Hướng dẫn xin visa đi New Zealand du lịch 99% đậu

Khung cảnh núi non hùng vĩ, những bãi biển xinh đẹp, các thành phố năng động đã biến New Zealand thành điểm đến ấn tượng trên bản đồ du lịch thế giới. Còn đắn đo gì mà không làm ngay visa đi New Zealand du lịch đến nơi đón ánh bình minh đầu tiên trong ngày.

visa đi new zealand du lịch

Auckland, thành phố lớn nhất New Zealand - Ảnh: Sưu tầm

Giấy tờ xin visa đi New Zealand du lịch cần những gì?

Bạn có thể tự làm visa đi New Zealand nếu tin chắc rằng hồ sơ đáp ứng tốt yêu cầu của Cơ quan Lãnh sự. Hồ sơ xin visa đi New Zealand du lịch cần đảm bảo:

1. Tờ khai xin visa đi New Zealand du lịch theo mẫu quy định, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.

2. Tờ khai về nhân thân, đầy đủ và chi tiết thành viên trong gia đình tại Việt Nam và nước ngoài (nếu có).

3. Ảnh visa đi New Zealand kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, không mang kính (trừ khi có bệnh về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), thấy rõ mặt.

4. Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng.

5. Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh bản sao cả 2 mặt, có chứng thực.

6. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang có công chứng.

7. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

8. Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi đang cư trú.

9. Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí.

10. Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025), hoặc
  • Sổ tiết kiệm thể hiện quá trình gửi tiết kiệm (Lưu ý: Phải giải thích về tài khoản hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng gần đây bằng cách chứng minh xuất xứ của số tiền)
  • Bảo sao kê tài khoản, giấy nhận lương
  • Sao kê thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng
  • Bằng chứng về các khoản tài chính khác mà bạn hiện đang có.

11. Lịch trình chi tiết cho chuyến đi, bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…

12. Thư mời đi du lịch từ bạn bè/người thân đang sinh sống tại New Zealand (nếu có).

13. Xác nhận thông tin đặt vé máy bay đi New Zealand có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không).

14. Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại New Zealand, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác.

15. Giấy khám sức khỏe gần đây nhất (không quá 6 tháng).

16. Bảo hiểm du lịch, bao gồm cả việc chi trả ốm đau, nhập viện, hồi hương.

Bạn nêu rà soát lại giấy tờ thật kỹ lưỡng trước khi gửi đến trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand. Để có một bộ hồ sơ chất lượng, được đánh giá cao bạn nên hỏi ý kiến những bạn bè hay người thân đã từng xin visa hoặc trực tiếp liên hệ với dịch vụ xin visa trọn gói của Vietnam Booking để được hỗ trợ.

tự làm visa đi new zealand du lịch

Wellington, một nơi nhất định phải ghé thăm - Ảnh: Hartmut Albert

Vietnam Booking - Địa chỉ ủy quyền làm visa đi New Zealand uy tín

Vietnam Booking chuyên nhận tư vấn, hỗ trợ làm visa đi New Zealand du lịch. Với một dịch vụ làm visa đi New Zealand chuyên nghiệp bạn sẽ không phải lo lắng và mất quá nhiều chi phí trước chuyến đi. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 636 167 hoặc trực tiếp tại văn phòng:

TPHCM                         

  • 192 Trần Quý, phường 6, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng

174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hà Nội

30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

23 lượt xem | 01-02-2018, Vietnam Booking