Mục lục [Hiện]
  1. ĐIỀU KIỆN XIN VISA ĐI ÚC DU LỊCH
  2. DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÚC UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Điều kiện xin visa đi Úc du lịch

Đi du lịch Úc có cần visa không? Cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, muốn nhập cảnh hợp pháp vào quốc gia này bạn phải có thị thực đi Úc do Đại sứ quán cấp. Để có thể hoàn tất các thủ tục xin visa đi Úc du lịch không phải là điều đơn giản. Để hiểu hơn về vấn đề này, Vietnam Booking sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý để xin visa đi Úc du lịch tự túc thuận tiện nhất.

ĐIỀU KIỆN XIN VISA ĐI ÚC DU LỊCH

1. Có một lịch trình chi tiết cho chuyến đi

Ngoài những giấy tờ làm visa đi Úc theo yêu cầu, bạn cần cung cấp thêm bảng kê khai chi tiết lịch trình chuyến đi. Một kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bạn xin visa đi Úc tự túc dễ dàng hơn. Trong trường hợp này, bạn cần chứng minh rằng, bạn sang Úc chỉ với mục đích du lịch, ngoài ra không có bất kì lí do nào khác. Trong bảng kê khai, bạn đáp ứng những nội dung sau:

Dự tính thời gian bắt đầu và kết thúc chuyến đi là khoảng bao lâu?

➢ Bạn sẽ đến những đâu trong chuyến đi đến Úc lần này?

➢ Bạn sẽ ở đâu? Với những ai?

➢ Tại sao bạn chọn Úc là điểm đến du lịch mà không phải là một quốc gia nào khác?

2. Tài chính đủ mạnh

Nhiều bạn thắc mắc là xin visa đi Úc dễ hay khó? Sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn không chứng minh được khả năng tài chính của bản thân hay người tài trợ cho bạn. Thời gian xét visa đi Úc sẽ nhanh chóng hơn khi bạn xác minh được đang sở hữu một nguồn tài chính đủ chi phí cho chuyến đi, thậm chí là dư dả.

Bạn cần cung cấp một số giấy tờ sau: tài khoản cá nhân có xác nhận từ ngân hàng ít nhất là 5000 USD, sổ tiết kiệm có kỳ hạn,… Trường hợp trẻ dưới 18 tuổi không đi cùng gia đình, phải có giấy đồng ý từ bố/mẹ và chứng minh khả năng tài chính từ bố/mẹ. Còn với người đã nghỉ hưu, cần xuất trình bảng lương hưu, hoặc giấy tờ bão lãnh cho chuyến đi từ người thân hay tổ chức, công ty.

visa đi úc

Visa 600 Úc, loại visa phổ biến dành cho công dân Việt. (Ảnh: Internet)

3. Mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam

Bạn cần chứng minh rằng bạn sẽ quay lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi. Hồ sơ visa đi Úc sẽ có giá trị hơn nếu bạn xác nhận rõ ràng về tình trạng công việc, nhân thân và tài sản đang sở hữu tại Việt Nam.

🔹 Chứng minh về công việc: hợp đồng lao động/giấy phép kinh doanh, giấy tờ bổ nhiệm chức vụ, hay sổ hưu trí,…

🔹 Tình trạng hôn nhân.

🔹 Mối quan hệ gia đình: có cha mẹ, anh chị, vợ con tại Việt Nam.

🔹 Sở hữu bất động sản: Nhà cửa, đất đai,…

Tự xin visa đi Úc quả không đơn giản với nhiều bạn. Những thủ tục rườm rà đôi khi làm bạn chán nãn, những bạn hãy để ý 3 điều kiện nêu trên để việc bị từ chối Visa đi Úc là không thể.

*Lưu ý: Tất cả những giấy chứng minh trên phải trung thực và có xác nhận từ bên có thẩm quyền. Những bản bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh và có dấu mộc từ công ty dịch thuật uy tín.

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÚC UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Xin Visa đi Úc có dễ không? Sẽ hoàn toàn đơn giản khi bạn được hỗ trợ từ Vietnam Booking. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn xin visa đi du lịch Úc. Nhiệm vụ của chúng tôi:

✔️ Tư vấn visa đi Úc, báo giá xin Visa đi Úc.

✔️ Tiếp nhận hồ sơ, tiến tới thỏa thuận kí kết hợp đồng dịch vụ.

✔️ Hướng dẫn khai visa đi Úc. Đánh giá hồ sơ và hoàn tất giấy tờ.

✔️ Nộp hồ sơ xin cấp visa đi Úc tại Đại sứ quán, theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là lấy Visa đi Úc giúp bạn.

Vừa rồi, Vietnam Booking đã giới thiệu một số điều kiện cần thiết cho việc xin visa đi Úc. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ÚC NGAY

Vietnam Booking 16:03 18/06/2022 | 76 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp