Mục lục [Hiện]
  1. THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ESTONIA

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Estonia

Bạn có đầy đủ điều kiện để làm visa đi Estonia nhưng lại thiếu các giấy tờ về tài sản. Hãy đăng ký ngay dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Estonia để được hỗ trợ hạng mục một cách này đầy đủ, chính xác. Chi tiết mời quý khách theo dõi trong bài viết dưới đây.

THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ESTONIA

Việc xin visa đi Estonia chắc chắn sẽ không thể thành công nếu bạn thiếu các giấy tờ chứng minh tài chính hoặc chứng minh tài chính không minh bạch. Vì thế, một bộ hồ sơ chứng minh tài chính đầy đủ, chính xác và chất lượng sẽ đóng góp công lao không nhỏ giúp bạn sở hữu thị thực đến với quốc gia Bắc Âu này. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị tài liệu, có không ít đương đơn đã mắc phải một số sai sót, nhầm lẫn khiến hồ sơ xin visa bị đánh trượt. 

Để giúp đỡ, hỗ trợ người nộp đơn “nắm chắc” trong tay tấm vé đến với xứ sở Estonia, dịch vụ chứng minh tài chính đã ra đời. Gói dịch vụ này không chỉ đảm bảo mang đến bộ hồ sơ chứng minh tài chính “chuẩn chính” mà còn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức của quý khách bởi mọi thủ tục đều được lo trọn gói. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Estonia

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Estonia

Estonia chưa bao giờ khiến du khách thất vọng với vẻ đẹp độc đáo, văn hóa đặc sắc. (Ảnh: Internet)

THỦ TỤC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ESTONIA

Nếu đây là lần đầu bạn xin visa hoặc đang cân nhắc đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Estonia thì có thể tham khảo thêm các thông tin dưới đây. Đầu tiên, khi tiến hành chứng minh tài chính, người nộp đơn chuẩn bị các loại giấy tờ tương ứng để chứng minh tài chính. Cụ thể như sau:

🔹 Sổ tiết kiệm có trị giá từ 10,000 USD hoặc 200 triệu đồng.

🔹 Sao kê bảng lương trong 03 tháng gần nhất 

🔹 Các chứng từ xác nhận quyền sở hữu tài sản khác như: Sổ đỏ nhà đất, Giấy tờ xe ô tô, Cổ phiếu, Trái phiếu, Cổ phần,... (nếu có)

Tuy nhiên, giá trị của sổ tiết kiệm, số tiền trong tài khoản ngân hàng hay các loại giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản khác là chưa đủ để chứng minh tài chính xin visa Estonia mà đương đơn cần phải cung cấp các loại tài liệu chứng minh thu nhập cá nhân và cụ thể hơn là giấy tờ chứng minh công việc dựa trên tình trạng lao động của bản thân:

🔹 Nếu là nhân viên/công chức: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ trong đó nêu rõ ngày tháng bắt đầu/chấm dứt công việc, vị trí đảm nhận và mức lương thỏa thuận; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất.

🔹 Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh có chứng thực của địa phương; Biên lai thuế 03 tháng gần nhất; Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty và toàn bộ giao dịch trong vòng 03 tháng gần đây.

🔹 Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu/Thẻ hưu trí; Sổ lĩnh lương hưu.

🔹 Nếu là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên; Đơn xin bảo lãnh của bố mẹ; Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu để xác định quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn; Giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh công việc của người bảo lãnh.

🔹 Nếu là nội trợ hoặc làm nghề nghiệp tự do: Đơn giải trình về tình trạng nghề nghiệp; Sao kê toàn bộ giao dịch tài khoản ngân hàng trong vòng 03 tháng gần nhất; Giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh công việc của người sẽ đài thọ cho toàn bộ chuyến đi.

TỰ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ESTONIA CÓ KHÓ KHÔNG?

Nhìn quá, sẽ có không ít người nghĩ răng thủ tục chứng minh tài chính xin visa Estonia khá đơn giản. Tuy nhiên trong tình huống thực tế, bạn sẽ phải đương đầu với vô vàng khó khăn mà Vietnam Booking có thể liệt kê như sau:

Công việc tự do, không có bằng chứng về nghề nghiệp để chứng minh.

➥ Sổ tiết kiệm yêu cầu số dư quá lớn, đồng thời lại phải gửi ngân hàng tối thiểu 3 tháng trước thời điểm xin visa.

➥ Hồ sơ chứng minh tài chính khá phức tạp, từ khâu chuẩn bị đến dịch thuật công chứng cũng ngốn rất nhiều thời gian.

➥ Bất cập về địa điểm đi lại trong quá trình chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính.

➥ Không tự tin về độ đầy đủ, chính xác của hồ sơ.

visa estonia

Visa Schengen cho phép bạn nhập cảnh vào Estonia. (Ảnh: Internet)

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ESTONIA

Để giải quyết “trơn tru” những khó khăn kể trên, tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Estonia. Khi đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Estonia của Vietnam Booking, quý khách sẽ được: 

  Tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính sao cho đầy đủ và chính xác nhất.

  Hỗ trợ thẩm định các giấy tờ còn lại trong hồ sơ một cách hiệu quả.

  Hỗ trợ khách hàng dịch thuật, công chứng giấy tờ.

  Nâng cao chất lượng cho bộ hồ sơ xin visa Estonia trong thời gian ngắn.

  Trao trả hồ sơ đã hoàn thiện đến địa chỉ khách hàng mong muốn.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ESTONIA UY TÍN

➱ Bước 1: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

➱ Bước 2: Ký hợp đồng, nhận hồ sơ gốc

➱ Bước 3: Xử lý giấy tờ chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, bảng lương 3 tháng, các tài sản khác...) cũng như hỗ trợ các hạng mục giấy tờ khác trong hồ sơ.

➱ Bước 4: Dịch thuật công chứng giấy tờ chứng minh tài chính theo quy định

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giao hồ sơ tại nhà miễn phí cho khách hàng.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, từng đoạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, Vietnam Booking hân hạnh là điểm đến đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong suốt thời gian qua. Không những hỗ trợ chứng minh tài chính, Vietnam Booking còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực visa đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ; Xin visa Việt Nam, thẻ tạm trú, công văn nhập cảnh cho người nước ngoài... 

Khi đăng ký dịch vụ làm Estonia uy tín của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ trọn gói từ A-Z, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao. Vui lòng liên hệ với Vietnam Booking qua hotline toàn quốc 1900 3498 để được giải đáp bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến visa nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ESTONIA NGAY!

Vietnam Booking 11:56 12/04/2022 | 52 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp