyến khích nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của mọi tầng lớp người dân, các hãng thường đưa ra các chương trình khuyến mãi với giá ưu đãi. Điều này, cũng vô tình thôi thúc thêm sở thích đi du lịch với chi phí tiết kiệm của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để thực sự có được tấm vé máy bay giá rẻ, bạn phải lưu ý ngay ở bước đầu tiên là đặt vé. Có rất nhiều trường hợp do không cận trọng trong quá trình đặt vé và thanh toán, vô tình cộng thêm cho mình những khoản chi phí không cần thiết. Dưới đây sẽ là một số lưu ý mà hẳn bạn đang quan tâm, để làm sao có thể đặt được vé thật sự tiết kiệm và rẻ nhất.

Không sử dụng những dịch vụ không cần thiết của hãng.

Nếu bạn muốn chi phí của mình tiết kiệm nhất hãy lưu ý trong quá trình đặt vé, các mục mặc định sử dụng các dịch vụ của hãng hàng không. Các mục được mặc định mà có thể bạn không dùng đến như hành lý mua thêm, chọn chỗ ngồi, bào hiểm… Vì vậy, để tiết kiệm được chi phí tổi thiểu bạn bỏ dấu tick trong quá trình đặt vé. Hơn nữa, thức ăn, đồ ăn trên máy bay thường rất đắt hơn rất nhiêu so với giá thị trường. Bạn có thể chuẩn bị trước một ít đồ ăn vặt, để đảm bảo trong chặng đường mấy tiếng đi mà vẫn tiết kiệm

Chắc chắn rằng mình sẽ mua.

Việc đảm bảo mình sẽ mua sẽ khiến bạn không có nhiều trục trặc trong trường hợp đổi trả lại vé. Bởi vé máy bay giá rẻ thường không được hoàn lại, đổi tên, hủy vé trong bất cứ trường hợp nào. Còn nếu bạn đổi ngày ngoài trả thêm một mức phí, còn trả thêm một khoản phí chênh lệch giữa vé đã mua và giá vé mới mà bạn muốn đổi. Do đó hãy chắc chắn rằng hành trình của mình đã được lên kế hoạch chính xác để tiến hành mua vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay giá rẻ

Không nên mua hành lý gộp chung.

Một điều mà rất nhiều người không để ý trong quá trình đặt vé cho một nhóm người là mua hành lý gộp chung. Bởi có không ít trường hợp dỡ khóc dở cười, khi người đứng tên mua hành lý  vì lý do gì đó mà bỏ chuyến bay, và số hành lý được mang theo của cả đoàn cũng mất theo.

Mua vé máy bay giá rẻ nhất

Vì vậy, để chắn chắn và tránh được tình trạng trên, tốt nhất bạn lên  quyết định mua thêm hành lý vào một đến hai ngày trước khi máy bay khởi hành. Hơn nữa, khoảng thời gian đó, bạn vừa chắc chắn được số người sẽ đi, hành trình sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Không đặt vé máy bay cho nhóm quá đông cùng lúc.

Nếu như bạn đặt vé máy bay giá rẻ cùng một lúc cho nhóm quá đông, sẽ khiến mất nhiều thời gian trong các thao tác nhập dữ liệu. Trong khi vé máy bay rẻ thường có hạn nên có thể sẽ làm cho chi phí của nhóm bị đẩy chung lên cao so với mua vé rẻ cho một, hoặc một nhóm ít khách thường.

Vé máy bay rẻ nhất

Đặt vé rẻ tại Vietnam Booking.

Vietnam Booking – đại lý chuyên cũng cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng để có một hành trình bay thuận lợi và tiết kiệm. Bởi Vietnam Booking không chỉ cung cấp vé máy bay đúng giá các hãng hàng không đưa ra, mà còn giúp bạn tư vấn về các thủ tục, cách thanh toán an toàn và quy định hành lý.  Vì vậy, chắc chắn hành trình bay của bạn sẽ được thuận lợi và tiết kiệm

 

51 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp