Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Kuala Lumpur

Kuala Lumpur, Malaysia là một trong những điểm du lịch rất hấp dẫn và lý tưởng dành cho những bạn thích đi du lịch, phượt giá rẻ. Với khi hậu ấm áp và thời tiết dễ chịu, mát mẻ quanh năm, hằng năm Kuala Lumpur thu hút hơn hơn 1 triệu khách du lịch.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một điểm nghỉ chân thích hợp, hãy cùng Vietnam Booking chia sẻ một vài kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Kuala Lumpur nhé.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ

Đặt phòng càng sớm càng tốt

Các chuyên gia cho rằng, nên đặt phòng khách sạn từ 30 – 60 ngày trước khi đi du lịch, đi công tác. Bởi vì việc đặt phòng khách sạn sớm có thể đảm bảo và chọn lựa cho bạn khách sạn tốt nhất.

Ưu điểm của việc đặt phòng khách sạn sớm đó là: “Có nhiều thời gian để chọn lọc kỹ càng nhiều khách sạn hơn; có thể đảm bảo lựa chọn khách sạn phù hợp với những tiêu chí của bản thân đưa ra; chọn được khách sạn mà mình cảm thấy yêu thích; không bị cháy phòng trong những mùa du lịch cao điểm; không bị chặt chém giá phòng trong những trường hợp cấp bách; lựa chọn phòng phù hợp với kinh tế và chi phí đã đặt ra.”

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Kuala Lumpur

Nhược điểm của các đặt phòng khách sạn này đó chính là bạn sẽ mất một khoảng chi phí khá nếu như chuyến du lịch của bạn không theo như ngày dự tính.

So sánh, kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin về khách sạn, nhà nghỉ

Để chọn lựa một khách sạn thật sự ưng ý và chất lượng dịch vụ cao, cần nên so sánh và kiểm tra các thông tin của các khách sạn, phản hồi từ phía những du khách đi trước.

Việc so sánh, phân tích kỹ lưỡng các thông tin khách sạn, nhà nghỉ không chỉ giúp bạn chọn lọc một trong những khách sạn tốt nhất cho chuyến du lịch của mình, mà còn giúp bạn có thể tránh các khách sạn lừa đảo, chặt chém và tung hình quá ảo trong việc đặt phòng.

Không những thế từ những kinh nghiệm và phản hồi của những du khách đi trước thì bạn còn có thể tránh được rất nhiều trường hợp xấu xảy ra với mình.

Đặt phòng gần trung tâm

Việc đặt phòng ở trung tâm hoặc gần trung tâm cũng là một trong những cách đặt phòng giúp cho chuyến du lịch trở nên thú vị hơn.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Kuala Lumpur

Ưu điểm của việc đặt phòng ở gần trung tâm đó chính là: Thuận lợi cho việc di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng; có thể dễ dàng đến với Sân bay Quốc tế tại Kuala Lumpur hoặc các Ga Tàu điện ngầm ở đây; gần các Trung tâm Mua sắm lớn; thích hợp cho chuyến du lịch ẩm thực, du lịch về đêm…”

Tuy nhiên nhược điểm của việc đặt phòng khách sạn này đó chính là giá khá đắt so với những khách sạn khác, vào những mùa cao điểm giá phòng có thể gấp hơn 2 lần so với mùa du lịch thấp điểm.

Đặt phòng gần với địa điểm mà mình yêu thích

Đi du lịch Kuala Lumpua Malaysia bạn cần phải xác định được mục đích du lịch của mình. Nếu bạn là một người yêu biển, thích du lịch biển đảo thì bạn nên lựa chọn những địa điểm khách sạn gần thành phố biển xinh đẹp Kuala Terengganu, nếu bạn là một người thích với những địa danh tham quan nổi tiếng thì khách sạn gần Tháp đôi Petronas, Quảng trường Merdeka sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ lỡ, còn nếu bạn thích ẩm thực và yêu ẩm thực thì chợ đêm với những món ăn địa phương, món ăn tinh tế là nơi bạn nên đến một lần trong đời.

Đặt phòng trực tuyến

Một trong những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Kuala Lumpur được Vietnam Booking thích nhất đó chính là đặt phòng trực tuyến.

Kinh nghiệm đặt phòng trực tuyến đi Kuala Lumpur

Đặt phòng trực tuyến đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như: đặt phòng khách sạn giá rẻ, đặt phòng khách sạn gần trung tâm, săn được các khách sạn đang giảm giá, không lo mất phòng, không lo cháy phòng, không sợ bị chặt chém giá.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến ở đâu?

Vietnam Booking là một trong những Website đặt phòng khách sạn trực tuyến đảm bảo lựa chọn cho bạn những khách sạn chất lượng, giá rẻ phù hợp với yêu cầu của bạn.

124 lượt xem | 14-10-2017, Vietnam Booking