Mục lục [Hiện]
  1. Có thể xin visa NewZealand loại nào?
  2. Cách thức nộp hồ sơ xin visa New Zealand
  3. Cập nhật lệ phí visa New Zealand
  4. Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi New Zealand
  5. Làm visa New Zealand giá tốt - uy tín cùng Vietnam Booking

Cập nhật lệ phí visa New Zealand

Lệ phí visa New Zealand vẫn luôn là nguyên nhân gây khó khăn cho người xin visa tự túc. Bài viết dưới đây, Vietnam Booking sẽ tổng hợp đầy đủ và chi tiết những lệ phí cần thiết khi làm hồ sơ xin visa New Zealand. Quý khách hãy cập nhật đầy đủ và lựa chọn hình thức làm visa sao cho phù hợp, với chi phí tiết kiệm nhất.

Có thể xin visa NewZealand loại nào?

Công dân Việt Nam có nhu cầu đến New Zealand du lịch hoặc nhập cảnh New Zeland ngắn hạn với mục đích công tác, thăm thân đều có thể xin một loại visa, là Visitor Visa. Trong trường hợp quý khách đi du lịch New Zealand theo nhóm từ 4 tới 20 người với cùng một lịch trình, bạn có thể đăng ký thị thực nhóm - Group Visa.

Lưu ý, hai nhóm visa trên sẽ yêu cầu điền hai mẫu đơn xin thị thực khác nhau. Visitor visa New Zealand cho phép quý khách tham gia học tập và đào tạo trong vòng 3 tháng, và có những hoạt động tham quan, du lịch, thăm người thân và bạn bè tại New Zealand trong thời gian 9 tháng.

lệ phí visa new zealand

Để xin visa New Zealand, bạn cần đáp ứng các điều kiện theo yêu cầu. (Ảnh: Internet)

Cách thức nộp hồ sơ xin visa New Zealand

Tại Việt Nam, việc nộp hồ sơ xin visa du lịch New Zealand tự túc chỉ có thể tiến hành thông qua một địa chỉ duy nhất là Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global ở Tp Hồ Chí Minh:

🔹 Địa chỉ: Tòa Nhà Resco, Lầu 94-96 Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

🔹 Thời gian làm việc (từ Thứ Hai đến Thứ Sáu): Nộp hồ sơ: 8:30 - 15:00; Nhận kết quả visa: Từ 8:30 - 15:00.

🔹 Tư vấn qua điện thoại (84-8-35212001): Từ 8:00 - 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục hồ sơ xin visa New Zealand, quý khách cần phải chờ từ 10 cho tới 25 ngày để nhận kết quả thị thực nhập cảnh vào xứ sở kiwi.

Cập nhật lệ phí visa New Zealand

Cần nhiều khoản phí khác nhau để có thể xin thành công visa New Zealand. Trong đó, các khoản phí bắt buộc mà mọi đương đơn làm visa đi New Zeland tự túc đều phải thanh toán, gồm:

Các khoản lệ phí visa Mức phí tương ứng Ghi chú
Phí nộp hồ sơ cho Bộ Di trú New Zealand  246 NZD Chi phí xin visa New Zealand có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn xin visa.
Phí dịch vụ VFS Global 526,000 VNĐ
Phí chuyển phát nhanh 35,000 - 1,197,606 VNĐ

*Lưu ý: Phí visa New Zealand cập nhật ở trên chưa bao gồm chi phí chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, photo công chứng, xử lý giấy tờ và đi lại làm việc với Cơ quan thẩm quyền. Vì vậy, để tránh mất thời gian, công sức, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ làm visa New Zealand ngay khi có kế hoạch xin visa.

visa new zealand

Lệ phí làm visa New Zealand cập nhật từ Bộ Di Trú New Zealand. (Ảnh: Internet)

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi New Zealand

Theo Bộ Di trú New Zealand, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa New Zealand sẽ kéo dài trung bình 14 - 20 ngày, và tối đa khoảng 59 ngày. 90%  hồ sơ sẽ được xét duyệt ở thời gian tối đa (tức là 59 ngày), tuy nhiên thời gian này có thể thay đổi nếu Bộ Di trú nhận được nhiều đơn đăng ký xin cấp visa New Zealand hơn.

Để được xét duyệt kết quả thị thực nhanh chóng, điều quan trọng nhất bạn cần làm là chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Cơ quan thẩm quyền. Các giấy tờ ngoài điều kiện minh bạch, chuẩn xác còn phải đảm bảo được sắp xếp theo trình tự khoa học.

Tuy vậy, hồ sơ luôn là rào cản khiến nhiều người từ bỏ mong muốn xin visa đi New Zealand. Rất may là sự ra đời của dịch vụ làm visa uy tín - Vietnam Booking đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng làm thị thực thành công, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí.

Làm visa New Zealand giá tốt - uy tín cùng Vietnam Booking

Để phục vụ du khách có nhu cầu nhập cảnh New Zealand ngắn hạn, Vietnam Booking cung cấp dịch vụ xin visa New Zealand trọn gói dành cho các mục đích du lịch, công tác và visa thăm thân.

dịch vụ làm visa new zealand

Đăng ký dịch vụ làm visa tại Vietnam Booking để sớm sở hữu visa đến quốc gia này. (Ảnh: VNBK)

Phí tự túc làm visa New Zealand so với phí dịch vụ visa New Zealand tại Vietnam Booking không chênh lệch là bao. Nếu sử dụng dịch vụ xin visa của Vietnam Booking, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z. Đồng thời, cũng sẽ đảm bảo về tỉ lệ đậu và bớt đi những nỗi lo về hồ sơ, quy trình phức tạp,...

Thay vì phải đau đầu để hoàn thành các thủ tục xin visa New Zealand khác nhau, quý khách hãy đăng ký dịch vụ xin visa trọn gói tại Vietnam Booking để được hỗ trợ, giúp đỡ. Vietnam Booking - công ty dịch vụ làm visa có hơn 12 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi cam kết giúp quý khách xin thành công thị thực New Zealand trong thời gian nhanh nhất với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Hãy để chúng tôi giúp bạn bớt đi nỗi phiền về lệ phí visa New Zealand bằng cách liên hệ hotline: 1900 3498 hoặc nghe các tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc bằng cách để lại thông tin qua bảng bên dưới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI NEW ZEALAND NGAY

Tú Anh 15:48 14/10/2022 | 816 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp