Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Đà Nẵng thiên đường du lịch – Top 18 địa điểm nhất định phải đến

Mục lục [Hiện]
 1. Giới thiệu về Đà Nẵng thiên đường du lịch
  1. 1.1 Vì sao Đà Nẵng là thành phố du lịch
  2. 1.2 Vì sao nói thành phố Đà Nẵng là thành phố sự kiện 
 2. Top 18 điểm đến hàng đầu ở Đà Nẵng thiên đường du lịch
  1. 2.1 Núi Ngũ Hành Sơn
  2. 2.2 Chùa Linh Ứng
  3. 2.3 Bán đảo Sơn Trà
  4. 2.4 Cầu Rồng Đà Nẵng 
  5. 2.5 Cầu sông Hàn
  6. 2.6 Làng cổ Phong Nam
  7. 2.7 Suối Mơ
  8. 2.8 Bà Nà Hills
  9. 2.9 Công viên Suối khoáng nóng Thần Tài
  10. 2.10 Công viên Asia
  11. 2.11 Chợ Hàn Đà Nẵng
  12. 2.12 Bảo tàng tranh 3D Art in Paradise
  13. 2.13 Bãi biển Non Nước
  14. 2.14 Bãi biển Tiên Sa
  15. 2.15 Bãi biển Mỹ Khê
  16. 2.16 Đỉnh Bàn Cờ
  17. 2.17 Thác Ba Đờ Phọt
  18. 2.18 Đèo Hải Vân

“Thành phố đáng sống” là tên được ưu ái dành cho thành phố Đà Nẵng. Không chỉ vậy, nói về Đà Nẵng, người ta còn hay nhắc về Đà Nẵng thiên đường du lịch bởi không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp nhất đường bờ biển miền Trung nước ta, Đà Nẵng còn có núi non hùng vĩ và được đầu tư các khu du lịch, công trình kiến trúc vô cùng hoành tráng. 

1. Giới thiệu về Đà Nẵng thiên đường du lịch

1.1 Vì sao Đà Nẵng là thành phố du lịch 

Có thể nói, vị trí địa lý của Đà Nẵng thiên đường du lịch là một trong những yếu tố đầu tiên giúp thành phố này trở thành một thành phố du lịch.

Đà Nẵng có vị trí là trung điểm của hai đầu bắc nam tổ quốc, lại là thành phố lớn nên sở hữu đầy đủ bến xe khách, ga tàu hỏa và sân bay. Thế nên khá thuận tiện cho việc di chuyển khi đi du lịch của du khách đến từ mọi miền tổ quốc. 

Bên cạnh đó, nhờ có vị trí địa lý thuộc miền Trung, nơi tập trung những bãi biển đẹp nhất nước ta và là nơi có những dãy núi trùng điệp nổi tiếng, Đà Nẵng thiên đường du lịch được thiên nhiên ưu đãi cho cả hai yếu tố đó.

Các địa điểm nổi bật có thể được kể đến như núi Ngũ Hành Sơn hay Đèo Hải Vân - ranh giới giữa Đà Nẵng và Huế hay bán đảo Sơn Trà thơ mộng và bãi biển Mỹ Khê quyến rũ nhất hành tinh. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống của Việt Nam. 

Không chỉ vậy, Đà Nẵng còn được tập trung đầu tư về du lịch với các khu du lịch vô cùng hoành tráng như Bà Nà Hills, công viên Asia,... 

Thêm vào đó, đây là thành phố có tốc độ phát triển rất nhanh. Do vậy an ninh ở Đà Nẵng thiên đường du lịchcũng được đánh giá khá tốt, mức độ sạch cao nhờ lối sống xanh của người dân.

Đó cũng chính là một trong các yếu tố góp phần nên danh hiệu thành phố đáng sống, cũng như được du khách trong nước và quốc tế tin tưởng cho một chuyến đi an toàn và hoàn hảo. Nền văn hóa của Đà Nẵng như thế đã góp phần giúp du khách yêu thích thành phố này. 

Thêm nữa, Đà Nẵng thiên đường du lịch có nhiều hệ thống khách sạn, resort cao cấp ven biển, hay gần trung tâm thành phố giúp vấn đề lưu trú khi đi du lịch tại đây được đảm bảo.

Đây chính là tiềm năng du lịch Đà Nẵng đã được các nhà đầu tư khai thác rất tốt. Bên cạnh việc có rất nhiều lựa chọn về nơi lưu trú, du khách có thể thoải mái tận hưởng chuyến du lịch mà không cần lo nghĩ. Đó là lý do vì sao thành phố này thường được gọi là Đà Nẵng thiên đường du lịch. 

>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng mới nhất – Tận hưởng cuộc sống ý nghĩa ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam

1.2 Vì sao nói thành phố Đà Nẵng là thành phố sự kiện 

Không chỉ là thành phố đáng sống hay thành phố du lịch, Đà Nẵng còn được biết đến là một đô thị trẻ luôn nhộn nhịp với các lễ hội và sự kiện. Thậm chí, Đà Nẵng thiên đường du lịch còn được trao giải thưởng Du Lịch Thế Giới ở hạng mục “Điểm đến sự kiện lễ hội hàng Châu Á 2016”. 

Ở Đà Nẵng, gần như quanh năm đều diễn ra các lễ hội thú vị. Điển hình như lễ hội “Xứ sở muôn sắc hoa” với show carnival đầy hấp dẫn. Bước sang mùa hè, Đà Nẵng thiên đường du lịchchào đón du khách với lễ hội rượu đưa người tham gia quay về không gian Châu Âu cũ - nơi chuyên sản xuất rượu vang thủ công nổi tiếng thế giới.

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Thành phố sự kiện

Đà Nẵng với cơ sở hạ tầng chất lượng luôn được chọn là nơi diễn ra những sự kiện lớn. 

Ngoài ra, Đà Nẵng thiên đường du lịchcũng thu hút nhiều du khách quốc tế khi là địa điểm diễn ra các sự kiện lớn như lễ hội pháo hoa, lễ hội khinh khí cầu, lễ hội lướt sóng, APEC 2017,....

2. Top 18 điểm đến hàng đầu ở Đà Nẵng thiên đường du lịch 

2.1 Núi Ngũ Hành Sơn

Núi Ngũ Hành Sơn là quần thể bao gồm 6 ngọn núi đá vôi. Năm ngọn núi này bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó Hỏa Sơn lại bao gồm 2 núi khác là Dương Hỏa Sao và Âm Hỏa Sơn. 

Du khách đến Đà Nẵng thiên đường du lịch chắc chắn không thể bỏ qua núi Ngũ Hành Sơn. Bởi nơi đây không chỉ là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng mà còn là thắng cảnh núi đá vôi. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Núi Ngũ hành Sơn

Quần thể núi Ngũ Hành Sơn là điểm đến tâm linh nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng. 

Du khách nhất định không nên bỏ qua Thủy Sơn - ngọn núi đẹp nhất trong 6 ngọn núi ngũ hành sơn ở Đà Nẵng thiên đường du lịch.

Khi đó, du khách cũng nên ghé qua Kim Sơn, nơi có chùa Quan Thế Âm linh thiêng dưới hang động dài 50m hoặc Mộc Sơn với khối đá hình Quan Âm màu trắng lạ mắt. Đặc biệt, khi đứng trên những ngọn núi Ngũ Hành Sơn, quý khách còn có thể nhìn ngắm toàn thành phố Đà Nẵng thiên đường du lịch từ trên cao. 

2.2 Chùa Linh Ứng

Trong những địa điểm du lịch tâm linh khu vực Đà Nẵng thiên đường du lịch thì không thể không nhắc đến chùa Linh Ứng. Bên cạnh ngôi chùa cùng tên tọa lạc ở núi Ngũ Hành Sơn thì chùa Linh Ứng Bãi Bụt gần bán đảo Sơn Trà cũng là địa điểm tâm linh thu hút nhiều khách du lịch với tượng phật Quan Thế Âm cao nhất Việt Nam, khoảng 67m. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Chùa Linh ứng Bãi Bụt

Tượng Phật Quan Âm nổi tiếng ở Chùa Linh Ứng Bãi Bụt. 

Ba ngôi chùa tên Linh Ứng đã tạo thành một tam giác tâm linh nổi tiếng ở Đà Nẵng thiên đường du lịch. Vì thế nên du khách nhất định phải đến tham quan ít nhất là một trong ba khi đến du lịch tại thành phố này.  

>> Xem thêm: Có 4 mùa tươi đẹp ở Bà Nà Hills Đà Nẵng

2.3 Bán đảo Sơn Trà

Không chỉ hấp dẫn du khách với với vẻ màu nước biển xanh ngắt kết hợp với màu xanh của cây cối trên đảo, bán đảo Sơn Trà còn thu hút bởi đây là một địa điểm có ý nghĩa quan trọng về mặt kinh tế, địa lý, lẫn lịch sử của Đà Nẵng thiên đường du lịch và nước ta. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Khung cảnh bán đảo Sơn Trà cực kì thơ mộng. 

Chỉ nói riêng về bán đảo Sơn Trà của Đà Nẵng thiên đường du lịch, du khách đã có trong tay danh sách các địa điểm du lịch hấp dẫn như bãi Bụt, bãi Tiên Sa, bãi Đá Đen, bãi Nam, bãi Bắc, đỉnh Bàn Cờ, mũi Nghê,...

Ngoài ra, khi đến bán đảo Sơn Trà, du khách còn có thể tham gia nhiều hoạt động thu vị khác như lặn ngắm san hô, chơi dù lượn, ngắm vọoc chà chân nâu. 

2.4 Cầu Rồng Đà Nẵng 

Là một trong những biểu tượng của thành phố Đà Nẵng thiên đường du lịch, Cầu Rồng khiến du khách đến thành phố này đều phải ghé qua đây check in. Cầu Rồng có thiết kế hình con rồng bắc ngang qua sông Hàn. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Cầu Rồng Đà Nẵng

Cầu Rồng Đà Nẵng là một địa điểm check in hoành tráng. 

Điểm đặc biệt của cây cầu này là du khách có thể ngắm rồng phun nước, phun lửa - chương trình diễn ra định kỳ. Đến Cầu Rồng vào ban đêm, du khách sẽ thấy chiếc cầu lung linh dưới 2500 ánh đèn LED chạy dọc cây cầu. 

2.5 Cầu sông Hàn

Không chỉ cầu Rồng, cầu sông Hàn cũng được xem như là một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng thiên đường du lịch. Điều đặc biệt khiến chiếc cầu này trở thành niềm tự hào của người dân Đà Nẵng là khả năng xoay ngang của nó. Đây là chiếc cầu duy nhất ở Việt Nam có thể xoay.

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Cầu xoay sông Hàn Đà Nẵng

Du khách nên đến chiêm ngưỡng cầu xoay khi đến Đà Nẵng thiên đường du lịch

Cụ thể, nhịp giữa của cầu thường xoay ngang 90 độ vào lúc khuya. Vào những ngày trong tuần, cầu sẽ xoay khoảng 1 - 2h khuya. Riêng hai ngày cuối tuần, cầu sẽ xoay lúc 23 - 24h. 

2.6 Làng cổ Phong Nam

Nếu du khách muốn tìm về một ngôi làng quê yên bình của Việt Nam thời xưa thì Đà Nẵng thiên đường du lịch sẽ là một lựa chọn hợp lý với làng cổ Phong Nam. Nơi đây từng là quê hương của cụ Ông Ích Khiêm, một vị quan triều Nguyễn. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Làng cổ Phong Nam

Làng cổ Phong Nam ở Đà Nẵng như đưa du khách xuyên không trở về những thế kỷ trước. 

Du khách đến nơi đây như được trở về thời xa xưa khi Phong Nam ở hữu cổng làng, chiếc cầu, cây đa già hay những bức tường gạch cũ. Từng góc ở làng cổ Phong Nam đều có thể giúp du khách có những bức ảnh check in đầy nghệ thuật. 

>> Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp hoàn hảo của biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

2.7 Suối Mơ

Suối Mơ tọa lạc tại Hòa Ninh, Hòa Vang Đà Nẵng với không gian xanh mát được bao quanh bởi rừng cây hoang sơ. Suối Mơ bắt nguồn từ mạch nước ngầm ở núi Bà Nà. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Suối Mơ

Suối Mơ với làn nước xanh mát tại Đà Nẵng. 

Đến Suối Mơ vào mùa hè, du khách sẽ thấy như bước vào một thế giới khác mát mẻ, nước suối thì trong vắt hấp dẫn vô cùng. Suối Mơ ở Đà Nẵng thiên đường du lịch rất thích hợp cho hoạt động cắm trại, dã ngoại ở khung cảnh đẹp như mơ. Để đến được Suối Mơ, du khách phải đi bộ qua khu vực đá cuội cạnh bên dòng suối trong hiền hòa. 

2.8 Bà Nà Hills

Đến Đà Nẵng thiên đường du lịch, du khách không thể nào bỏ qua Bà Nà Hills, khu du lịch hấp dẫn bậc nhất ở thành phố này.

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, du khách di chuyển khoảng 25 km về phía Tây Nam để đến được khu du lịch Bà Nà Hills. Đây là một quần thể du lịch nghỉ dưỡng nằm trên núi Chứa với các dịch vụ tham quan giải trí đỉnh cao. 

Một số dịch vụ điển hình mà du khách không thể bỏ qua đó là trải nghiệm cáp treo Bà Nà Hills hay tàu hỏa leo núi đặc sắc để du khách có thể ngắm một lượt các địa điểm đặc sắc khác.  

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Cầu Vàng

Cầu Vàng Bà Nà Hills là biểu tượng của Đà Nẵng. 

Đặc biệt, Bà Nà Hills còn giúp Đà Nẵng thiên đường du lịch nổi tiếng khắp thế giới với Cầu Vàng với kiến trúc bàn tay nâng đỡ cây cầu cực kỳ độc đáo. Du khách đến Đà Nẵng mà không check in với Cầu Vàng quả là một điều đáng tiếc. 

Ngoài ra, Bà Nà Hills còn có những điểm tham quan đặc sắc khác như Làng Pháp, Hầm rượu Debay, vườn hoa Le Jardin D'Amour, đường trượt đôi, bảo tàng tượng sáp,... 

2.9 Công viên Suối khoáng nóng Thần Tài

Được mệnh danh là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu, Đà Nẵng thiên đường du lịch còn sở hữu công viên Suối khoáng nóng Thần Tài. Du khách đến đây sẽ được hòa mình dưới dòng nước ấm cực thư giãn cùng với chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi Bà Nà, núi Chúa cao gần đó. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Suối khoáng nóng Thần Tài

Công viên Suối khoáng nóng Thần Tài là địa điểm thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng. 

Không chỉ vậy, công viên Suối khoáng nóng Thần Tài ở Đà Nẵng thiên đường du lịch có đa dạng các kiểu ngâm nước khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách. Một số loại có thể kể đến như: tắm suối khoáng nóng, tắm Onsen, tắm bungalow, tắm cà phê, tắm sả chanh, tắm rượu vang, tắm trà xanh, tắm hồ jacuzzi,...

Du khách nên thử trải nghiệm các ngâm mình ở Suối khoáng nóng Thần Tài khi đi tour du lịch Đà Nẵng trọn gói bởi các kiểu tắm ở đây có tác dụng phục hồi và chăm sóc cơ thể rất tốt. 

enlightenedTận hưởng du lịch thiên đường: Tour du lịch Tết TP.HCM – Đà Nẵng – Bà Nà Hills – Hội An – Huế 4N3Đ

2.10 Công viên Asia

Công viên giải trí khá lớn tại Đà Nẵng thiên đường du lịchvới vô vàn các trò chơi thú vị mà du khách có thể trải nghiệm như: trò chơi cảm giác mạnh Sky Treasure, Love Lock, đảo khủng long Dino Island hay Ninja Flyer,... 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - công viên Asia

Du khách check in một góc công viên Asia. 

Với thiết kế đa dạng trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi, công viên Asia là điểm đến lý tưởng cho cả gia đình, nhất là những gia đình có trẻ em khi đến Đà Nẵng thiên đường du lịch

2.11 Chợ Hàn Đà Nẵng

Nếu như Huế nổi tiếng với chợ Đông Ba, thì du khách cũng không nên bỏ qua chợ Hàn khi du lịch Đà Nẵng thiên đường du lịch.Chợ Hàn được chia làm 2 tầng, tầng 1 chuyên về hải sản, đồ khô, đồ ăn vặt, đồ thủ công mỹ nghệ,..

Tại tầng 1, du khách có thể thưởng thức những đặc sản của Đà Nẵng thành phố biển thân yêu như hải sản,.. hay những món ăn đặc sản của miền Trung. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Chợ Hàn Đà Nẵng

Du khách check in tại tầng 2 chợ Hàn Đà Nẵng. 

Tại tầng 2, du khách có thể mua quà lưu niệm mang về làm quà cho người thân, hoặc mua những món đồ khô đặc trưng của biển miền Trung để kỷ niệm chuyến đi đến Đà Nẵng thiên đường du lịch

2.12 Bảo tàng tranh 3D Art in Paradise

Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng thiên đường du lịch có tên gọi đầy đủ là Art in Paradise Đà Nẵng và là thành viên thứ 6 của Art in Paradise Global Group. Cùng với những cơ sở khác tại các quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Úc,... Art in Paradise được chia thành 9 khu vực chủ đề với các tác phẩm của tác giả Hàn Quốc. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng

Du khách thỏa thích tạo dáng chụp ảnh tại bảo tàng tranh 3D Art in Paradise Hàn Quốc. 

Không chỉ thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, du khách không thể bỏ qua việc chụp ảnh với các tác phẩm này. Điều thú vị là với tranh 3D, quý khách có thể tự do sáng tạo dáng chụp ảnh để cho ra đời những bức ảnh đầy ấn tượng khi đến Đà Nẵng thiên đường du lịch.  

2.13 Bãi biển Non Nước

Tọa lạc tại hướng đông nam của thành phố và cách trung tâm thành phố Đà Nẵng thiên đường du lịch khoảng 8km, thuận tiện cho du khách dễ dàng di chuyển.

Bãi Non Nước thường được khách du lịch ví như một dải lụa xanh khổng lồ bao quanh quần thể núi Ngũ Hành Sơn linh thiêng. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Bãi biển Non Nước

Bãi biển Non Nước với biển xanh cát trắng tựa như thiên đường. 

Bãi biển này cũng là một trong những điểm đến hàng đầu của du khách yêu thích biển nhờ vào vẻ đẹp vốn có biển xanh cát trắng được giữ nguyên dù được đưa vào khai thác du lịch từ khá sớm.

Thêm vào đó, nhờ nằm ở vị trí khá kín, bãi Non Nước không có nhiều sóng lớn, mặt biển luôn duy trì sự êm dịu rất thích hợp cho du khách tắm biển. Đây là điểm thu hút khách du lịch ở Đà Nẵng thiên đường du lịch

>> Xem thêm: Đi du lịch Đà Nẵng Hội An Huế khám phá một mùa thu đầy quyến rũ

2.14 Bãi biển Tiên Sa

Là một trong những bãi biển ở bán đảo Sơn Trà của thành phố Đà Nẵng thiên đường du lịch, bãi biển Tiên Sa sở hữu vẻ đẹp tựa như thiên đường với làn nước trong xanh, bờ cát trắng mịn hòa cùng với những tán lá dừa đầy thư giãn. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Bãi biển Tiên Sa

Bãi biển Tiên Sa đẹp đúng như tên gọi. 

Du khách đến bãi biển Tiên Sa ở Đà Nẵng thiên đường du lịch có thể ngắm cảnh hay hòa mình vào dòng nước trong xanh. 

Bên cạnh đó, du khách còn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác như nằm thư giãn dưới tán dừa, tổ chức tiệc nướng BBQ trên bờ biển, cắm trại qua đêm ở biển hay thử chơi dù lượn, mô tô nước - những môn thể thao nước cảm giác mạnh đầy thú vị. 

2.15 Bãi biển Mỹ Khê

Là thành phố biển, Đà Nẵng thiên đường du lịch sẽ không thiếu những bãi biển trong xanh với những bãi đá ven bờ được khách du lịch lui tới. Thế nhưng bãi biển Mỹ Khê vẫn là bãi biển hấp dẫn nhất nhì Đà thành. 

Mỹ Khê từng được bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất thế giới với nước biển trong vắt, bờ cát trắng mịn trải dài và đặc biệt là nổi tiếng với môi trường xanh sạch đẹp. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê là điểm đến mà du khách nhất định phải đến khi du lịch Đà Nẵng. 

Bãi biển Mỹ Khê là một trong những yếu tố giúp Đà Nẵng thiên đường du lịch được biết đến như thiên đường du lịch bởi khi đến Mỹ Khê, nhất là vào tiết trời nắng ấm, biển êm sóng vỗ nhẹ, du khách sẽ cảm thấy thư giãn và phục hồi tinh thần rất tốt. Do vậy đây xứng đáng là lựa chọn cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của du khách. 

enlightenedTận hưởng du lịch thiên đường: Tour du lịch Đà Nẵng Huế 4 ngày 3 đêm

2.16 Đỉnh Bàn Cờ

Đỉnh Bàn Cờ nằm trên đỉnh của bán đảo Sơn Trà, nơi đây được xem là nóc nhà của Đà Nẵng thiên đường du lịch. Du khách đến đây có thể thấy tiểu cảnh bằng đá với bàn cờ và một ông tiên ngồi ngẫm nghĩ thế cờ.

Tiểu cảnh này cũng là đại diện cho câu chuyện về hai vị tiên nhà trời chơi cờ tại đây - nguồn gốc của tên “Đỉnh Bàn Cờ” mà người dân vẫn hay truyền tai nhau.

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Đỉnh Bàn Cờ

Du khách thường hay tạo dáng ngồi đánh cờ ở Đỉnh Bàn Cờ. 

Du khách đứng trên Đỉnh Bàn Cờ còn có thể nhìn ngắm phong cảnh bán đảo Sơn Trà mang vẻ hùng vĩ và Đà Nẵng thiên đường du lịch đầy thơ mộng.  

2.17 Thác Ba Đờ Phọt

Thác Ba Đờ Phọt tọa lạc ở gần Bà Nà Hills, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng thiên đường du lịch khoảng 50km. Nơi đây ấn tượng du khách với những thác nước nối tiếp nhau bên khu rừng mát mẻ. Những điều này tạo nên một khu thác vô cùng hùng vĩ mà du khách nào đến đây cũng phải trầm trồ. 

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Thác Ba Đờ Phọt

Nhờ địa hình ghềnh đá hoang sơ, thác Ba Đờ Phọt là địa điểm yêu thích của hội trekking. 

Điểm khác biệt khiến thác Ba Đờ Phọt càng được du khách yêu thích vì được rừng cây bao bọc xung quanh, khu vực thác khá yên tĩnh gần như tách biệt hoàn toàn với thành phố Đà Nẵng thiên đường du lịch hiện đại và nhộn nhịp. 

2.18 Đèo Hải Vân

Dù sở hữu những địa điểm du lịch hấp dẫn trải đều khắp cả thành phố, nhưng du khách đến Đà Nẵng vẫn không quên dành thời gian ghé qua Đèo Hải Vân - đèo hiểm trở nhưng có phong cách đẹp nhất nhì nước ta. Đèo Hải Vân là ranh giới của hai địa phận Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng thiên đường du lịch

Đà Nẵng thiên đường du lịch - Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân là có vô vàn những vị trí check in cực đẹp. 

Con đèo vươn ra giữa biển khiến những du khách đi ngang qua đây có cảm giác không bao giờ quên khi một bên là vách đá đèo cao, một bên là vực thẳm với nước biển ở dưới. Khung cảnh hùng vĩ ấy ấn tượng du khách với sự kết hợp giữa núi và biển.

Du khách đến Đà Nẵng thiên đường du lịch chắc chắn phải ghé qua tham quan con đèo đẹp nhất miền Trung Việt Nam. 

Nhất là đối với những du khách đến Đà Nẵng thiên đường du lịch bằng xe khách hoặc tàu lửa xuất phát từ phía nam, trước khi đến Đà Nẵng xe sẽ đi ngang đèo để du khách ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ trước mắt. 

Ngoài ra, du khách cũng có thể kết hợp chuyến đi Đà Nẵng với các địa điểm vui chơi ở các tỉnh lân cận như Huế, Quảng Nam như tour đi Phố cổ Hội An hay Rừng Dừa Bảy Mẫu Đà Nẵng Hội An. 

enlightenedTận hưởng du lịch thiên đường: Tour Đà Nẵng – Huế – Quảng Bình 5 ngày 4 đêm

Trên đây là những địa điểm hot nhất ở Đà Nẵng thiên đường du lịch mà du khách không nên bỏ qua khi đến thành phố này. Trước sức hấp dẫn của du lịch Đà Nẵng, đây sẽ là điểm đến lý tưởng ở bất kỳ mùa nào trong năm. Du khách có thể tham khảo những bài viết hay về du lịch Đà Nẵng trước khi đi. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Vietnam Booking theo hotline 1900 3398 để được tư vấn hỗ trợ thông tin về du lịch Đà Nẵng - thành phố đáng sống ngay nhé.

Tư vấn tour Đà Nẵng miễn phí

97 lượt xem | khanhvan
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp