“Hot” rần rần làng bích họa An Bình – Lý Sơn “made-in Việt Nam”

Những họa sĩ đến từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đã mang đến cho đảo An Bình (đảo Bé) một hình ảnh mới với những màu sắc rực rỡ thông qua những bức bích họa đẹp mắt, nhiều ý nghĩa. Làng bích họa An Bình mới toanh chắc chắn sẽ là điểm check-in không thể bỏ qua khi đi du lịch đảo Lý Sơn và Quảng Ngãi.

Dự án “làm mới” đảo Lý Sơn được bắt đầu từ ngày 1/6 và thực hiện trong suốt 10 ngày, những bạn họa sĩ trẻ đến từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đã thực hiện những bức bích họa mang những thông điệp dễ thương, làm thay đổi bộ mặt của đảo Bé.

Những bức bích họa sinh động mang đến làn gió mới cho đảo Lý Sơn. (Nguồn: Internet)

Dù thời tiết trên đảo khá nóng bức, giữa trưa nhiệt độ có thể lên đến 400C, nhưng những bạn họa sĩ trẻ vẫn không ngần ngại thực hiện bức bích họa sinh động, rực rỡ màu sắc. Thông điệp từ những bức bích họa được các họa sĩ mang đến với người dân, chính quyền địa phương và cả khách du lịch Quảng Ngãi – Hãy bảo vệ môi trường biển, đại dương, loài rùa biển, động vật hoang dã.

Thông điệp bảo vệ môi trường biển và động vật hoang dã được những họa sĩ trẻ mang đến đảo Lý Sơn. (Nguồn: Internet)

Niềm vui và sự háo hức của người dân địa phương khi làng bích họa được hoàn thành. (Nguồn: Internet)

Đi dạo mọi ngóc ngách của ngôi làng An Bình trên đảo Bé bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh sinh động, màu sắc tươi sáng tô điểm thêm cho ngôi làng biển đảo vốn bình yên nay lại được “thay màu áo mới”. Trong quá trình thực hiện những bức bích họa, các bạn họa sĩ trẻ nhận được sự ủng hộ hết sức mình từ người dân địa phương và cả chính quyền. Động lực này giúp những bức bích họa được hoàn thiện nhanh và đẹp nhất.

Những họa sĩ trẻ nhận được sự giúp sức nhiệt tình từ người dân địa phương. (Nguồn: Internet)

Làng bích họa An Bình đã được hoàn thành và tin chắc trong mùa hè năm nay, trong các chuyến du lịch Lý Sơn, làng bích họa này sẽ là điểm dừng chân chụp ảnh được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Làng bích họa An Bình hoàn thành sẽ là điểm check-in không thể bỏ qua khi đi du lịch đảo Lý Sơn. (Nguồn: Internet)

21 lượt xem | 10-07-2018, Nhã Trân