Tư vấn hồ sơ xin cấp visa Macau thăm thân

Macau nằm ở phía Tây của đồng bằng châu thổ Châu Giang, giáp với tỉnh Quảng Đông và nhìn ra biển Đông ở phía đông và phía nam. Đây là một trong hai đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa có nền kinh tế phát triển nhờ du lịch và đặc biệt là các casino sang trọng được mở cửa ngày đêm. Bạn muốn đến đây phải xin được tấm visa Macau thăm thân, du học, du lịch hoặc công tác thì mới được nhập cảnh vào khu vực này.

Một số lưu ý quan trọng khi xin visa Macau thăm thân

-  Tùy từng trường hợp xin cấp visa, bạn sẽ phải bổ sung thêm một sô giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự quán.

-  Bạn có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải trả thêm phí dịch vụ làm khẩn.

-  Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa mà bạn xin cấp, thời điểm mà bạn nộp hồ sơ và thời gian yêu cầu có visa của bạn.

-   Để hồ sơ của bạn được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua các vòng xét duyệt hồ sơ bên cơ quan Lãnh sự quán, bạn nên đặt vé máy bay đi Macau khứ hồi trước.

visa di macau

Các loại giấy tờ làm thủ tục xin visa Macau thăm thân

+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng

+ 2 hình có kích thước 4×6 cm (nền trắng, chụp mới không quá 6 tháng).

+ Chứng minh nhân dân photo

+ Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)

+ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)

+ Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu nhà đất, giấy tờ sở hữu xe hơi hoặc các bất động sản khác mà bạn đứng tên.

+ Chứng minh công việc:

    - Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, thuế thu nhập 3 tháng gần nhất

     - Nhân viên: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép của công ty.

+ Vé máy bay 2 chiều

+ Giấy tờ chứng minh bạn đã book khách sạn tại Macau, nếu ở nhà của người thân thì bạn phải cung cấp tên, số điện thoại và địa chỉ chi tiết của họ.

+ Thư mời từ Macau nêu rõ thông tin người mời, người được mời, thời gian đi và về, mục đích chuyến đi và người chi trả chi phí chuyến đi.

+ Bản sao công chứng các loại giấy tờ như hộ chiếu, chứng nhận quốc tịch và giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời bên Macau và người được mời tại Việt Nam.

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời (nếu họ là người đài thọ chi phí chuyến đi này).

visa di macau

Hỗ trợ xin visa thành công tại Vietnam Booking

Là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành du lịch và dịch vụ xin visa thành công cao nhất, Vietnam Booking luôn là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình trước mỗi chuyến đi với nhiều mục đích khác nhau như: du học, tham quan du lịch, thăm người thân, công tác, thương mại… đại lý đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá, được khách hàng khắp nơi tín nhiệm.

Nếu có bất cứ trở ngại hay thắc mắc nào về thủ tục xin visa đi Macau thăm thân hay bất kỳ đâu trên thế giới, bạn hãy nhấc máy gọi điện ngay đến đại lý Vietnam Booking theo đường dây nóng để nhanh chóng được hỗ trợ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn lâu năm với kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tình, chắc chắn sẽ giúp bạn với những thủ tục đơn giản, các loại giấy tờ cần thiết chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo để khả năng được sở hữu tấm visa của bạn trở nên nhanh chóng hơn.

Vietnam Booking 15:26 17/03/2017 | 135 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp