Mục lục [Hiện]
  1. Có thể xin visa New Zealand loại nào? 
  2. Cách thức nộp hồ sơ xin visa New Zealand
  3. Chi tiết về lệ phí visa New Zealand 
  4. Làm visa New Zealand giá rẻ tại Vietnam Booking 

Thông tin chi tiết về lệ phí visa New Zealand

Lệ phí visa New Zealand vẫn luôn là nguyên nhân gây khó khăn cho người xin visa tự túc. Bài viết dưới đây, Vietnam Booking sẽ tổng hợp đầy đủ và chi tiết những lệ phí cần thiết khi làm hồ sơ xin visa New Zealand. Quý khách hãy cập nhật đầy đủ và lựa chọn hình thức làm visa sao cho phù hợp, với chi phí tiết kiệm nhất.

Có thể xin visa New Zealand loại nào? 

Công dân Việt Nam có nhu cầu đến New Zealand du lịch hoặc nhập cảnh New Zeland ngắn hạn với mục đích công tác, thăm thân đều có thể xin một loại visa, là Visitor Visa. Trong trường hợp quý khách đi du lịch New Zealand theo nhóm từ 4 tới 20 người với cùng một lịch trình, bạn có thể đăng ký thị thực nhóm - Group Visa. Lưu ý, hai nhóm visa trên sẽ yêu cầu điền hai mẫu đơn xin thị thực khác nhau. 

Lệ phí visa New Zeland

New Zealand yên bình và xinh đẹp là điểm đến được yêu thích của công dân Việt - Ảnh: Internet

Visitor Visa New Zealand cho phép quý khách tham gia học tập và đào tạo trong vòng 3 tháng, và có những hoạt động tham quan, du lịch, thăm người thân và bạn bè tại New Zealand trong thời gian 9 tháng. 

Cách thức nộp hồ sơ xin visa New Zealand

Nộp hồ sơ xin visa du lịch New Zealand tự túc chỉ có thể tiến hành thông qua một địa chỉ duy nhất là Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global tại Việt Nam:

  • Địa chỉ: Tòa Nhà Resco, Lầu 94-96 Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc (từ Thứ Hai đến Thứ Sáu): Nộp hồ sơ: 8:30 - 15:00; Nhận kết quả visa: Từ 8:30 - 15:00.
  • Tư vấn qua điện thoại (84-8-35212001): Từ 8:00 - 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục hồ sơ, quý khách cần phải chờ từ 10 cho tới 25 ngày để nhận kết quả thị thực. 

Chi tiết về lệ phí visa New Zealand 

Để xin được visa New Zealand, quý khách cần thanh toán các khoản lệ phí như sau: 

Loại phí visa New Zealand Mức phí tương ứng Ghi chú
Phí Sở Di Trú New Zealand  3,300,000 VNĐ Phí visa New Zealand có thể thay đổi tùy vào thời giá.
Phí dịch vụ VFS Global 525,000 VNĐ

Lưu ý: Phí visa New Zealand cập nhật ở trên chưa bao gồm phí chuyển phát nhanh và phí thông báo kết quả visa qua tin nhắn SMS.

Dịch vụ làm visa đi New Zeland

Đăng ký dịch vụ làm visa New Zealand tại Vietnam Booking để sớm sở hữu chiếc thị thực nhập cảnh vào quốc gia này - Ảnh: Internet

Tổng chi phí để mỗi quý khách hoàn thành quá trình nộp hồ sơ xin du lịch New Zealand giao động từ 3,860,000 VNĐ tới 5,085,606 VNĐ. Đó là chưa kể đến các loại chi phí khác mà bạn cần thanh toán trong suốt thời gian làm thủ tục xin visa như: phí di chuyển, phí bưu điện, phí photo công chứng giấy tờ,...

Làm visa New Zealand giá rẻ tại Vietnam Booking 

Để phục vụ du khách có nhu cầu nhập cảnh New Zealand ngắn hạn, Vietnam Booking cung cấp dịch vụ xin visa New Zealand trọn gói dành cho các mục đích du lịch, công tác và visa thăm thân. Tất cả chỉ từ 195 USD (tương đương với 4,485,000 VNĐ).

Phí tự túc làm visa New Zealand so với phí dịch vụ visa New Zealand tại Vietnam Booking không chênh lệch là bao. Nếu sử dụng dịch vụ thị thực của Vietnam Booking, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z. Đồng thời, cũng sẽ đảm bảo về tỉ lệ đậu và bớt lo đi những nỗi lo về hồ sơ...

Thay vì phải đau đầu để hoàn thành các thủ tục xin visa New Zealand khác nhau, quý khách hãy đăng ký dịch vụ xin visa trọn gói tại Vietnam Booking để được hỗ trợ, giúp đỡ. Vietnam Booking - công ty dịch vụ làm visa có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết giúp quý khách xin thành công thị thực New Zealand trong thời gian nhanh nhất với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Hãy để chúng tôi giúp bạn bớt đi nỗi phiền về lệ phí visa New Zealand bằng cách liên hệ hotline 1900 34 98 hoặc nghe các tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc thông qua website Vietnambooking.com.

Minh Nhẫn 15:48 14/08/2019 | 311 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp