Mục lục [Hiện]
  1. Vì sao cần đặt lịch hẹn xin visa Úc 
  2. Đặt lịch hẹn xin visa Úc như thế nào?
  3. Khó khăn khi tự đặt lịch hẹn xin visa Úc 
  4. Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Úc uy tín tại Vietnam Booking

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Úc 

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Úc là một trong những gói hỗ trợ vô cùng cần thiết cho khách du lịch có nhu cầu nhập cảnh xứ sở chuột túi. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn chưa được nhiều người biết tới và tín nhiệm trong thời gian qua. Quý khách hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu về tầm quan trọng của dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao cần đặt lịch hẹn xin visa Úc 

Để có thể hoàn thành quá trình xin visa Úc thành công, đương đơn cần phải chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ và chi tiết, nộp hồ sơ thành công tại Trung tâm tiếp nhận thị thực và thanh toán toàn bộ chi phí xin visa. 

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Úc

Xứ sở chuột túi có những yêu cầu cụ thể về quá trình nộp hồ sơ xin visa (Ảnh: Internte)

Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc VFS Global yêu cầu tất cả đương đơn phải đặt lịch hẹn trước khi tới nộp hồ sơ. Do vậy, bỏ qua bước đặt lịch hẹn là quý khách sẽ không thể nộp hồ sơ xin visa Úc. 

Việc đặt lịch hẹn trước khi nộp hồ sơ giúp giảm tải khối lượng công việc cho phía Trung tâm tiếp nhận thị thực, đồng thời cũng sẽ giúp cho đương đơn không phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi nếu tiến độ xử lý hồ sơ ổn định. Thao tác này không chỉ là quy định bắt buộc đương đơn buộc phải làm theo, mà còn có ích cho chính đương sự trong quá trình nộp hồ sơ nữa. 

Đặt lịch hẹn xin visa Úc như thế nào?

Công dân Việt Nam muốn xin visa du lịch Úc cần phải nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc VFS Global. Quá trình đặt lịch hẹn nộp hồ sơ cũng sẽ được thực hiện trên trang web của VFS, tại địa chỉ https://www.vfsglobal.com/australia

Để đăng ký lịch hẹn nộp hồ sơ trực tuyến, trước hết, quý khách cần phải tạo một tài khoản trên trang web của VFS Global. 

Lưu ý: Do Trung tâm tiếp nhận thị thực này cũng được uỷ quyền để tiếp nhận hồ sơ của nhiều quốc gia khác tại Việt Nam, quý khách sẽ không cần phải đăng ký tài khoản mới nếu đã từng sử dụng dịch vụ của VFS trước đó. 

Dịch vụ làm visa đi Úc

Úc hấp dẫn du khách xin visa tìm đến khám phá (Ảnh: Internet)

Sau khi đã đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công, quý khách cần phải lựa chọn chính xác các thông tin về địa điểm dự kiến sẽ nộp hồ sơ và mục đích chuyến đi Úc sắp tới. 

Tiếp đó, làm theo hướng dẫn và điền đầy đủ các thông tin về đương sự nộp hồ sơ để quý khách được dẫn tới bảng lựa chọn lịch hẹn nộp visa. 

Tại đây, quý khách có thể lựa chọn ngày và khung giờ cụ thể để tới nộp hồ sơ. Sau đó, chỉ cần xác nhận lại mọi thông tin là đương đơn đã hoàn thành thủ tục đặt lịch hẹn xin visa. 

Khó khăn khi tự đặt lịch hẹn xin visa Úc 

Việc đặt lịch hẹn trước khi tới nộp hồ sơ xin visa Úc là bắt buộc. Tuy nhiên, đối với hồ sơ xin visa tự túc, việc có thể đặt được lịch hẹn lý tưởng thành công là điều khá khó khăn. 

Úc là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người Việt Nam yêu thích. Do vậy, đương đơn có thể sẽ phải chờ 1 đến 2 tuần để có được lịch hẹn gần nhất. Thời gian chờ này sẽ còn dài hơn trong mùa du lịch, vào khoảng tháng 8. 

Ngoài ra, quý khách tự túc xin visa có thể sẽ không tối ưu hoá được toàn bộ thời gian của mình và dễ gặp phải rắc rối khi lựa chọn ngày nộp hồ sơ lý tưởng nhất. 

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Úc uy tín tại Vietnam Booking

Quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin ở Vietnam Booking

Quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin ở dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Úc uy tín - Vietnam Booking (Ảnh: Internet)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa và hàng ngàn hồ sơ xin visa thành công, Vietnam Booking hoàn toàn hiểu rõ những khúc mắc mà quý khách dễ gặp phải và luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu mà quý khách cần. 

Nhận tư vấn miễn phí

Dịch vụ xin visa Úc trọn gói của chúng tôi nhằm giúp quý khách lựa chọn được ngày nộp hồ sơ phù hợp nhất, đồng thời giảm tối thiểu thời gian chờ đợi để thủ tục xin thị thực có thể được hoàn thành một cách nhanh chóng nhất. Tại Vietnam Booking, chúng tôi luôn cập nhật một cách đầy đủ và chi tiết nhất để có thể giúp quý khách lựa chọn lịch hẹn lý tưởng. Đăng ký dịch vụ đặt lịch hẹn visa Úc hoặc tham gia tư vấn miễn phí tại hotline 1900 34 98 để Vietnam Booking có thể trợ giúp bạn xin visa thành công. 

Tú Anh 16:41 21/11/2019 | 63 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp