Mục lục [Hiện]
  1. Cần chứng minh công việc xin visa Bồ Đào Nha không?
  2. Hồ sơ chứng minh công việc xin visa đi Bồ Đào Nha
  3. Lý do nên sử dụng dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bồ Đào Nha của Vietnam Booking
  4. Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bồ Đào Nha uy tín

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bồ Đào Nha

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bồ Đào Nha là cánh tay đắc lực trong việc hoàn thành hồ sơ xin thị thực của bạn. Với gói dịch vụ này, người xin visa sẽ được hỗ trợ từ A-Z trong thủ tục chuẩn bị tài liệu chứng minh công việc. Qua đó giúp bạn đậu visa mà không tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ này, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cần chứng minh công việc xin visa Bồ Đào Nha không?

Hầu hết các nước phát triển ở Châu Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đều yêu cầu công dân Việt Nam phải xin thị thực (Visa) trước khi nhập cảnh vào đất nước của họ. Và đất nước Bồ Đào Nha cũng không ngoại lệ. Một trong những yêu cầu được cho là quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả đậu hay rớt visa Bồ Đào Nha của bạn chính là phải chứng minh được công việc ổn định với mức lương tốt tại Việt Nam.

Ngoài ra, chứng minh công việc còn nhằm thể hiện sự ràng buộc của bạn với Việt Nam cũng như hợp pháp hóa giấy tờ đã khai trước đó. Chứng minh công việc nhằm giúp cơ quan chức năng có thẩm quyền thấy rằng bạn là một công dân tiêu biểu với trách nhiệm nhất định, có thể tin tưởng rằng đương đơn sẽ không có cớ gì để nhập cảnh và làm việc bất hợp pháp ở Bồ Đào Nha cả.

dịch vụ chứng minh công việc xin visa bồ đào nha

Một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ bắt buộc phải có tài liệu chứng minh công việc. (Ảnh: Internet)

Hồ sơ chứng minh công việc xin visa đi Bồ Đào Nha

Tùy vào nghề nghiệp của bạn mà sẽ cung cấp những giấy tờ chứng minh công việc khác nhau, cụ thể như sau:

Nếu là nhân viên/viên chức: Hợp đồng lao động/Giấy bổ nhiệm chức; Bảng lương 6 tháng gần đây; Đơn xin nghỉ phép.

Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh của công ty, doanh nghiệp có chứng thực của địa phương trong đó nêu rõ ngày tháng thành lập, chủ công ty, chữ ký,...

Nếu là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên còn hiệu lực hoặc bảng điểm học tập có xác nhận của nhà trường. Học sinh, sinh viên dưới 18 tuổi cần có giấy ủy quyền của cha mẹ/người bảo lãnh. Cung cấp thêm giấy chứng minh nhân dân, tài liệu chứng minh công việc, khả năng tài chính của cha mẹ/người bảo lãnh; Giấy xin nghỉ học đi Bồ Đào Nha có xác nhận của nhà trường.

Nếu bạn đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí/Quyết định nghỉ hưu của cơ quan có thẩm quyền. Sổ lĩnh lương hưu, sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất.

Lý do nên sử dụng dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bồ Đào Nha của Vietnam Booking

Không phải ai có nhu cầu xin visa đến Bồ Đào Nha cũng có một công việc ổn định với mức lương cao. Chưa kể, những nhân viên làm việc tại công ty không hề có hợp đồng lao động rõ ràng, không có bảo hiểm xã hội cho nhân viên. Hay những nhân viên mới, người thay đổi công việc liên tục cũng khó có thể chứng minh công việc một cách thuyết phục Đại sứ quán.

Ngoài ra, nhiều chủ doanh nghiệp, công ty không nộp thuế cho nhà nước hay khai báo lỗ để có nguồn thu nhập cao. Điều này nếu bị phía lãnh sự phát hiện bạn không những bị đánh trượt visa mà còn bị cấm thị thực quốc gia này.

Thấu hiểu những khó khăn trên, dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bồ Đào Nha ra đời nhằm giải quyết những phiền muộn này cho bạn. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn thành chứng minh công việc cũng như một bộ hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha hoàn chỉnh. Một số điểm mạnh dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bổ Đào Nha tại Vietnam Booking:

🔹 Tư vấn, hướng dẫn chính xác hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha ứng với từng trường hợp cụ thể

🔹 Xử lý hồ sơ chứng minh công việc xin visa Bồ Đào Nha hiệu quả, nhanh chóng

🔹 Tiếp nhận hồ sơ bảo mật, mọi thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ an toàn

🔹 Hoàn tất hồ sơ, luôn đảm bảo tỷ lệ đậu visa ở mức cao nhất

🔹 Quy trình làm việc nhanh gọn, rõ ràng, đảm bảo

🔹 Tổng đài hoạt động 24/7 tư vấn miễn phí thông tin làm visa các quốc gia trên thế giới.

visa đi bồ đào nha

Visa Schengen cho phép người sở hữu nhập cảnh vào Bồ Đào Nha và 25 nước khác trong khối Schengen. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bồ Đào Nha uy tín

Vietnam Booking là công ty chuyên về dịch vụ visa số một tại Việt Nam. Hiện nay, công ty đã có mặt tại 3 thành phố lớn của Việt Nam là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng nhằm giúp đỡ khách hàng có nguyện vọng đi nước ngoài nhưng còn gặp khó khăn trong việc hoàn thiện visa. Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề, Vietnam Booking luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo được sự tin cậy và quan trọng là nâng cao tỉ lệ đạt thị thực.

Quy trình dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bồ Đào Nha tại Vietnam Booking:

Bước 1: Tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ cần thiết cho khách hàng.

✎ Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ chứng minh công việc xin visa Bồ Đào Nha, nhận hồ sơ gốc.

✎ Bước 3: Hỗ trợ xử lý hồ sơ chứng minh công việc từ A - Z một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

✎ Bước 4: Khắc phục điểm yếu, củng cố điểm mạnh trong hồ sơ.

✎ Bước 5: Giao hồ sơ visa tại nhà miễn phí cho khách hàng. 

Nếu quý khách muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha hay các gói dịch vụ khác của chúng tôi, hãy liên hệ qua đường dây nóng hỗ trợ toàn quốc 24/7 số  hotline: 1900 3498 để được giải đáp miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA NGAY!

Vietnam Booking 17:07 07/05/2022 | 16 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp