Visa đi Mexico du lịch

Nhắc đến châu Mỹ, mọi người thường nghĩ ngay đến xứ cờ hoa với nền kinh tế đứng đầu thế giới, đất nước Canada bình yên, tươi đẹp hay một Brazil sôi động với điệu sampa bốc lửa mà quên rằng còn có một Mexico huyền bí và cũng đẹp rực rỡ không kém bất cứ nơi đâu. Visa đi Mexico du lịch sẽ đưa bạn đến mảnh đất có hơn 3000 năm lịch sử với 34 di sản thế giới, 40,000 điểm khảo cổ, những món ăn tuyệt vời và rất nhiều resort đẹp nhất thế giới trên 3,400km đường bờ biển.

Hồ sơ xin visa đi Mexico du lịch

dịch vụ làm visa đi mexico du lịch lấy nhanh

Hoàng hôn rực rỡ ở cổng vòm đá Cabo San Lucas - Ảnh: Sưu tầm

STT

Giấy tờ xin visa đi Mexico du lịch

1

01 mẫu tờ khai visa đi Mexico với mục đích đi du lịch ghi rõ ngày tháng làm đơn, khai thông tin và kí tên đầy đủ.

2

01 ảnh màu có kích thước 4 cmx 6 cm, phông trắng, chụp trong vòng 06 tháng gần nhất. Ảnh chụp rõ mặt đương đơn, đầu để trần, không để tóc xõa trước mặt và mắt nhìn thẳng.

3

01 bản chính kèm 01 bản sao hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu này phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Mexico và còn trang trống để dán visa.

4

01 bản sao công chứng có đầy đủ các trang, gồm cả trang trắng sổ hộ khẩu.

5

01 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.

6

01 bản sao công chứng giấy khai sinh của các con (nếu có).

7

01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Chính quyền địa phương.

8

Xác nhận về tình trạng hôn nhân- gia đình hiện tại: giấy xác nhận tình trạng độc thân, kết hôn, ly hôn hoặc góa bụa được cấp bởi Chính quyền địa phương nơi cứ trú.

9

 • Chứng minh về công việc:
 • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép đăng kí kinh doanh hoặc giấy phép thành lập công ty, giấy đăng ký thuế của công ty.
 • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: bản sao quyết định tuyển dụng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch..
 • Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.
 • Đối với học sinh, sinh viên: bản sao thẻ học sinh/sinh viên, giấy đồng ý cho phép nghỉ học đi du lịch của nhà trường, bằng chứng tài chính của bố, mẹ hoặc người bảo lãnh.

10

Chứng minh về tài chính:

 • Bản gốc bảng lương 06 tháng gần nhất với mức thu nhập tối thiểu 15 triệu đồng/tháng.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 06 tháng và các thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Mastercard.
 • 01 bản sao giấy tờ xác nhận quyền sử dụng nhà đất người xin thị thực đứng tên hoặc sở hữu các tài sản có giá trị khác.

11

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi:

 • Bản sao giấy khai sinh của người làm đơn.
 • Bản gốc giấy đồng ý cho đi du lịch của bố/mẹ có đầy đủ chữ ký.
 • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của cả bố và mẹ.

12

Giấy tờ xác nhận về nơi lưu trú ở Mexico:

 • Booking nhà nghỉ, khách sạn.
 • Bản chính giấy bảo lãnh trong trường hợp lưu trú tại nhà của bạn bè, người thân.

13

Lịch trình chuyến đi hoặc tour du lịch chi tiết, thư mời du lịch của công ty lữ hành Mexico.

14

Giấy xác nhận đặt các dịch vụ khác như vé máy bay, vé các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Mexico, vé vào cửa thăm quan các điểm thăm quan du lịch trùng khớp với thời gian lưu trú tại Mexico,...

15

Bản sao hợp đồng bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong toàn bộ thời gian người xin visa đi du lịch tại Mexico. Bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí hồi hương về Việt Nam và mọi chi phí cấp cứu, điều trị, khám chữa bệnh trong thời gian lưu trú tại Mexico.

Những lễ hội độc đáo có 1-0-2 ở Mexico

Nhắc đến nền văn hóa truyền thống của Mexico, người ta thường nghĩ liên tưởng ngay tới nền văn minh Maya và Aztec hay những nét tinh túy trong ẩm thực nơi đây. Nhưng du lịch Mexico với vé máy bay giá rẻ đi Mexico, bạn chớ bỏ qua cơ hội được tham gia vào những lễ hội truyền thống với những câu chuyện lí thú chỉ có riêng ở đất nước xinh đẹp, huyền bí này.

Lễ hội người chết 

visa đi mexico

Những người tham gia lễ hội đều vẽ mặt hoặc đeo mặt nạ hình đầu lâu - Ảnh: Sưu tầm

Được tổ chức tại thành phố cổ kính Oaxaca, phía đông nam Mexico, lễ hội người chết mang đậm bản sắc và tính chất nghi lễ Mexico truyền thống hơn bất cứ lễ hội nào khác ở Mexico. Một điều thu hút du khách đến lễ hội cùng visa đi Mexico du lịch chính là không khí vui tươi, nhẹ nhàng, tha thiết đối lập với cái tên thê lương, rùng rợn của nó. Mọi người thường vẽ mặt hoặc đeo mặt nạ ma quỷ nhằm tưởng nhớ người đã khuất và chào mừng những linh hồn trở về thăm gia đình, bè bạn.

Lễ hội Cinco de Mayo

dịch vụ làm visa đi mexico du lịch

Tái hiện lại trận chiến giữa dân quân Mexico và quân Pháp - Ảnh: Sưu tầm

Cinco de Mayo còn có tên lễ hội tháng 5 vì nó được tổ chức vào ngày 5 tháng 5 hàng năm để kỷ niệm chiến thắng của dân quân Mexico trước quân đội Pháp năm 1862. Đến Mexico vào dịp này cùng vé máy bay giá rẻ, bạn sẽ thấy người dân khắp đất nước tổ chức lễ mừng, nhưng lớn nhất và cũng mang ý nghĩa đặc biệt nhất phải kể đến thánh phố Puebla, nơi diễn ra trận đánh lịch sử.

Lễ hội ớt

dịch vụ làm visa đi mexico du lịch uy tín

Lễ hội ớt là nơi giới thiệu tất cả các loại ớt trên khắp cả nước Mexico - Ảnh: Sưu tầm

Là thành phần quan trọng của ẩm thực Mexico, ớt được sử dụng trong hầu hết các món ăn của quốc gia này. Người dân ở đây có câu: “Nếu không ăn ớt thì không phải là người Mexico”. Do đó, lễ hội ớt là lễ hội người dân Mexico tổ chức để tôn vinh loại thực phẩm gắn bó gần gũi trong mọi bữa ăn của mình. Tham gia lễ hội ớt với visa du lịch, bạn sẽ có hội được tìm hiểu mọi loại ớt được trồng trên đất nước rộng lớn này và những món ăn đặc trưng ở đó.

Để được giải đáp những thắc mắc liên quan đến visa đi Mexico du lịch, mời quý khách liên hệ với dịch vụ làm visa lấy nhanh, giá rẻ của Vietnam Booking bằng cách goi đến tổng đài hỗ trợ toàn quốc 1900 636 167.

Vietnam Booking 15:49 21/12/2017 | 137 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp