TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Quận 11
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa
Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Đà nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh
Thanh Khê
Tel: 0236 7300 174
Hotline Header

Chuẩn bị gì khi xin visa du lịch Ấn Độ cho nước ngoài?

Hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch nước ngoài vừa để giảm tải sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, vừa để có dịp khám phá cảnh đẹp và các phong tục tập quán của các nước trên thế giới. Visa du lịch Ấn Độ là điều mà tất cả các công dân trong và ngoài nước đang sinh sống tại Việt Nam đặc biệt quan tâm khi muốn được đến với xứ sở sông Hằng linh thiêng, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thủ tục cần thiết, những loại giấy tờ quan trọng để có thể dễ dàng có được tấm visa du lịch Ấn Độ này các bạn nhé.

xin visa di an do cho nguoi nuoc ngoai

Các loại giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Ấn Độ

Việt Nam là một trong những quốc gia được phép cấp visa du lịch Ấn Độ cho người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, tức là những người không có quốc tịch Việt Nam. Vì vậy khi có nhu cầu xin visa du lịch Ấn Độ bạn cần liên hệ đến các văn phòng tư vấn thủ tục xin visa để được hỗ trợ và chuẩn bị các giấy tờ quan trọng sau đây:

  • Đơn xin cấp visa du lịch Ấn Độ và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu với chữ in hoa, dùng mực xanh hoặc mực đen
  • 2 ảnh chụp chân dung hộ chiếu cỡ 4 x 6 cm gần nhất trong vòng 06 tháng.
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất là 6 tháng và còn ít nhất là 02 trang trống
  • Cùng một số giấy tờ liên quan khác như giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội như chứng minh thư, hộ khẩu gia đình, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Chuẩn bị lệ phí xin visa du lịch Ấn Độ được thanh toán bằng đồng USD.

Để giúp công dân nước ngoài hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể nhanh chóng xin được tấm xin visa du lịch Ấn Độ cho mình, bạn cần liên lạc đến Vietnam Booking – một trong những địa chỉ uy tín về cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Ấn Độ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn với các thủ tục cần thiết, giải đáp mọi thắc mắc để bạn có thể sở hữu tấm visa nhanh chóng như ý muốn và những kinh nghiệm du lịch hữu ích để chuyến du lịch của bạn trở nên dễ dàng, suôn sẻ và thú vị hơn.

Điều kiện xin visa du lịch Ấn Độ của người nước ngoài tại Việt Nam

Trong suốt các hành trình tham quan, sinh sống, hoặc tập hoặc làm việc tại Việt Nam, các công dân người nước ngoài muốn thực hiện chuyến du lịch đến Ấn Độ và có được những chuyến vui chơi thú vị tại đất nước rộng lớn này, cần phải xin được tấm visa du lịch Ấn Độ. Để có thể sở hữu được tấm visa nhanh chóng theo đúng quy định của pháp luật, cần chuẩn bị các thủ tục xin visa du lịch Ấn Độ đáp ứng các điều kiện bắt buộc sau đây:

  • Phải cung cấp bản sao visa lưu trú tại Việt Nam còn thời hạn sử dụng (đối với loại hình visa du lịch lưu trú dài hạn)
  • Thư xác nhận của người tuyển dụng tại Việt Nam cũng như các giấy tờ chứng minh bạn được phép lưu trú lâu dài tại Việt Nam
  • Nếu trường hợp người nước ngoài tại Việt Nam có visa lưu trú ngắn hạn, thì bạn phải xin visa du lịch Ấn Độ tại quê hương của mình
  • Trong trường hợp người nước ngoài là công dân Pakistan xin visa du lịch Ấn Độ cần phải điền 05 bộ đơn cùng 05 tấm hình mới chụp trong vòng 6 tháng.
  • Trong trường hợp người nước ngoài là công dân Bangladesh xin visa du lịch Ấn Độ cần điền 03 bộ đơn cùng 03 tấm hình mới chụp trong vòng 6 tháng
1 lượt xem | 14-01-2017, admin
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc