Dịch vụ làm visa du lịch

Mục lục [Hiện]
  1. Visa du lịch, những điều cần biết
  2. Chứng minh bạn đến nước ngoài chỉ để du lịch
  3. Thủ tục làm visa du lịch
  4. Một số lưu ý khi làm visa du lịch
  5. Dịch vụ làm visa du lịch của Vietnam Booking
    1. 5.1 Visa du lịch sẽ khó khăn với người bận rộn
    2. 5.2 Liên hệ Vietnam Booking

Làm sao để xin visa du lịch dễ dàng? Tìm đâu dịch vụ làm visa du lịch uy tín? khi du lịch nước ngoài đang trở thành xu hướng của nhiều người Việt Nam. Du lịch nước ngoài là cơ hội để khám phá con người, cũng như nền văn hóa đặc sắc ở mỗi quốc gia. Mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều nếu không vướng những thủ tục xin visa phức tạp. Thấu hiểu được khó khăn của khách hàng, Vietnam Booking xin điểm lại những thông tin dưới đây để bạn hiểu rõ hơn về loại hình visa này.

Visa du lịch, những điều cần biết

Visa du lịch là hình thức thị thực ngắn hạn được cấp cho các cá nhân đến nước ngoài với mục đích du lịch, tham quan,...

Visa du lịch có giá trị tối đa là 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh, và sẽ được gia hạn nhiều lần nếu có lí do chính đáng.

Đi du lịch nước ngoài đang nhận được sự quan tâm của nhiều người (Ảnh-Internet)

Chứng minh bạn đến nước ngoài chỉ để du lịch

Hầu hết chính phủ các quốc gia luôn lo sợ tình trạng nhập cư trái phép, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống xã hội của công dân quốc gia họ. Nhiệm vụ của bạn là phải chứng minh rằng bạn đến quốc gia họ chỉ để du lịch và chắc chắn sẽ quay về khi lịch trình kết thúc. Vậy chứng minh như thế nào ? Bạn phải chứng minh được mình có một công việc ổn định, và nguồn tài chính dồi dào chi trả trong suốt chuyến đi, thông qua các loại giấy tờ sau :

STT Chứng minh công việc và tài chính
1

Giấy tờ chứng minh công việc :

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh, biên lai xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của công ty.
  • Nếu là người về hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Đối với các cá nhân là nội trợ/thất nghiệp: Sơ yếu lí lịch có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học sinh, sinh viên: Thẻ xác nhận là học sinh, sinh viên của trường, cùng giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ/người bảo lãnh.
2

Chứng minh tài chính

  • Số dư sổ tiết kiệm tính đến thời điểm hiện tại (tùy theo quy định của mỗi quốc gia sẽ có yêu cầu về tài chính cụ thể), có sao kê xác nhận của ngân hàng.
  • Các giấy tờ khác như : sổ nhà đất, giấy xác nhận sở hữu xe ô-tô,…

Thủ tục làm visa du lịch

Ngoài các giấy tờ chứng minh công việc, tài chính, bạn cần phải bổ sung thêm những loại giấy tờ mang tính chất cá nhân và lịch trình chuyến đi rõ ràng với phía Đại sứ quán.

STT Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch
1

Giấy tờ cá nhân :

  • Tờ khai xin visa du lịch do Đại sứ quán quốc gia đến cấp
  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính từ ngày xin visa nhập cảnh vào một quốc gia nhất định.
  • 2 ảnh 4x6 phông trắng (chụp rõ mặt, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh tại mặt sau).
  • Chứng minh nhân dân photo cả 2 mặt
  • Hộ khẩu photo có xác nhận của chính quyền địa phương (yêu cầu cả trang trắng)
  • Sơ yếu lí lịch có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhấn (bổ sung giấy đăng kí kết hôn nếu có vợ/chồng).
  • Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian đi, với mức phí bồi thường theo quy định.
2

Lịch trình chuyến đi rõ ràng

  • Vé máy bay khứ hồi.
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc nơi lưu trú tại nước ngoài.
  • Bản khai chi tiết về lịch trình đi, cũng như các địa điểm tham quan.

Du lịch nước ngoài là cơ hội tốt để khám phá văn hóa ẩm thực đặc sắc của từng quốc gia (Ảnh-Internet).

Một số lưu ý khi làm visa du lịch

Theo kinh nghiệm đã xử lí các hồ sơ xin visa du lịch trước đó, Vietnam Booking xin điểm lại những lưu ý dưới đây trong quá trình làm visa du lịch nước ngoài.

  • Tất cả các giấy tờ theo khuôn A4, không nhàu nát.
  • Giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ bất kỳ tùy thuộc vào yêu cầu của cơ quan Đại sứ quán quốc gia đến.
  • Nên chuẩn bị cả tiền Việt Nam và tiền USD khi đóng lệ phí. Bởi có nhiều cơ quan lãnh sự chỉ nhận tiền USD.
  • Trong trường hợp visa có phỏng vấn, nên đến đúng giờ, ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng.
  • Trả lời dứt khoát và thành thật các câu hỏi từ phía chuyên viên Lãnh sự.
  • Do các khâu chuẩn bị và xử lí hồ sơ sẽ rất tốn thời gian, chính vì thế bạn nên làm visa trước chuyến đi từ 4-5 tuần.

Pháp - Điểm đến được yêu thích trong hành trình khám phá Châu Âu (Ảnh-Internet).

Dịch vụ làm visa du lịch của Vietnam Booking

Visa du lịch sẽ khó khăn với người bận rộn

Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa sẽ đơn giản hơn với những người có nhiều thời gian. Trong trường hợp bạn là một người có lịch trình công việc khá dày đặc, thời gian đi lại hạn chế thì việc chuẩn bị hồ sơ xin visa thường gặp rất nhiều khó khăn. Lúc này việc tìm một dịch vụ chuyên làm visa du lịch là điều cần thiết. Vietnam Booking, công ty chuyên về việc xử lí hồ sơ visa du lịch là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, khi chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.
  • Mức phí phải chăng.
  • Xử lí hồ sơ visa nhanh chóng.
  • Tiếp nhận công chứng các giấy tờ, làm việc trực tiếp với cơ quan Lãnh sự.
  • Cam kết tỉ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Giao và nhận hồ sơ visa tại nhà miễn phí.

Liên hệ Vietnam Booking

Sở hữu 4 văn phòng tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, dịch vụ làm visa của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng trên cả nước. Nếu bạn có thắc mắc về các thủ tục xin visa đi nước ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 636 167 để nhân viên của chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website www.vietnambooking.com để gửi câu hỏi cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp các địa chỉ dưới đây:

  • TRỤ SỞ CHÍNH: 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.
  • 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.
32 lượt xem | 18-07-2018, Lan Anh