Dịch vụ làm visa đi Nga

Trước khi nhập cảnh vào Nga, bạn bắt buộc phải xin visa xuất nhập cảnh tại các cơ quan lãnh sự Nga và từng loại visa có những yêu cầu bắt buộc riêng để được nhập cảnh. Nếu đang có dự định du lịch Nga, hẳn bạn sẽ đặt ra các câu hỏi như: Làm visa đi Nga ở đâu? Thủ tục xin visa đi Nga gồm những gì? Làm sao để không bị từ chối visa?, hãy đến với Vietnam Booking – dịch vụ làm visa Nga uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn liên quan tới visa Nga, tư vấn loại visa phù hợp và hỗ trợ bạn xin visa Nga thành công với chi phí thấp, tiết kiệm thời gian.

dich vu lam visa di nga

Giấy tờ cần thiết để xin visa đi Nga:

STT Hồ sơ xin visa Nga
1 Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng và còn trang trắng để dán visa
2 2 ảnh kích thước 3,5×4,5 cm, chụp không quá 06 tháng
3 Đơn xin visa theo yêu cầu
4 Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé máy bay đi Nga khứ hồi, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp visa
5 Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm , lịch trình chuyến đi…
6 Giấy tờ về nghề nghiệp, thu nhập và tài chính:
+ Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.
+ Người lao động: Bản sao công chứng hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm hoặc văn bản tương đương); bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.
+ Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu.
+ Sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên
+ Chứng minh nguồn thu nhập: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,...
+Chứng minh quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, xe ô tô,... (nếu có)
+ Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất
+ Bằng chứng về tài chính khác như: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng
7 Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng Anh (công chứng)
8 Một số giấy tờ khác: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn, đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác, quyết định tăng lương, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu, giấy nhập học, giấy mời giao lưu văn hóa, giấy mời, thư từ, hợp đồng giao dịch của đối tác, giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV,...

Yêu cầu đối với các loại giấy tờ:

  1. Hộ chiếu không được có các dấu hiệu gây ra nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ; không bị tẩy xoá, sửa chữa; ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn visa yêu cầu ít nhất là 06 tháng.
  2. Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.
  3. Không nhận ảnh chụp ngiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.

Quy trình dịch vụ visa Nga chuyên nghiệp từ Vietnam Booking:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Nga.
  • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ làm visa đi Nga, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết
  • Bước 3: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Nga, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị (bao gồm cả dịch thuật và công chứng)
  • Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Nga
  • Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa Nga giúp bạn

Hiệu lực các loại visa Nga:

1. Công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ có thể nhập cảnh vào Nga và lưu trú trong vòng 90 ngày, cũng như quá cảnh qua Nga không cần visa.

2. Đối với người mang hộ chiếu phổ thông: visa cấp trên cơ sở bản chính giấy mời của Cơ quan di trú liên bang:

+ Cá nhân (Công dân Nga, người nước ngoài thường trú tại Nga, pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời): visa có hiệu lực đến 03 tháng, cho phép nhập cảnh vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.

+ Kinh doanh (Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời) visa có hiệu lực đến 01 năm, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần hoặc nhiều lần.

+ Du lịch: visa có hiệu lực đến 01 tháng, cho phép nhập cảnh vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.

+ Học tập: (Trường học làm thủ tục xin giấy mời tại Cơ quan di trú liên bang) visa có hiệu lực đến 03 tháng, cho phép vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.

+ Lao động (Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời): visa có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần, nhiều lần.

+ Nhân đạo (Pháp nhân, tổ chức, cơ quan chính quyền làm thủ tục xin giấy mời): visa có hiệu lực đến 01 năm, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần, nhiều lần.

3. Visa quá cảnh cấp trên cơ sở vé đi đến nước thứ ba và visa nước đó (nếu cần). visa có hiệu lực đến 10 ngày, cho phép vào Nga 01 lần hoặc 02 lần. Công dân Việt Nam không cần visa quá cảnh nếu không đi ra ngoài khu quá cảnh và ở Nga dưới 24 giờ.

Đến với dịch vụ làm visa trọn gói của Vietnam Booking, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể các loại giấy tờ bao gồm trong hồ sơ xin visa, hỗ trợ công chứng, dịch thuật các loại giấy tờ, dịch vụ visa đi Nga trọn gói chi phí thấp, tỉ lệ thành công 98%.

7440 lượt xem | 17-10-2017, Vietnam Booking