Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Nga

Trước khi nhập cảnh vào Nga, bạn bắt buộc phải xin visa xuất nhập cảnh tại các cơ quan lãnh sự Nga và từng loại visa có những yêu cầu bắt buộc riêng để được nhập cảnh. Nếu đang có dự định du lịch Nga, hẳn bạn sẽ đặt ra các câu hỏi như: Làm visa đi Nga ở đâu? Thủ tục xin visa đi Nga gồm những gì? Làm sao để không bị từ chối visa?, hãy đến với Vietnam Booking – dịch vụ làm visa Nga uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn liên quan tới visa Nga, tư vấn loại visa phù hợp và hỗ trợ bạn xin visa Nga thành công với chi phí thấp, tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ làm visa đi Nga trọn gói

Các giấy tờ cần thiết để xin visa đi Nga:

STT

Giấy tờ xin visa đi Nga công tác

1

Giấy tờ thông tin cá nhân:

  • Tờ khai xin visa Nga theo mẫu quy định. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ, rõ ràng và kí tên.
  • 02 ảnh kích thước 3,5 x 4,5. Yêu cầu, phông nền trắng chụp không quá 06 tháng tính tới ngày xin visa.
  • Hộ chiếu bản gốc với thời hạn trên hộ chiếu phải còn ít nhất 06 tháng tính từ ngày xin visa và còn ít nhất 02 trang trắng để đóng dấu visa. Nếu bạn đã từng đổi hộ chiếu thì cần nộp kèm theo bản sao y các hộ chiếu cũ.
  • Hộ khẩu gia đình bản sao, đầy đủ các trang và có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.
  • Chứng minh nhân dân bản sao (2 mặt) có công chứng.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.
  • Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của địa phương nơi thường trú,…

2

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất, giấy đăng kí thuế, tờ khai VAT,...
  • Đối với người lao động: hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất.

3

Giấy tờ chứng minh về tài chính:

  • Bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại với mức tối thiểu là 5,000 $.
  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, thẻ tín dụng.
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, giấy tờ xe, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 

4

Giấy tờ từ phía công ty Nga:

  • Thư mời từ phía công ty Nga, bản gốc có đóng dấu công ty. Thư phải nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, thời gian chuyến công tác, lí do, mục đích.
  • Giấy bảo lãnh bản gốc có đóng dấu của công ty bên Nga.
  • Giấy đăng kí kinh doanh, xác nhận nộp thế, xác nhận mẫu dấu.

5

Giấy tờ từ phía công ty Việt Nam:

  • Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế của công ty Việt Nam.
  • Quyết định cử đi công tác, nêu rõ thông tin đương đơn xin visa: tên tuổi, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại cùng thời gian, mục đích chuyến công tác.
  • Lịch trình làm việc từng ngày trong chuyến công tác tại Nga.

6

Chứng từ chứng minh mối quan hệ hợp tác thương mại giữa hai cơ quan/ doanh nghiệp Việt- Nga như hợp đồng mua bán kinh doanh giữa công ty Việt Nam và công ty Nga, thư từ, email giao dịch, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữu hai bên.

7

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Nga. Đây phải là bản xác nhận được gửi từ hãng máy bay, thể hiện đầy đủ thông tin chuyến bay, logo, số liên lạc của hãng hàng không.

8

Giấy chứng nhận về nơi lưu trú như giấy tờ chứng minh đặt phòng khách sạn tại Nga hoặc giấy tờ chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

9

Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức phí bồi thường theo quy định. Bảo hiểm đảm bảo đài thọ cho toàn bộ các chi phí hồi hương với lí do y tế, chăm sóc ý tế khẩn cấp hoặc điều trị cấp cứu tại bệnh viện.

 

STT

Hồ sơ xin visa du lịch Nga

1

Chứng minh nhân thân:

  • Đơn xin visa Nga du lịch theo mẫu của Đại sứ quán.
  • 2 tấm ảnh 3,5 × 4,5 cm (nền trắng, chụp chưa quá 6 tháng).
  • Đơn xin cấp visa du lịch Nga (điền đầy đủ thông tin, hạn chế bỏ mục trống)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân (bản sao), sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy xác nhận kết hôn/ly hôn (nếu có) và có xác nhận của chính quyền địa phương.

2

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương; biên lai nộp thuế cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu có); đơn xin nghỉ phép đi du lịch (có xác nhận của Công ty)
  • Sinh viên: Giấy xác nhận là sinh viên của trường, thẻ sinh viên photo
  • Người hưu trí: Giấy xác nhận chế độ hưu trí, tiền lương hưu

3

Chứng minh tài chính:

  • Bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại với mức tối thiểu là 5,000 $.
  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, thẻ tín dụng.
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, giấy tờ xe, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 

4

Lịch trình chuyến đi:

Lịch trình du lịch Nga chi tiết (điểm tham quan dự định, chơi gì, gặp ai, khi nào về,…)

Xác nhận vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn tại Nga.

Thư mời, thông tin người bảo lãnh (nếu có người thân tại Nga).

Hồ sơ xin visa đi Nga thăm người thân 

Ngoài các giấy tờ nói trên, đương đơn xin visa đi Nga thăm người thân cần bổ sung thêm một số giấy tờ khác, gồm:

  • Thư mời sang Nga thăm thân. Thư mời phải nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách nhiệm chi trả.
  • Nếu người thân bên Nga chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính như mục 9.
  • Giấy bảo lãnh của người mời bên Nga.
  • Bản sao hộ chiếu/ chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ cư trú có công chứng và các giấy tờ chứng minh nơi lưu trú hợp pháp của người mời phía Nga, giấy chứng nhận thu nhập và giấy chứng nhận số dư gửi tài khoản ngân hàng,…

Dịch vụ làm visa đi Nga uy tín

Nga, một trong những điểm đến được săn đón ở Châu Âu - Ảnh: Internet

Yêu cầu đối với các loại giấy tờ:

  1. Hộ chiếu không được có các dấu hiệu gây ra nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ; không bị tẩy xoá, sửa chữa; ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn visa yêu cầu ít nhất là 06 tháng.
  2. Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.
  3. Không nhận ảnh chụp ngiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.

Quy trình dịch vụ visa Nga chuyên nghiệp từ công ty làm visa uy tín Vietnam Booking:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Nga.
  • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ làm visa đi Nga, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết
  • Bước 3: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Nga, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị (bao gồm cả dịch thuật và công chứng)
  • Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Nga
  • Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa Nga giúp bạn

Hiệu lực các loại visa Nga:

1. Công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ có thể nhập cảnh vào Nga và lưu trú trong vòng 90 ngày, cũng như quá cảnh qua Nga không cần visa.

2. Đối với người mang hộ chiếu phổ thông: visa cấp trên cơ sở bản chính giấy mời của Cơ quan di trú liên bang:

+ Cá nhân (Công dân Nga, người nước ngoài thường trú tại Nga, pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời): visa có hiệu lực đến 03 tháng, cho phép nhập cảnh vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.

+ Kinh doanh (Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời) visa có hiệu lực đến 01 năm, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần hoặc nhiều lần.

+ Du lịch: visa có hiệu lực đến 01 tháng, cho phép nhập cảnh vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.

+ Học tập: (Trường học làm thủ tục xin giấy mời tại Cơ quan di trú liên bang) visa có hiệu lực đến 03 tháng, cho phép vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.

+ Lao động (Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời): visa có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần, nhiều lần.

+ Nhân đạo (Pháp nhân, tổ chức, cơ quan chính quyền làm thủ tục xin giấy mời): visa có hiệu lực đến 01 năm, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần, nhiều lần.

3. Visa quá cảnh cấp trên cơ sở vé đi đến nước thứ ba và visa nước đó (nếu cần). visa có hiệu lực đến 10 ngày, cho phép vào Nga 01 lần hoặc 02 lần. Công dân Việt Nam không cần visa quá cảnh nếu không đi ra ngoài khu quá cảnh và ở Nga dưới 24 giờ.

Đến với dịch vụ làm visa trọn gói của Vietnam Booking, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể các loại giấy tờ bao gồm trong hồ sơ xin visa, hỗ trợ công chứng, dịch thuật các loại giấy tờ, dịch vụ visa đi Nga trọn gói chi phí thấp, tỉ lệ thành công 98%.

10691 lượt xem | 17-08-2019, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên