Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Mexico

Mexico là một đất nước tươi đep, thân thiện nằm ở khu vực Bắc Mỹ. Nền văn hóa đa sắc tộc phong phú với các di chỉ của người Maya, các lễ hội và tập tục truyền thống được gìn giữ cẩn thận bao đời nay, những món ăn tuyệt vời từ ngô và những chặng đường lịch sử sôi động tạo nên hình ảnh đất nước Mexico vừa kì bí vừa hào hùng. Hơn nữa, Mexico còn sở hữu nhiều cảnh quan ấn tượng như hẻm núi Copper, hang động Bufadora hay thác nước Horsetail,…

Dịch vụ làm visa đi Mexico của Vietnam Booking sẽ giúp bạn mau chóng nhận được tấm visa đi Mexico ưng ý để bắt đầu hành trình chinh phục miền đất Mexico vừa hoang dại, bí ẩn vừa vui tươi, sống động.

Dịch vụ làm visa đi Mexico du lịch

Khung cảnh hùng vĩ nơi hẻm núi Copper - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi Mexico

Để nhập cảnh vào Mexico và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước và con người đất nước Bắc Mỹ xinh đẹp này, bạn cần phải có visa đi Mexico. Muốn vậy, trước tiên bạn cần phải vượt qua được vòng xét hồ sơ visa bằng cách chuẩn bị thật đầy đủ, chi tiết bộ hồ sơ xin visa đi Mexico theo đúng mục đích chuyến đi của mình.

Visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân Mexico đều có những hạng mục giấy tờ chung như sau:

dịch vụ làm visa đi mexico công tác

Khu resort cao cấp tại Cabo San Lucas - Ảnh: Sưu tầm

  • 01 form xin visa đi Mexico phù hợp với mục đích chuyến đi (du lịch, thăm thân, công tác) bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, khai thông tin và kí tên đầy đủ.
  • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Mexico và phải còn trang trống để dán visa.
  • 01 ảnh màu, kích thước 4cm x 6cm, nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng, đầu để trần và không đeo kính màu.
  • Bản sao công chứng hoặc có xác nhận của địa phương nơi cư trú cho các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân, kết hôn, ly hôn hay gúa bụa). Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng tuyển dụng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ đối với người lao động hoặc giấy phép thành lập công ty, giấy xác nhận nộp thuế 03 tháng gần nhất đối với các công ty, doanh nghiệp.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 6 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc các thẻ thanh toán quốc tế, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, bằng chứng cho thuê nhà đất, cổ phiếu chứng khoán hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: bằng chứng xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Mexico hay xác nhận địa điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến đi Mexico.
  • Bảo hiểm y tế bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian chuyến đi. Bảo hiểm này sẽ đảm bảo chi trả mọi chi phí điều trị, cấp cứu, khám chữa bệnh tại bệnh viện Mexico hay chi phí hồi hương về nước với lí do y tế khẩn cấp.

Tuy nhiên, để hoàn thiện hồ sơ, tùy theo mục đích xin visa của bạn như thăm thân, công tác hay du lịch và áp dụng đối với từng trường hơp cụ thế mà Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam sẽ yêu cầu bạn nộp các loại giấy tờ bổ sung khác, cụ thể:

Loại visa

Giấy tờ cần bổ sung:

 

Visa du lịch Mexico

 

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi:

  • Bản sao giấy khai sinh của người làm đơn.
  • Bản gốc giấy đồng ý cho đi du lịch của bố/mẹ có đầy đủ chữ ký.
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của cả bố và mẹ.

Giấy tờ xác nhận về nơi lưu trú ở Mexico:

  • Booking nhà nghỉ, khách sạn.
  • Bản chính giấy bảo lãnh trong trường hợp lưu trú tại nhà của bạn bè, người thân.
  • Lịch trình chuyến đi hoặc tour du lịch chi tiết, thư mời du lịch của công ty lữ hành Mexico.

Giấy xác nhận đặt các dịch vụ khác như vé máy bay, vé các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Mexico, vé vào cửa thăm quan các điểm thăm quan du lịch trùng khớp với thời gian lưu trú tại Mexico,...

 

Visa công tác Mexico

 

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn:

  • Thư mời công tác nếu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực.
  • Lịch trình chi tiết chuyến công tác, các chương tình hoạt động mà người xin thị thực sẽ tham gia tại Mexico.
  • Bản gốc giấy bảo lãnh được đóng dấu của công ty đối tác Mexico.
  • Thư xác nhận, trong đó phải nêu rõ có bên nào chịu trách nhiệm thanh toán chi phí chuyến đi.
  • Giấy phép thành lập công ty hoặc giấy phép đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế hoặc đăng kí thuế.

Thư giới thiệu.

  • Quyết định cử đương đơn xin visa đi công tác, phải nêu rõ thông tin cá nhân của đương đơn: tên tuổi, địa chỉ, số hộ chiếu, thời gian và mục đích chuyến đi.
  • Giấy phép thành lập công ty hoặc giấy phép đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 06 tháng gần nhất.
  • Các hợp đồng mua- bán, trao đổi hàng hóa.
  • Giao dịch thương mại giữa hai công ty.
  • Thư tín, email trao đổi khác.

 

Visa thăm thân Mexico

 

Giấy tờ từ người thân phía Mexico:

Thư mời/giấy bảo lãnh của người thân ở Mexico viết (trong thư nói rõ mục đích tới Mexico, có chữ ký và đóng dấu xác nhận).

Giấy tờ chứng nhận người thân đang sống bên Mexico (như chứng minh thư, Visa, thẻ cư trú, hộ chiếu).

Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Mexico xác nhận (bản sao).

Trích lục hộ khẩu Mexico có hiệu lực trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh nhân dân của người Mexico mời.

Chính sách miễn thị thực Mexico cho công dân Việt Nam sở hữu visa phù hợp

Cơ hội nhập cảnh vào Mexico mà không cần làm visa với những thủ tục loằng ngoằng làm tiêu tốn thời gian công sức chưa bao giờ đơn giản hơn thời điểm này. Từ ngày 18/5/2016. những công dân Việt Nam mang thị thực dưới đây sẽ không phải xin visa đi Mexico:

dịch vụ làm visa đi mexico

Khu phố cổ ở thành phố Oaxaca, Mexico - Ảnh: Sưu tầm

  • Người có visa Hoa Kỳ, Canada, Nhật, Vương quốc Anh còn hiệu lực.
  • Người mang visa Schengen.
  • Người sở hữu thẻ APEC được cấp bởi Mexico
  • Du khách sử dụng thẻ tiếp viên hàng không của hãng hàng không đang làm nhiệm vụ.

Nếu visa của bạn không thuộc bất kì loại nào ở trên thì bạn vẫn phải xin visa đi Mexico như bình thường theo quy định chung. Tuy nhiên, việc xin visa sẽ trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều với sự tư vấn, hướng dẫn trực tiếp từ dịch vụ làm visa trọn gói của Vietnam Booking qua tổng đài toàn quốc 1900 636 167.

5518 lượt xem | 21-12-2017, Vietnam Booking