Dịch vụ làm visa đi Anh chuyên nghiệp

Mục lục [Hiện]
  1. Visa Anh có bao nhiêu loại?
  2. Thủ tục làm visa đi Anh?
  3. Nộp hồ sơ xin visa Anh ở đâu?
  4. Lưu ý khi xin visa Anh
  5. ​Dịch vụ làm visa đi Anh chuyên nghiệp
    1. 5.1 Visa đi Anh sẽ khó với người có tài chính yếu
    2. 5.2 Liên hệ Vietnam Booking

Việt Nam và Anh chưa có kí kết nào liên quan đến việc miễn thị thực nhập cảnh, chính vì thế công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Anh phải xin visa và ngược lại. Dịch vụ làm visa đi Anh chuyên nghiệp của Vietnam Booking hôm nay sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị thủ tục xin visa đến khám phá đất nước xinh đẹp cổ kính bậc nhất Châu Âu thông qua bài viết dưới đây.

Visa Anh có bao nhiêu loại?

Cá nhân sở hữu visa Anh sẽ được nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần trong khoảng thời gian 6 tháng, 1-2 năm, 5 năm hoặc 10 năm tùy theo mục đích đến.

Mỗi loại visa được cấp tương ứng với thời gian và số lần ra vào sẽ có các mức phí khác nhau. Thông thường mức phí dao động trong khoảng 100 – 1200 USD.

Cầu Tháp bắc qua sông Thames trở thành biểu tượng của thành phố London và cả nước Anh (Ảnh-Internet).

Thủ tục làm visa đi Anh?

Để xin được visa đến Anh Quốc, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

STT Hồ sơ xin visa đi Anh
1

Giấy tờ cá nhân:

  • Mẫu đơn khai xin visa đi Anh
  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính từ ngày làm đơn xin visa, phải còn ít nhất 2 trang trắng.
  • 2 ảnh thẻ 4x6 nền trắng, chụp rõ mặt, không quá 6 tháng.
  • Chứng minh nhân dân photo cả 2 mặt
2

Chứng minh thân nhân:

  • Sổ hộ khẩu gia đình photo tất cả các trang.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân.
  • Xác nhận tình trạng hôn nhân (bổ sung giấp đăng kí kết hôn nếu có vợ/chồng).
3

Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm gửi ít nhất 6 tháng, có ít nhất 10.000 USD.
  • Sao kê giao dịch ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Bảng lương 6 tháng.
  • Bổ sung các giấy tờ sở hữu: bất động sản, xe ô-tô, chứng khoán, cổ phiếu,…
4

Chứng minh công việc:

  • Trong trường hợp là nhân viên đang làm việc tại các cơ quan, công ty phải xuất trình bảng lương 6 tháng (kèm sao kê ngân hàng), đơn xin phép nghỉ việc đến Anh, hợp đồng lao động.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp bổ sung giấy phép đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế, các hợp đồng giao dịch.
  • Đối với người về hưu bổ sung thẻ, quyết định nghỉ hưu, bảng lương hưu.
  • Các trường hợp khác sẽ được yêu cầu bổ sung giấy tờ theo quy định của Đại sứ quán.
5

Lịch trình chuyến đi:

  • Liệt kê chi tiết các điểm tham quan, ngày đến và ngày dự định xuất cảnh.
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và nơi lưu trú.
6 Bảo hiểm đi Anh có giá trị tối thiểu 30.000 EUR

Nộp hồ sơ xin visa Anh ở đâu?

Sau khi đặt lịch hẹn online, bạn đến nộp trực tiếp hồ sơ tại 2 địa chỉ sau:

  • Đại sứ quán Anh tại Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà Trung Tâm, 31 Hai Bà Trưng.
  • Lãnh sự quán Anh tại Tp. Hồ Chí Minh: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1.

Thời gian làm việc:

  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Thứ 2 đến thứ 6 từ 8h30 đến 12h.
  • Thời gian trả hồ sơ: Thứ 2 đến thứ 6, từ 13h30 đến 17h.

Lưu ý: Cuối tuần và các ngày lễ không làm việc.

Các công trình kiến trúc mang đậm chất cổ kính được khắc họa đầy đủ tại xứ sở sương mù (Ảnh-Internet).

Lưu ý khi xin visa Anh

Là một quốc gia phát triển hàng đầu tại Châu Âu, chính vì thế chính sách thị thực của Anh có phần khó khăn, để hồ sơ xin visa Anh không gặp các vướng mắc, Vietnam Booking lưu ý bạn những điểm sau :

STT Lưu ý khi xin visa Anh
1 Chú ý điền chính xác, chi tiết và đầy đủ các thông tin trong tờ khai được cấp.
2 In lịch hẹn nộp hồ sơ mang theo khi đến nộp hồ sơ.
3 Cuốn hộ chiếu trắng sẽ là cản trở trong quá trình xin visa đến Anh. Nếu có kế hoạch đi Anh, thì ngay bây giờ hãy tạo lịch sử du lịch.
4 Các cá nhân đã từng đi du lịch các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand,… sẽ có tỉ lệ đậu visa cao hơn.
5 Tất cả các giấy tờ bắt buộc dịch sang tiếng Anh, sao y công chứng bởi chính quyền địa phương. Nộp theo bản gốc để đối chiếu.
6 Nên hoàn thành đầy đủ hồ sơ rồi mới đặt lịch hẹn.
7 Thời gian từ lúc đặt lịch hẹn đến lúc nộp hồ sơ không được quá 60 ngày.
8 Chuẩn bị tiền USD hoặc bảng Anh để nộp lệ phí.
9 Đại sứ quán và Lãnh sự quán Anh tại Việt Nam sẽ không có quyền cấp visa mà chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa. Toàn bộ hồ sơ của bạn sẽ được gửi đến trung tâm xét duyệt visa Cục biên giới Anh (UKBA) tại Đại sứ quán Anh đặt tại Bangkok, Thái Lan.
10 Kết quả có thể có sau 15 ngày làm việc.
11 Nên làm hồ sơ xin visa Anh ít nhất trước 3 tuần đến ngày xuất phát.

Dịch vụ làm visa đi Anh chuyên nghiệp

Visa đi Anh sẽ khó với người có tài chính yếu

Yêu cầu về chứng minh tài chính của visa đi Anh khá chặt chẽ, điều này sẽ gây ra những cản trở cơ bản với các cá nhân có tài chính chưa mạnh. Hồ sơ của bạn sẽ có thể bị từ chối nếu tài chính không đảm bảo theo yêu cầu. Lúc này, một công ty chuyên về dịch vụ làm visa sẽ là giải pháp cứu cánh giúp bạn "vượt ải" visa thành công.

Nếu bạn là fan của bóng đá thì đừng quên đi xem các trận đấu giải ngoại hạng Anh, cơ hội được ngắm nhìn các thần tượng trong mơ (Ảnh-Internet)

Liên hệ Vietnam Booking

Vietnam Booking, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ visa đến nhiều quốc gia trên thế giới sẽ giúp bạn xử lí hồ sơ visa Anh nhanh chóng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và củng cố các điểm yếu về tài chính trong hồ sơ của bạn. Tiến hành làm việc cùng Đại sứ quán, theo dõi và báo kết quả về cho bạn trong trường hợp sớm nhất có thể.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn chưa thể giải đáp. Liên hệ ngay với Vietnam Booking qua hotline 1900 636 167 để nhân viên của chúng tôi tư vấn giúp bạn, chuẩn bị cho chuyến đi đầy ý nghĩa.

52 lượt xem | 27-07-2018, Lan Anh