Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Review tour Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà Hills – Núi Thần Tài của Việt Nam Booking

Tuần rồi, gia đình tôi vừa có chuyến du lịch hè đáng nhớ, muốn review chi tiết cho mọi người về trải nghiệm review du lịch tour Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà Hills – Núi Thần Tài, do công ty Việt Nam Booking tổ chức.

Review Đà Nẵng - Tour Hội An Bà Nà Núi thần tài

Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nguồn ảnh : Internet

Chuẩn bị cho chuyến đi

Sau khi mấy bé thi học kỳ xong, gia đình tôi muốn tổ chức đi chơi, để khuyến khích các bé cũng như muốn cả nhà có dịp vui chơi thư giãn. Năm trước, tôi có đi du lịch Phú Quốc, Nha Trang rồi, lần này, chúng tôi quyết định đi du lịch miền Trung mà cụ thể là Đà Nẵng – Hội An.

Ban đầu, tôi định đi tự túc, tự đặt vé đặt phòng khách sạn, nhưng khi tính sơ sơ giá vài dịch vụ thì chi phí chuyến đi cao quá, thêm nữa tôi lại không có nhiều thời gian để săn vé rẻ. Nghĩ đến cảnh vừa đi vừa dò đường, tôi quyết định đặt tour trọn gói cho đơn giản. Tôi cũng tham khảo nhiều tour, nhưng đa số phải ghép, đoàn đi khá đông với lịch trình đi dày quá, sợ mấy bé nhà tôi đi không nổi. Lúc đó, tôi nhớ ra Vietnam Booking, chỗ tôi hay đặt vé máy bay đi công tác, cũng tổ chức tour du lịch, tôi liên hệ để các bạn ấy tư vấn cho tôi.

Quá trình đặt tour

Sau khi đưa ra nhu cầu của gia đình tôi, bạn tư vấn khuyên tôi nên rủ thêm vài gia đình nữa. Công ty sẽ tổ chức tour riêng cho chúng tôi, không ghép chung với đoàn lớn và ngày khởi hành tự chúng tôi chọn. Tôi rủ thêm hai gia đình bạn tôi, vậy là đoàn có 13 người với chi phí tour chỉ 3.979.000đ/ người cho chuyến đi 4 ngày, cũng khá hợp lý.

Bạn tư vấn bổ sung thêm điểm Núi Thần Tài vào chương trình tour, tôi thấy khá hợp lý. Đây là điểm đến mới, chưa có tour nào có cả, lại rất phù hợp để các bé chơi đùa ngày hè này. Sau khi chốt tất cả điều khoản, chúng tôi sẽ khởi hành vào ngày 16/05.

Sau đây là lịch trình cụ thể review 4 ngày 3 đêm Đà Nẵng mà chúng tôi đã trải nghiệm.

Ngày đầu tiên : Tp.HCM – Đà Nẵng

Lịch trình : Bán đảo Sơn Trà – Chùa Linh Ứng – Biển Mỹ Khê

Tour khởi hành đúng như dự định, không bị trễ, bạn hướng dẫn viên rất nhiệt tình, chăm sóc đoàn và phụ trông mấy bé luôn. Ba gia đình đến Đà Nẵng rồi đi ăn trưa, sau đó mới check in khách sạn Đà Nẵng đã đặt sẵn. Chiều cả đoàn đi thăm quan Bán đảo Sơn Trà, cảnh rất đẹp, còn nguyên sơ, tôi còn bắt gặp cả Vooc khỉ ở đây nữa.

Review du lịch Đà Nẵng - Tour Hội An Bà Nà Núi thần tài

Đoàn chúng tôi tại biển Mỹ Khê. Nguồn ảnh: nhân vật

Nhìn chung, hôm nay khá vui, thoải mái, buổi tối được thưởng thức đặc sản thịt heo hai đầu với mắm nêm, cả đoàn đều thích. Khách sạn đúng chuẩn 3 sao mới, đẹp và sạch sẽ, rất gần biển Mỹ Khê. Xe đưa rước chúng tôi cũng tốt, tôi bị say xe nhưng đi cũng không thấy mệt.

Review Đà Nẵng - Tour Hội An Bà Nà Núi thần tài

Thưởng thức thịt heo hai đầu. Nguồn ảnh: nhân vật

Ngày thứ hai :  Bà Nà Hills – làng Pháp – Fantasy Park

Lịch trình ngày hôm nay chúng tôi dành trọn để khám phá Bà Nà Hills.

Review du lịch  Đà Nẵng - Tour Hội An Bà Nà Núi thần tài

Kỷ niệm Bà Nà Hills. Nguồn ảnh: nhân vật

Vì có hướng dẫn viên nên mọi thủ tục chúng tôi không phải lo. Bà Nà đúng là tiên cảnh, không khí khác hẳn ở thành phố. Kiến trúc ở đây theo kiểu châu Âu rất đẹp và hài hòa. Có rất nhiều trò chơi ở đây, bọn trẻ hào hứng lắm, tôi thì thích xem phim 4D, 5D, tuy xếp hàng hơi lâu, nhưng rất xứng đáng. Đoàn ăn trưa tại Bà Nà luôn, đồ ăn khá ngon. Dành một ngày chơi tại Bà Nà Hills quả thực là không đủ.

Review Đà Nẵng - Tour Hội An Bà Nà Núi thần tài

Một góc Bà Nà. Nguồn ảnh: nhân vật

Review du lịch Đà Nẵng - Tour Hội An Bà Nà Núi thần tài

Mẹ con tôi « tự sướng » với hoa ở Bà Nà. Nguồn ảnh: nhân vật

Review Đà Nẵng - Tour Hội An Bà Nà Núi thần tài

Cua nhện tại một nhà hàng hải sản. Nguồn ảnh: nhân vật

Dạo chơi Đà Nẵng về đêm cũng rất thú vị, đi cà phê ngắm cầu Rồng như các anh hay đi Trung tâm thương mại và thưởng thức ẩm thực như chị em chúng tôi đều rất tuyệt.

Ngày thứ 3 : Suối khoáng nóng núi Thần Tài – Phố cổ Hội An

Lịch trình hôm nay của chúng tôi sẽ đi Núi Thần Tài và đến phố cổ Hội An vào khoảng chiều tối.

Review du lịch Đà Nẵng - Tour Hội An Bà Nà Núi thần tài

Chụp ảnh lưu niệm tại Núi Thần Tài. Nguồn ảnh: nhân vật

Ở núi Thần Tài, có nhiều trò chơi công viên nước cho cả người lớn và trẻ em. Tôi thích tắm Osen và tắm bùn khoáng ở đây, dù điểm đến này mới, nhưng tôi thấy khá chất lượng. Sau khi ăn trưa tại khu du lịch này, đoàn khởi hành đến phố cổ Hội An.

Review Đà Nẵng Hội An - Tour Hội An Bà Nà Núi thần tài

Vui chơi tại công viên nước. Nguồn ảnh: nhân vật

Khu phố cổ khi lên đèn rất đẹp, rất « ăn ảnh ». Được thưởng thức bữa tối ở đây với đặc sản Cao lầu và Hoành Thánh khiến mọi người đều thích.

Review du lịch Đà Nẵng - Tour Hội An Bà Nà Núi thần tài

Tại chùa Cầu – Hội An. Nguồn ảnh: nhân vật

Cả ngày hôm nay đi nhiều, tôi hơi mệt nhưng rất vui. Nhất định tôi sẽ trở lại Hội An để khám phá dài ngày hơn.

Ngày thứ 4 : Mua sắm – TP.HCM

Sau khi ăn sáng, chúng tôi tranh thủ đi dạo chợ Hàn, mua ít quà đặc sản cho người thân. Hàng hóa ở đây đa dạng, khá chất lượng mà giá không quá mắc. Xe và Hướng dẫn viên tiễn chúng tôi ra sân bay và làm thủ tục bay về TPHCM.

Dù kết thúc chuyến đi rồi nhưng tôi vẫn còn thấy vui, nhất là khi ngồi viết lại những dòng này. Hi vọng qua bài chia sẻ  review du lịch Đà Nẵng của tôi có thể giúp ích cho các bạn lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới của mình thật hợp lý.

Nếu bạn muốn có trải nghiệm thú vị giống cả nhà tôi, hãy liên lạc số 1900 636 167 để được nhân viên Vietnam Booking tư vấn chi tiết, biết đâu bạn sẽ tìm được tour ưng ý cho mình.

257 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp