Dịch vụ làm visa đi Thuỵ Điển

Mục lục [Hiện]
  1. Phí dịch vụ làm visa đi Thụy Điển
  2. Các loại visa Thuỵ Điển
  3. Hướng dẫn hồ sơ xin visa Thuỵ Điển
  4. Xin visa đi Thụy Điển cần lưu ý gì?
  5. Tìm dịch vụ làm visa đi Thụy Điển ở đâu uy tín?

Bạn có thể dùng Visa Thụy Điển cho các mục đích khác nhau như: du lịch, công tác, thăm thân… Tuy nhiên, thủ tục xin visa cho mỗi mục đích khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau. Để nhanh chóng sở hữu visa cho chuyến đi sắp tới, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ visa đi Thuỵ Điển của Vietnam Booking.

Lựa chọn dịch vụ làm visa đi Thuỵ Điển của Vietnam Booking, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ thực hiện đầy đủ thủ tục làm visa trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí và tỉ lệ thành công lên đến 98%.

Phí dịch vụ làm visa đi Thụy Điển

Loại visa Thụy Điển Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch 15 - 21 ngày Người lớn Trẻ em Phí dịch vụ làm visa đi Thụy Điển có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác 250 USD 210 USD
Visa thăm thân nhân

Mọi thắc mắc về visa xin liên hệ chuyên viên tư vấn visa của Vietnam Booking:

1. Ms.Nguyễn Thị Lệ Thu

  • Số điện thoại/zalo: 0935.334.174
  • Email: lethu@vietnambooking.com
  • Skype: lethu@vietnambooking.com

2. Ms.Nguyễn Lê Mai Anh

  • Số điện thoại/zalo: 0906.168.174
  • Email: maianh@vietnambooking.com
  • Skype: live:maianh_46

Các loại visa Thuỵ Điển

Visa ngắn hạn

Visa ngắn hạn Thuỵ Điển là loại visa Schengen được cấp cho các hoạt động lưu trú tại Thuỵ Điển dưới 90 ngày (không bao gồm làm việc hưởng lương). Người mang Thị thực Schengen về cơ bản được phép nhập cảnh vào tất cả các Quốc gia trong khối.

Visa dài hạn

Visa dài hạn Thuỵ Điển bao gồm visa quốc gia loại D cấp cho các hoạt động lưu trú trên 90 ngày; Thẻ cư trú và Giấy phép lao động cấp cho mục đích du học, làm việc và định cư tại Thụy Điển.

Hiện Vietnam Booking đang cung cấp các dịch vụ visa làm visa đi Thuỵ Điển sau:

  • Visa du lịch Thuỵ Điển
  • Visa công tác Thuỵ Điển
  • Visa thăm thân Thuỵ Điển

Hướng dẫn hồ sơ xin visa Thuỵ Điển

STT Hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân Thuỵ Điển
1 Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; hộ chiếu cũ (nếu có).
2 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
3 Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu: đủ 16 trang.
4 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
5 Bản sao công chứng: Giấy CN kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)
6 Sơ yếu lý lịch (có chứng thực)
7 Bản sao công chứng giấy khai sinh, Bản sao công chứng giấy CMND của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi (đối với trẻ dưới 18 tuổi)
8 Chứng minh nghề nghiệp, thu nhập, tài chính:
+ Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.
+ Người lao động: Bản sao công chứng hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm; bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.
+ Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu
+ Sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên.
+ Chứng minh thu nhập: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,...
+ Sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất
+ Bằng chứng tài chính khác: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng
+ Bằng chứng về tài chính của người bảo lãnh, chứng minh mối quan hệ (nếu được bảo lãnh về tài chính)
9 Nếu đi thăm theo lời mời của bạn bè, thân nhân:
+ Thư mời bản gốc theo mẫu được điền đầy đủ và ký tên bởi người mời.
+ Bản sao Hộ chiếu/ thẻ công dân của người mời (Kèm theo bản sao Giấy phép cư trú nếu người mời không mang Quốc tịch Thụy Điển).
+ Bản sao trích lục đăng ký  thông tin cá nhân do Cơ quan Thuế Thụy Điển  cấp (Personbevis)
+ Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất, bằng chứng về thu nhập, nộp thuế,... (nếu người mời bảo lãnh chi trả chi phí chuyến đi)
+ Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên: Giấy khai sinh, hộ khẩu gia đình, đăng ký kết hôn, nội dung email, hình ảnh chụp chung, chat online...
STT Hồ sơ xin visa công tác Thuỵ Điển
1 Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; hộ chiếu cũ (nếu có).
2 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
3 Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu: đủ 16 trang.
4 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
5 Bản sao công chứng: Giấy CN kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)
6 Sơ yếu lý lịch (có chứng thực)
7 Bản sao công chứng giấy khai sinh, Bản sao công chứng giấy CMND của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi (đối với trẻ dưới 18 tuổi)
8 Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Bản sao công chứng giấy ĐK Kinh doanh hoặc giấy chứng nhận hoạt động của tổ chức (không áp dụng đối với cơ quan nhà nước)
+ Bằng chứng về quá trình hoạt động kinh doanh: Hóa đơn, chứng từ nộp thuế,... (không áp dụng đối với cơ quan nhà nước)
+ Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm (nếu người đi công tác là nhân viên), bằng chứng về tiền lương 03 tháng gần nhất.
9 Giấy tờ từ phía Thụy Điển:
+ Thư mời từ Công ty hoặc cơ quan, tổ chức tại Thụy Điển (nêu rõ lý do, chi tiết chuyến đi và ai sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí)
+ Vé mời vào cửa tham dự/ bản sao chương trình hoạt động hội chợ, hội thảo (nếu có).
10 Chứng từ liên quan đến mối quan hệ 2 bên: Hợp đồng kinh tế, hóa đơn mua bán, xuất nhập khẩu, email trao đổi công việc…
11 Chứng minh tài chính: Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất và các bằng chứng tài chính khác (nếu có)

Xin visa đi Thụy Điển cần lưu ý gì?

Bạn có thể nhập cảnh vào Thuỵ Điển nếu bạn là công dân của các quốc gia thành viên Schengen hoặc đang sở hữu visa Schengen còn thời hạn và có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào trong khối.

Nếu muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Thuỵ Điển và một số quốc gia khác trong khối, bạn chỉ cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Thuỵ Điển hoặc của một trong các quốc gia đó.

Để tăng tỉ lệ đậu visa Thụy Điển, đương đơn cần mua vé máy đi Thụy Điển khứ hồiđặt khách sạn tại Thủy Điển. Sau đó scan giấy tờ xác nhận và kẹp vào hồ sơ xin visa.

Bạn cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Thuỵ Điển nếu Thuỵ Điển là điểm đến chính trong hành trình; điểm đến lưu trú dài nhất trong hành trình (các điểm đến trong hành trình quan trọng như nhau) hoặc Thuỵ Điển là điểm đến đầu tiên trong hành trình (các điểm đến trong hành trình đều quan trọng và thời gian lưu trú dài bằng nhau).

Tìm dịch vụ làm visa đi Thụy Điển ở đâu uy tín?

Thủ tục làm visa đi Thụy Điển bình thường đã phức tạp, xin visa Thụy Điển - Schengen lại càng phức tạp hơn. Để chắc chắn "tậu" thành công visa nhập cảnh Thụy Điển, tốt hơn hết, bạn nên tìm đến dịch vụ làm visa.

Chọn dịch vụ làm visa đi Thuỵ Điển của Vietnam Booking, bạn sẽ được cung cấp các thông tin cụ thể về quy định cấp visa Thụy Điển, giúp bạn lựa chọn loại visa phù hợp mục đích chuyến đi, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ, hoàn chỉnh tờ khai phù hợp với yêu cầu của Thụy Điển, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn và theo dõi hồ sơ, nhận thị thực giúp bạn. Dịch vụ Làm visa Thụy Điển của Vietnam Booking là địa chỉ uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn làm visa nhanh, tỉ lệ đạt visa cao với phí dịch vụ thấp.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin thị thực Thụy Điển, liên hệ 028 3827 0404 để được giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  • Văn phòng chính: 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tại Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tại Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.
  • Tại TPHCM: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
6760 lượt xem | 19-10-2017, Vietnam Booking