Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
Thanh toán “an toàn” khi đặt vé máy bay giá rẻ

Nếu đã từng ít nhất một lần đặt vé máy bay giá rẻ, thì chắc chắn bạn sẽ hiểu được con đường đó “chông chênh” như thế nào. Bởi các tình huống như tiền bị trừ  mà vé báo không thành công hay thanh toán xong mà không biết kết quả thành thế nào. Nếu đặt vé lần đầu, bạn còn sẽ có cảm giác không an toàn, bởi mọi giao dịch đều không trực tiếp. Tuy nhiên, với những lưu ý nhỏ dưới đây, bạn hoàn toàn yên tâm thanh toán an toàn khi đặt vé máy bay giá rẻ. Và đặc biệt, nếu thanh toán không thành công, tiền của bạn cũng sẽ được hoàn lại tự động, sau 2 đến 60 ngày, với mỗi loại thẻ khác nhau.

Khi thanh toán hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines cung cấp hệ thống thanh toán bằng ba hình thức khác nhau là : Thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế và thanh toán sau. Trong đó thanh toán sau, bạn sẽ được giữ vé trong khoảng thời gian 12 tiếng kể từ khi đặt chỗ và tổi thiểu 12 tiếng trước giờ khởi hành. Có hai cách thanh toán sau mà hãng Vietnam Airlines chấp nhận như:

+ Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM tại các ngân hàng như: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (TCB),

+ Hay thanh toán trực tuyến qua các ngân hàng hãng đưa ra như: Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Vietnam (Vietinbank), Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (TCB), Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng Thương mại cổ phần Á châu (ACB), Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPB).

Vé máy bay giá rẻ tại Vietnam Booking

Với các hình thức thanh toán trên, bạn hoàn toàn yên tâm vì giá vé và chỗ ngồi vẫn không thay đổi. Ngoài ra, bạn không chỉ thanh toán được cho mình mà còn có thể giúp người khác, bởi thẻ thanh toán không cần xác thực.

Đặt vé máy bay giá rẻ hãng Jetstar

Hệ thống thanh toán hãng Jetstar khá đa dạng và ít khi gặp lỗi. Để đặt vé máy bay giá rẻ hãng Jetstar, bạn có thể thanh toán bằng Thẻ nội địa, Thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… hay thông qua Internet Banking, ngân hàng, bưu điện…

Nếu bạn chọn thẻ thanh toán quốc tế mà xảy ra lỗi thì hệ thống sẽ dừng giao dịch. Bạn không phải lo lắng mất tiền mà không mua được vé. Còn thẻ nội địa, thường không bị lỗi, bởi bạn chỉ dừng lại ở bước “mã đơn hàng” sau đó chọn hình thức thanh toán. Và nếu như bạn nhấn tiếp tục vào logo của các ngân hàng, và tiền bị giữ nhưng thanh toán không thành công thì khoảng hai ngày sau, tiền sẽ được hoàn lại.

Mua vé máy bay giá rẻ nhất

Để tránh các lỗi khi đặt mua vé máy bay giá rẻ Jetstar, bạn nên chọn các hình thức thanh toán an toàn mà hãng hoạt động như qua ngân hàng, máy ATM, Internet Bangking…

Đối với hãng Vietjet Air

Là hãng hàng không giá rẻ Việt Nam, Vietjet Air  thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng. Tuy nhiên, để mua được vé máy bay giá rẻ của hãng không Vietjet Air không hề dễ. Bởi Vietjet Air được đánh giá là có nhiều lỗi trục trặc xảy ra liên quan đến việc thanh toán online. Tình trạng bị trừ tiền nhưng vé báo không thành công khi thanh toán bằng thẻ Visa/Master khiến khách hàng bất an.

Nếu gặp tình trạng đó, bạn không cần quá lo lắng. Bởi khi bạn thanh toán qua cổng Smartlink, thì phải mất khoảng 30 phút để chuyển tiền cho Vietjet Air, nếu quá thời gian hệ thống tạo ra Mã đặt chỗ thì vé sẽ bị huỷ. Và số tiền của bạn sẽ bị treo trên cổng thanh toán Smartlink và sẽ được trả về trong bảy ngày và nhanh hơn nếu bạn trực tiếp thông báo với ngân hàng. Còn có trường hợp khác, khi Vietjet Air đã nhận được tiền nhưng vé bị hủy, thì hãng sẽ hoàn lại tiền trong khoảng thời gian là 30 ngày.

Vé máy bay giá rẻ tại Vietnam Booking

Cách thanh toán an toàn đối với hãng Vietjet Air là sau khi thanh toán, bạn kiểm tra lại kết quả ở mục “quản lý đặt chỗ” xem vé đã được thanh toán chưa. Việc kiểm tra sẽ giúp bạn yên tâm hơn nếu vé được đặt thành công, và báo sớm cho ngân hàng để được hoàn lại tiền sớm nếu bị lỗi như trên.

An toàn và dễ dàng hơn tại Vietnam Booking.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt vé giá rẻ và đặc biệt là khâu thanh toán, hãy liên lạc, Vietnam Booking giúp bạn. Là một đại lý chuyên nghiệp và có uy tín, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất như hãng đưa ra. Đồng thời, bạn có thể truy cập vào trang web http://vietnambooking để đặt được vé máy bay giá rẻ nhất. Ngoài ra, những thắc mắc của bạn về hành trình như thủ tục, hành lý, lưu ý…sẽ được nhân viên giải đáp chính xác và tận tình.

421 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp