Visa qua cửa khẩu

Dịch vụ xin visa tại cửa khẩu cho người nước ngoài

Cửa khẩu của Việt Nam bao gồm cửa khẩu đường bộ, cửa khẩu đường thủy (đường biển, đường sông) và cửa khẩu đường hàng không. Cửa khẩu đường bộ như cửa khẩu Hữu Nghị Quan, cửa khẩu Cầu Treo, của khẩu Mộc Bài ......, cửa khẩu đường hàng không như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Nội Bài và cửa khẩu sân bay Đà Nẵng.

Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh người nước ngoài xin cấp visa tại Việt Nam có thể chọn một trong hai cách xin visa là xin cấp visa tại Đại sứ quán, lãnh sự quán của Việt Nam ở nước ngoài hoặc xin visa tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam Thủ tục xin cấp visa tại cửa khẩu đơn giản và tiện lợi cho người nước ngoài mỗi khi nhập cảnh vào Việt Nam. 

Theo thủ tục xin visa tại cửa khẩu này thì người nước ngoài trước khi vào Việt Nam chỉ cần xin cấp 1 công văn nhập ảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp, trên công văn nhập cảnh đó có nội dung ghi rõ thông tin cá nhận của của người nhập cảnh, cửa khẩu nhận visa Việt Nam. Công văn nhập cảnh này tại Việt Nam chúng tôi thực hiện việc thay mặt khách hàng xin cấp và gửi cho khách hàng qua Email khi hoàn thành công việc.

Thời gian thông thường chúng tôi hoàn thành là 03 ngày làm việc (Có thể làm nhanh hơn nếu bạn có những yêu cầu vì những lý do đặc biệt)

Khi bạn nhận được Email của chúng tôi, xin bạn vui lòng mở ra và in công văn nhập cảnh xin visa Việt Nam đó ra trên khổ giấy A4 và bạn kẹp cùng hộ chiếu của ban khi đến cửa khẩu Việt Nam, sau đó người nước ngoài sẽ kê khai vào form xin cấp thị thực Việt Nam theo sự hướng dẫn của cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay.

Bằng kinh nghiệm phục vụ cho hàng ngàn người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam trong những năm qua chúng tôi luôn đảm bảo uy tín trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ. Nếu có vấn đề gì về việc xin cấp visa Việt Nam ở cửa khẩu xin vui lòng liên hệ với Vietnam Booking để được giải đáp tư vấn.

Vietnam Booking 11:22 13/10/2015 | 329 lượt xem
Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp